Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Tech / Gadget

ปันใจแล้วหนึ่ง! ให้หูฟัง JBL True Wireless Earbuds ที่ใช้ดีจนแฟน AirPods มีลังเล

หูฟังรีวิวปังจนคนบอกต่อใน Amazon
Gadget / Tech

อยากมีโมเมนต์ที่ดื่มด่ำกับอรรถรสของเสียงดนตรีอย่างแท้จริง แบบไร้คลื่นเสียงรบกวน อยากฟังเสียงพูดโทรศัพท์ของเพื่อนให้ชัดๆ ขณะอยู่บนถนนที่จอแจแบบไม่ต้องตะโกนคุย สามารถทำได้ขอเพียงมีอุปกรณ์ช่วยที่ดีพอ ชวนคุณมารู้จักกับหูฟังไร้สาย ดีไซน์เยี่ยม ราคาสมเหตุสมผล ที่หากเป็นสาวกไอโฟนลองเปลี่ยนใจหาหูฟัง JBL ไว้เป็นทางเลือกใหม่

JBL True Wireless Earbuds
JBL True Wireless Earbuds Photo: amazon.com

หูฟังสุดพรีเมียม JBL True Wireless Earbuds

หลายคนอาจจะเคยรู้จักแบรนด์ JBL เป็นอย่างดีเพราะมีสินค้าระดับพรีเมียม เช่น ลำโพงและหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมที่จำนวนแฟนคลับก็หนาแน่นอยู่ และยังขับเคลื่อนพลังเสียงผ่านเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มาแล้วมามากมาย ฉะนั้นการันตีได้ถึงคุณภาพของพลังเสียง เมื่อย่อคุณภาพเสียงลงในหูฟัง ซึ่ง หูฟังของ JBL นั้น มีด้วยกันหลายรุ่น แต่สำหรับรุ่นที่เราอยากแนะนำ คือ JBL True Wireless Earbuds ที่มีไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 5 มม. ที่มาพร้อมแบตเตอรีสุดอึดนานถึง 32 ชั่วโมง (8 ชั่วโมง + 24 ชั่วโมงในเคส) อยากจะฟังเพลงต่อเนื่องนานเป็นวันก็ทำได้ แถมราคายังเบาไม่ถึง 3 พันบาท

Photo : walmart.com

หูฟัง JBL True Wireless Earbuds ตัวเล็กแต่ใจใหญ่

ทุกวันจะพิเศษขึ้นมาได้เพียงแค่มีหูฟัง JBL True Wireless ที่มีไดรเวอร์ไดนามิก 5.8 มม. ให้พลังเสียงที่ยอดเยี่ยม แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ให้พลังเสียงที่รุนแรง เพราะ JBL มีการออกแบบหูฟังและปลายซิลิโคนรูปไข่ เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีไปกับหู การออกแบบที่ปิดสนิทพร้อมรูปวงรี ช่วยให้ตัดเสียงรบกวนได้ดีขึ้นและคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น

Photo : walmart.com

JBL True Wireless Earbuds จับคู่เร็วทันใจ

แค่หยิบหูฟังออกมาจากเคส ก็สามารถซิงก์กับอุปกรณ์แอนดรอยด์ได้ แค่แตะเบาๆ ครั้งเดียว และยังสามารถจับสัญญาณจากอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว แม้ไม่ได้จับคู่อุปกรณ์อีกด้วยนะ ด้วยความเร็วระดับ 1kHz/1mW (dB) 96 แต่หากว่าการเชื่อมต่อบลูทูธเกิดมีปัญหา แค่ปิดการเชื่อมต่อสัก 3-5 นาทีแล้วเปิดใหม่ ก็จะใช้งานได้ปกติ

Photo : walmart.com

Feel Free ด้วยหูฟังอิสระ JBL True Wireless Earbuds

ฟังก์ชั่นที่จะจับคู่กับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติทันทีที่คุณพลิกเปิดเคสไม่ว่าคุณจะหยิบหูฟังใดก่อน เพราะมี Fast Pair คุณจะเลือกฟังเพลงหรือคุยสายก็ได้ ผ่านหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง หรือทั้งสองข้าง สะดวกสบายเพิ่มขึ้น เพราะมาพร้อมหูจุกยางสำรองเสียบหูฟัง 3 ขนาด S, M, L เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

Doja Cat x JBL
Doja Cat x JBL Photo: ebay.com

Doja Cat X JBL

ความโดดเด่นและแตกต่างของ JBL ยังรวมไปถึงการได้ Doja Cat มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งการ Collab กันในครั้งนี้ ทำให้เราได้ฟังเพลงของ Doja Cat แบบโนฟิลเตอร์ ซาวนด์แน่นๆ หนักๆ สุดสมบูรณ์แบบ ที่ฟังแล้วหยุดไม่ได้เลย บนหูฟัง JBL True Wireless Earbuds “ฉันอยากร่วมทีมกับแบรนด์ที่เข้าใจจุดยืนและจิตวิญญาณของฉันอย่างแท้จริง ฉันเติบโตขึ้นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดนตรีของฉันก็เหมือนกัน ซึ่ง JBL เข้าใจความเป็นตัวตนของฉันและพร้อมช่วยผลักดันอย่างเต็มที่” Doja Cat แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ JBL กล่าว

Photo : Banana

คุณสมบัติของ JBL True Wireless Earbuds

  • กำลังขับ : Impedance: 14 ohm
  • เชื่อมต่อได้กับ : iPhone /iPad/Smartphone/Tablet
  • ขนาดไดรเวอร์ : 5.8mm.Dynamic Driver
  • คุณสมบัติพิเศษ : ใช้งานต่อเนื่องได้ 32 ชั่วโมง
  • ขนาด(ซม.) : 13.70 (W) x 7.00 (H) x 0.50 (D)
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 2 ชั่วโมง

ภายในกล่อง JBL True Wireless Earbuds ประกอบด้วย

  • หูฟัง JBL True Wireless
  • จุกซิลิโคนสำรอง 3 ขนาด (S, M, L)
  • สายสำหรับชาร์จ

Words: Suttasinee Masakul 

ข้อมูลจาก

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม