Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Travel

ลักชูให้สุดที่ภูเก็ต! ‘Kiara Reserve’ ที่พักอาศัยที่ให้ความหรูคู่ธรรมชาติของหาดลายัน

Culture / Travel

จะดีแค่ไหน หากตื่นมาบนเตียงนุ่มๆ รับแสงแดดอ่อนๆ พร้อมวิวต้นไม้ที่ปกคลุมอยู่ด้านบนไล่ระดับสายตาไปจนถึงเนินเขา เสียงนกร้อง พร้อมสัมผัสลมทะเลโปร่งสบาย…และจะดีไปกว่านั้น หากพบว่าตัวเองอยู่ในวิลล่าสุดหรูที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจีและทัศนียภาพของทะเลอันดามันแบบพาโนรามา…

ทั้งหมดนี้ คือบรรยากาศชวนให้ผ่อนคลายทั้งกายและใจที่หลายคนกำลังโหยหาที่ ‘คิอารา รีเซิร์ฟ – Kiara Reserve’ โครงการที่พักอาศัยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัลสุดหรูแห่งใหม่ในหาดลายัน จังหวัดภูเก็ต โดยไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ คาจิมา คอร์ปอเรชั่น บริษัทพันธมิตรที่สร้างความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน ร่วมกันรังสรรค์พื้นที่สุดลักชูรีแบบครบทุกมิติ

Kiara Reserve ‘คิอารา รีเซิร์ฟ’ ที่พักอาศัยสุดหรู จ.ภูเก็ต

ตั้งอยู่บนพื้นที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Millionaire’s Mile’ ที่เต็มไปด้วยอสังหาริมทรัพย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบครองพื้นที่กว่า 100 ไร่ ทอดยาวตั้งแต่หาดกมลาถึงหาดลายัน การออกแบบจึงต้องทำอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบองค์รวม สร้างสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตในรีสอร์ตระดับห้าดาว และสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงในเกาะภูเก็ต พร้อมเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพอันทันสมัย และนวัตกรรมด้านอาหารอีกมากมาย

หัวใจสำคัญสำหรับการออกแบบที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้ง จึงได้รูปแบบของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ผสมผสานความร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากมรดกทางศิลปะอันรุ่มรวยของไทย และฉากหลังอันสวยงามของเกาะภูเก็ต โดยจะมีกำหนดสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2568 ประกอบด้วยวิลล่าทั้งหมด 17 หลังและคอนโดมิเนียมอีก 25 ห้อง ที่ถูกออกแบบให้เชื่อมโยงกับธรรมชาติเป็นหลัก

นอกจากไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การสุดพิเศษที่หลายคนจะได้เป็นเจ้าของที่พักแห่งนี้ในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้บนเกาะภูเก็ตแล้ว ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ คาจิมา คอร์ปอเรชั่น ต่างมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการพัฒนา ‘หาดลายัน’ ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ซึ่งตรงกับความต้องการที่มีเพิ่มขึ้นทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ตที่เน้นธรรมชาติและสุขภาพ ทำให้ผู้ที่กำลังจะครอบครอง คิอารา รีเซิร์ฟ มีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากสินทรัพย์นี้อย่างแน่นอนในอนาคต

คิอารา รีเซิร์ฟ พร้อมแล้วที่จะให้คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 34 ล้านบาท โดยมีทั้งแบบขายขาด (Freehold), สิทธิ์การถือครองสำหรับชาวต่างชาติ (Foreign Freehold) และการเช่าสิทธิ์ในระยะยาว (Leasehold) โดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kiara-reserve.com

Words: Ayu Kulahathai

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม