Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

La Mer Blue Heart สวยให้สุด แล้วไปหยุดที่รักษ์ทะเล กับครีมรุ่นลิมิเต็ด

Beauty / Skincare

ท้องทะเลสีครามคือจุดเริ่มต้นที่ผู้ก่อตั้งของ La Mer ได้ค้นพบพลังของ Giant Sea Kelp ที่สามารถปลดล็อกคุณประโยชน์ของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเป็นพลังที่ขับเคลื่อนทุกสูตรของ La Mer มาตลอดจนถึงทุกวันนี้

เพื่อเป็นการตอบแทนต่อผืนน้ำที่ทรงคุณค่า La Mer จึงมุ่งมั่นที่จะรับฟังความต้องการของมหาสมุทรอย่างใส่ใจและปรารถนาที่จะแบ่งปันเรื่องราวของท้องทะเลสู่โลกใบนี้ พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะอุทิศตนให้กับการอนุรักษ์มหาสมุทรในทุกสิ่งที่ทำ

สำหรับสกินแคร์เลิฟเวอร์นั้นย่อมรู้จัก Miracle Broth™ จากลาแมร์กันเป็นอย่างดี ด้วยเป็นสารสกัดเข้มข้นที่มาจากสาหร่ายซีเคลป์ ซึ่งเป็นพืชที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดชนิดหนึ่งของโลก มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ถูกเก็บเกี่ยวด้วยกรรมวิธีการแบบยั่งยืนจากท้องทะเลที่เกาะแวนคูเวอร์

La Mer จะนำ Miracle Broth™ ที่สกัดขึ้นจากครั้งก่อน มาผสมผสานรวมกับครั้งใหม่ ด้วยเหตุผลที่จะให้สูตรยังคงความดั้งเดิมตลอดไปไม่เปลี่ยนแปลง โดย Miracle Broth™ ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญใน Crème de la Mer และในปัจจุบัน Miracle Broth™ ยังเป็นหัวใจหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของ La Mer

La Mer ในฐานะแบรนด์ที่มีจุดกำเนิดจากท้องทะเลและมีสาหร่ายซีเคลป์ซึ่งเปี่ยมคุณสมบัติพิเศษช่วยฟื้นบำรุงผิว และเป็นหัวใจหลักในกระบวนการผลิตน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ อันเป็นตำนาน แบรนด์จึงมีความมุ่งมั่นรับฟังความต้องการของมหาสมุทรและปรารถนาที่จะแบ่งปันเรื่องราวของท้องทะเลสู่โลกใบนี้

เป็นที่มาของกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund และความมุ่งมั่นที่จะช่วยปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเลทั่วโลกด้วยความหวังที่จะทำให้มหาสมุทรแห่งนี้ยังคงอุดมสมบูรณ์สำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคต และช่วยสนับสนุนองค์กรต่างๆ ที่มีความมุ่งมั่นร่วมกันในการปกป้องมหาสมุทรของเราไว้ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรอย่าง EarthEcho International และ GreenWave

Blue Heart Crème de la Mer

ภายใน Blue Heart Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนั้น อุดมไปด้วยส่วนผสมอันล้ำค่าจากท้องทะเลที่ทำให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวอันเป็นตำนาน มาพร้อมดีไซน์งดงามอันได้แรงบันดาลใจจาก Giant Sea Kelp ที่สะท้อนถึงพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวผ่านความพริ้วไหวของคลื่นอันสวยงามบนตัวกระปุก Blue Heart Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น วางจำหน่ายในขนาด 60ml ราคา 16,100 บาท สำหรับคนผิวสวยหัวใจสีเขียว (สาหร่ายซีเคลป์)

Words: Ayu Kulahathai

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม