Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Fashion Week Postponed

Fashion Week ใหญ่ทั่วโลกประกาศเลื่อนแล้ว
Fashion / LIPS GARÇON

     ประกาศเลื่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ London, Paris และ Milan Men Fashion Week หลังจากจำนวนผู้ป่วยในวิกฤตไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากเดิมที่จะจัดสัปดาห์แฟชั่นฤดูร้อนในช่วงเดือนมิถุนายน และ Haute Couture Week ที่จัดขึ้นในเดือนกรกฏาคมเองก็ต้องยกเลิกไปด้วย

     รวมไปถึงสัปดาห์แฟชั่นของหัวเมืองฝั่งตะวันออกอย่าง Seoul Fashion Week FW2020 และ Beijing’s China Fashion Week ที่ต้องออกมายกเลิกอย่างกระทันหันไปอย่างน่าเสียดายหลังจากมีกำหนดโชว์ในเดือนมีนาคม

     ในขณะที่ Rakuten Fashion Week Tokyo ก็ตัดสินใจปรับแผนใหม่เปลี่ยนไป Live – Streaming เช่นเดียวกับ Chanel FW2021 และ Louis Vuitton Fall2020 แทน ถึงจะเสียดายที่ไม่ได้ดูคอลเล็กชั่นใหม่ แต่เรื่องสุขภาพของทีมดีไซเนอร์ และแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายก็เป็นเรื่องสำคัญกว่าอยู่แล้วแหละ

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม