Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

LIFE PLANKTON™ MILD CREAMY PEEL

สครับสูตรใหม่จาก BIOTHERM คุณค่าไลฟ์แพลงตอนมาเต็ม
Beauty

จาก Life Plankton™ส่วนผสมเอกสิทธิ์อันทรงประสิทธิภาพที่เลื่องชื่อต่อเนื่องมายาวนาน ของ Biotherm คุณค่าการฟื้นบำรุงผิวร่วงโรยจากไลฟ์สไตล์คนเมืองจนครองใจใครหลายคนมาแล้ว ส่วนผสมแพลงก์ตอนที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติในเทือกเขาเฟรนช์พิเนีส ผ่าน Bioscience กระบวนการหมักชีวภาพ จนได้ Life Plankton™ ที่มีความเข้มข้นถึง 400,000 เท่า เมื่อเทียบกับธรรมชาติ กับคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการฟื้นบำรุงพร้อมเสริมปราการผิว เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดี ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดในไลน์นี้ที่สกินแคร์เลิฟเวอร์จดไว้ใน Wish list เรื่อยมา 

      ครั้งนี้ไบโอเธิร์ม ส่งต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยเหลือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญ ปัจจัยผิวเสีย สภาพแวดล้อม ฝุ่น ควัน มลภาวะ และที่สำคัญวิถีชีวิตแบบ New Normal ที่ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำให้ผิวระคายเคืองง่าย อับ ชื้น เกิดปัญหาผิวอุดตัน สิวและปัญหาผิวตามมาอีกเพียบ  Life Plankton™ Mild Creamy Peel สครับสูตรใหม่ในรูปแบบเนื้อสัมผัสกัมมี่สครับ ที่ปราศจากเม็ดบีดส์ที่อาจทำร้ายผิวได้ในขั้นตอนการสครับบนผิวหน้า หรืออาจสร้างความระคายเคืองให้ผิวได้ง่าย ที่จะมาช่วยเยียวยาทั้งทำความสะอาดและช่วยผลัดเซลล์ผิว

Life Plankton™ Mild Creamy Peel 

      Gum Peel Technology ที่มีพอลิเมอร์ประจุลบช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว (เช่นเดียวกับการทำงานของเม็ดบีดส์ในสครับทั่วไป) อย่างอ่อนโยน และผสานด้วยส่วนผสม Squalane ช่วยมอบสัมผัสนุ่มนวลสบายผิว  ขณะนวดบนผิวเนื้อผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนเป็น ‘Noodle’ หรือเป็นเส้นเล็กๆ ทำงานเสมือนแม่เหล็กช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งสิ่งสกปรกอานุภาคเล็กเช่น ฝุ่น PM2.5 ให้ผิวดูชุ่มชื่น สิวอุดตันและสิวเสี้ยนดูลดเลือน เรียบเนียนและแลดูสดใสขึ้น

How To : วิธีใช้ Life Plankton™ Mild Creamy Peel

      ใช้หลังทำความสะอาดผิวในขั้นตอนปกติเสร็จแล้ว ใช้กัมมี่สครับแพลงก์ตอนบนผิวที่สะอาดและแห้ง นวดผิวเป็นวงกลม 30 วินาที โดยเว้นบริเวณผิวรอบดวงตา จนเนื้อผลิตภัณฑ์กลายเป็นเส้นเล็กๆ แล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวตามปกติ

3 ขั้นตอนเพื่อผิวกระจ่างใสง่ายๆ จาก ครอบครัว Life Plankton™ 

      เรียกได้ว่าเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว Life Plankton™ ในขั้นตอนทำความสะอาดเพื่อประสิทธิภาพทำความสะอาดสูงสุด ตามด้วย Life Plankton™ Essence/ Clear Essence เพื่อปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป และต่อเนื่องด้วยการช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ รู้สึกกระชับ 

Price :  1,200 บาท 
Where: สามารถช้อปปิ้ง Life Plankton™ Mild Creamy Peel ได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm ทุกสาขา

Photo: Courtesy of Biotherm

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม