Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION NEWS

อัพเดทข่าวสารเเฟชั่นประจำสัปดาห์ หากใครกำลังมองหาของขวัญวันเเม่อยู่หละก็ LIPS เเนะนำกระเป๋าดีไซน์สวยๆ ซักใบ จะมีเเบรนด์ไปบ้างไปดูกันในลิสต์กันเลย
Fashion / Style File

COCCINELLE

เปิดกรุกระเป๋า Coccinelle 3 รุ่นเป็นไอเดียของขวัญสุดพิเศษในโอกาสวันแม่ปีนี้

     วันแม่ในปีนี้เริ่มใกล้เข้ามาทุกที ใครที่ยังหาของขวัญแทนใจให้คุณแม่ไม่ได้ Coccinelle ขอนำเอาไอเดียกระเป๋า 3 รุ่นสุดฮิตมาแนะนำเป็นหนึ่งในตัวเลือกในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ เริ่มที่รุ่นแรกจากคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 กับรุ่น Angie กระเป๋าแบบ Top handle  รุ่นต่อมาคือหนึ่งในกระเป๋า Top handle ที่จุของได้เยอะมากๆอย่างรุ่น Concrete ที่ไม่ว่าใครเห็นจะต้องเตะตากับดีไซน์ที่เรียบหรู และรุ่นสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำในวันนี้เป็นกระเป๋าที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์นกับรุ่น Gwen เป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงกระเป๋าห้าเหลี่ยม มีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกันคือ Medium และ Mini พร้อม 2 สีที่ทั้งคลาสสิคและโมเดิร์นในเวลาเดียวกันคือสีดำและสีขาวครีม
     สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่เห็นแล้วอยากจูงมือคุณแม่ไปจับจองกระเป๋าสักใบสองใบ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษเฉพาะวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ได้ที่ร้าน Coccinelle สาขาเกสรและเซ็นทรัลเวิล์ด หรือจะช้อปผ่านทาง Line@: @coccinellethailand ก็ได้เช่นกัน

DIOR

ดิออร์เผยคอลเลคชั่นเครื่องประดับประจำประฤดูใบไม้ร่วง 2020

     โดดเด่นไม่แพ้ใครกับการปรากฏโฉมของเหล่าเครื่องประดับจากดิออร์ในคอลเลคชั่น The fall 2020 กับรูปภาพโปรโมทสุดคูลพร้อมตัวอักษรพิมพ์ใหญ่แบบกราฟฟิกที่เป็นพื้นหลังบวกกับนางแบบที่สวมใส่ชุดลวดลายต่างๆของแบรนด์ที่ทำให้ส่งเครื่องประดับยิ่งไปอีกไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Lady D-Lite และ Dior Bobby, รองเท้าผ้าใบ D-Connect, หมวกบ็อบ และแว่นกันแดด DiorSoStellaire1 ซึ่งรังสรรค์การถ่ายภาพโดย Sarah Blais
     ติดตาม THE FALL 2020 ACCESSORIES ได้แล้ววันนี้ที่ www.dior.com

THE MARC JACOBS

ซีซั่น ออทั่ม วินเทอร์ 2020 นี้ LITTLE MARC JACOBS มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้ชื่อ THE MARC JACOBS

     THE MARC JACOBS นับว่าเป็นไลน์ใหม่ของแบรนด์ MARC JACOBS โดยดีไซเนอร์ต้องการที่จะสร้างไลน์นี้ ให้เกิดเป็น “THE” ตู้เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบ ที่เกิดจากการรวมตัวของศิลปินและแบรนด์ที่ชื่นชอบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเด็กในซีซั่นนี้ จึงได้ทำตามเป้าหมายใหม่ ในการสร้าง “THE Collection” ที่แสดงออกผ่านการมองเห็นโลโก้แบรนด์ของลูกค้า ที่ถูกจัดเรียงให้มองเห็นอย่างชัดเจนผ่านสินค้าหลากหลายประเภท สัญลักษณ์ใหม่แรกของแบรนด์ “THE MARC JACOBS” คอลเลคชั่นเสื้อผ้าเด็กที่มีลักษณะเฉพาะ คือ โลโก้ที่เกิดจากการรวมตัวของสีต่างๆ ในไซส์มินิ หรือ โอเวอร์ไซส์ สำหรับเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงจะปริ้นท์ลงบนเสื้อยืดผ้าคอตตอน เสื้อกันหนาว กระโปรง สำหรับเด็กผู้ชายจะถูกสกรีนลงบนซิป หรือ การปัก ลงบนด้านหลัง แจ๊กเก็ตยีนส์
     ยิ่งไปกว่านั้น สัญลักษณ์ใหม่อีกอัน คือ “THE mascot” กราฟฟิคลายกระรอก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Central Park ที่มหานครนิวยอร์กโดยสามารถพบกับภาพลักษณ์ใหม่ของ THE MARC JACOBS ได้แล้ว ในคอลเลคชั่นเด็กนี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: KIDS21, M Fl, The EmQuartier
Line Official: @Kids21
Tel: 02-021-2120

FURLA

ฟูร์ล่าขอแนะนำกระเป๋า 3 รุ่นสำหรับคุณแม่

     ใกล้ถึงวันแม่แล้ว สาวๆเตรียมของขวัญให้คุณแม่กันหรือยัง วันแม่ปีนี้ฟูร์ล่าขอแนะนำกระเป๋ารุ่น “Furla 1927” กระเป๋าไอคอนใบใหม่แห่งปี 2020 กระเป๋าพิมพ์ลายดอกไม้ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และให้ลุค classy และ casual ในใบเดียวกัน ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่สายหวาน ต่อมาคือรุ่น Sleek กระเป๋าขนาดใหญ่ดีไซน์เรียบหรูที่มีฝาเปิดปิดแบบแม่เหล็กตกแต่งด้วยโลโก้ใหม่และมาพร้อมกับสายหนังที่สามารถปรับระดับความยาวได้ นอกจากนั้นกระเป๋ารุ่นนี้ยังมีช่องเก็บของด้านนอกกระเป๋าซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความจุให้มากยิ่งขึ้น และสุดท้ายกับรุ่น Piper กระเป๋าทรงคลาสสิคที่ใช้งานง่าย จุของได้เยอะ เหมาะกับใช้ทำงานและออกงาน ซึ่งสามารถปรับใช้ได้ทั้งแบบคล้องข้อมือ สะพายไหล่ และแบบ Crossbody โดยมีให้เลือกทั้งสีขาว-ดำสุดคลาสสิคและสีดำล้วน รับรองได้ว่าคุณแม่หยิบใบนี้ออกมาก็เข้าได้กับทุกลุคแน่นอน
     สาวๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์สามารถเลือกชมกระเป๋า Furla พร้อมช๊อปสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ผ่าน LINE OFFICIAL @FurlaThailand พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านทุกออเดอร์

ME ISSEY MIYAKE

     สำหรับปีสำคัญของ me ISSEY MIYAKE ในการเฉลิมฉลองการก่อตั้งแบรนด์ในปีที่ 20 นี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวซีรีส์ “SEITARO KURODA” ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้ผลงานใหม่จาก เซอิทาโระ คุโรดะ (SEITARO KURODA) ศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่ได้รังสรรค์ผลงานใหม่สำหรับแบรนด์ โดย KURODA ได้ใช้ความรู้สึกที่เขามีต่อแบรนด์ ซึ่งเขาสัมผัสได้ถึงความสนุกสนาน ร่าเริงสดใส และเบาสบายที่แฝงอยู่ในเสื้อผ้า และเกิดแรงบันดาลใจในการร่างภาพนกและดอกไม้ พร้อมทั้งสรรสร้างงานศิลปะที่มาพร้อมกับลายเส้นที่ลื่นไหลอย่างเป็นอิสระพร้อมการใช้สีสันอันสดใส me ISSEY MIYAKE ได้เห็นถึงความสำคัญในการถ่ายทอดเสน่ห์ของงานศิลปะของ KURODA ผ่านผลงานเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของแบรนด์ จึงได้เน้นไปที่ลักษณะเฉพาะของผลงานของเขาแต่ละชิ้น ยกตัวอย่างเช่น การสร้างสรรค์ซีรีส์ผลงานพิเศษที่สื่อให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวา พลังงาน และความรักในการใช้ชีวิตของ me ISSEY MIYAKE เพื่อให้สามารถนำเสนอสีสันได้อย่างแม่นยำ

สินค้าคอลเลคชั่น SEITARO KURODA จาก me ISSEY MIYAKE วางขายแล้วที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G
โทร 02-021-2142
สั่งซื้อผ่าน Line: @isseymiyaketh

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม