HOME / Beauty / Report

I am one, I am many. I love everyone of me.

CK EVERYONE น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น สัญลักษณ์ของความสมัยใหม่ที่ถ่ายทอดจาก CK ONE
Beauty / Report

     เปิดตัวพร้อมขายทางแฟลตฟอร์มออนไลน์แล้วสำหรับ CK EVERYONE น้ำหอมที่เผยสัมผัสของความเป็นคนรุ่นใหม่ซึ่งเปิดตัวพร้อมเคมเปญโฆษณาที่เต็มไปด้วยพลังสื่อถึงความเป็นตัวของตัวเอง และความกล้าแสดงออกของหนุ่มสาว

     โดย “Alberto Morillas” ผู้สร้างสรรค์น้ำหอมระดับไอคอนอย่าง CK ONE ได้รังสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ที่ให้ความรู้สึกสะอาด หอมสดชื่น โดยใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 79% และสร้างสรรค์ออกมาเพื่อให้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือเป็นการสร้างสรรค์น้ำหอมโดยไม่มีข้อกำหนดเรื่องเพศและไม่มีการแบ่งแยก โดยแนวคิดนี้ยังถูกถ่ายทอดออกมาให้เห็นอย่างเด่นชัดทั้งแนวกลิ่น และแคมเปญโฆษณาที่สร้างสรรค์ถ่ายทอดสู่น้ำหอมใหม่

CK EVERYONE : Concept

     CK EVERYONE Eau De Toilette คือส่วนผสมที่ลงตัวของความสะอาดสดชื่นให้ความหอมหวานเย้ายวน และรายละเอียดที่กระตุ้นความรู้สึก กลิ่นของซิตรัสที่โดดเด่นด้วยน้ำมันสกัดจากเปลือกส้มออร์แกนิกที่เข้มข้น ผสานกับใบชาและดอกอัญชัญอบแห้ง โดยมีซีดาร์วู้ดเป็นเบสเพื่อให้ได้อรรถรสของกลิ่นที่เข้าได้กับผู้ใช้ทุกเพศ  ทุกวัยอย่างไม่มีข้อจำกัด และน้ำหอม CK EVERYONE ยังเป็นน้ำหอมที่สะอาดและมีความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่มีส่วนผสมที่เกี่ยวข้องกับสัตว์

CK EVERYONE : Campaign

     เพื่อนำเสนอความเป็นอิสระในการแสดงออก และความเป็นตัวของตัวเอง แคมเปญโฆษณา CK EVERYONE จึงเลือกเฟ้นทั้งนายแบบ นางแบบ ศิลปิน นักดนตรี และคนทำงานสร้างสรรค์ที่มีความหลากหลาย สามารถส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านแง่มุมที่แตกต่างกันในบุคลิกของแต่ละคน พร้อมทั้งช่วยสร้างความหมายใหม่ให้กับคำพูดที่ว่า I am one, I am many. I love everyone of me.

     สำหรับแคมเปญโฆษณา CK EVERYONE เป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญระหว่างโลกแฟชั่นและน้ำหอม เพื่อนำเสนอความทันสมัย โดยนำเอาความเป็นที่นิยมจาก Jeans และ Underwear ของ CALVIN KLEIN ผสานความโดดเด่นของน้ำหอมอันโด่งดังอย่าง CK ONE ผนวกกันเป็นความลงตัวใหม่ที่ทันสมัยของ CK EVERYONE ผ่านเหล่าผู้แสดงโฆษณาที่ล้วนเป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีความหลากหลายและมีคาแร็กเตอร์ ความเป็นตัวของตัวเองที่เด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นนักร้องนักแสดง “Eliot Sumner”, นางแบบ “Cara Taylor”, นักสเก็ตและช่างภาพ “Evan Mock”, ศิลปินชื่อดัง “MLMA”, นายแบบ “Parker Van Noord”, และแร็พเปอร์ “Priddy the Opp” เพื่อสะท้อนและเป็นตัวแทนของความหลากหลายที่อยู่ในตัวแต่ละคนผ่านโฆษณา และภาพถ่ายที่ถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองของคนเจเนอเรชั่นนี้ กับความอิสรภาพที่เราสามารถเลือกรักใครก็ได้

CK EVERYONE  : Style

     CK EVERYONE ยังหยิบเอาแถบคาดเอวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Calvin Klein Underwear มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แถบคาดบนขวดน้ำหอมที่มีความโดดเด่นอีกด้วย นอกจากนี้ขวดและบรรจุภัณฑ์ของ CK EVERYONE ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุรีไซเคิล เพื่อเน้นย้ำความบริสุทธิ์และความเรียบง่ายในแบบที่น้ำหอมกลิ่นนี้เป็น ด้วยขวดแก้วโปร่งใสในรูปทรงที่ดูโมเดิร์นเป็นพิเศษนี้ ผลิตขึ้นโดยมีส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิลที่มาจากผู้บริโภค 10% และสามารถนำไปรีไซเคิลใหม่โดยถอดหัวปั๊มออก ส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์มีส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิลที่มาจากผู้บริโภคกว่า 30%

     ชวนทุกท่านเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับ CK EVERYONE น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น ที่รักในความเป็นอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมุ่งมั่นพยายาม และไม่มีเงื่อนไขหรือข้อจำกัดในเรื่องเพศ เพราะทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน นั่นคือเหตุผลที่ CK EVERYONE คือน้ำหอมที่ถ่ายทอด ทุกความเป็นไปได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

     CK EVERYONE วางจำหน่ายแล้วในแบบ Eau De Toilette spray โดยมีให้เลือก 3 ขนาดได้แก่ ขนาด 200 มล. ราคา 4,050 บาท ขนาด 100 มล. ราคา 2,850 บาท และขนาด 50 มล. ราคา 1,950 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ https://www.central.co.th, https://www.sephora.co.th และ www.eveandboy.com

Related Articles