Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

HOT ITEM

ครบรอบ 20 ปี BALENCIAGA ส่งกระเป๋า NEO CLASSIC กระเป๋าไอคอนิครุ่นใหม่ทั้งทันสมัย สวย เท่ พูดได้คำเดียวว่าสุดปัง
Fashion / Trends

หลังจากเรียกน้ำย่อยให้เเฟนๆของ BALENCIAGA บนรันเวย์ Ready-to-weat Fall 2020 เเฟนๆตั้งตาคอยตาเป็นมันสำหรับ กระเป๋ารุ่น NEO CLASSIC ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี

     เผยโฉมกระเป๋ารุ่น NEO CLASSICให้เห็นชัดๆ ด้วยการออกเเบบที่ได้ผสมผสานเอกลักษณ์ ของรุ่น CLASSIC CITY เเบบดั้งเดิมเข้ากับรูปทรงเเบบใหม่ เน้นโครงสร้างของโครงสรา้งที่โฉบเฉี่ยว บนรูปทรงเเบบฟิกซ์ทำให้ทรงของกระเป๋าตั้งเป็นฟอร์มอย่างชัดเจน สู่ถึงการก้าวสู่โลกใหม่ของกระเป๋า CLASSIC อย่างเต็มรูปเเบบ

     เห็นได้ชัดว่ากระเป๋ารุ่น NEO CLASSIC นั้นยังคงดีเทลสำคัญของต้นเเบบไว้อย่างงดงาม ทั้งฮาร์ทเเวร์ช่องซิปเเละดีเทลของขอบกระเป๋า รวมไปถึงหูหิ้วที่คงเทคนิคการร้อยเส้นไว้อย่างครบถ้วน NEO CLASSIC ในมิติแปลกใหม่ที่ดูทันสมัยนี้ ยังถูกออกแบบด้านในที่ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด พร้อมวางจำหน่ายในหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ City Nano ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง City L เเละการผลิตเคลือบด้วยวัสดุหนังหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ปั๊มนูนลายหนังของจระเข้ จนไปถึงหนังลูกวัว Spazzolato นอกจากนี้กระเป๋านีโอคลาสสิคประกอบด้วยซิปพู่ห้อย และมุมกระเป๋าทรงแหลมแสดงทำให้เห็นถึงรูปทรงที่โมเดิร์นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังแสดงถึงอัตลักษณ์ของห้องเสื้อบาเลนเซียกาอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเสมอมา โดยฝีมือผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ เดมนา กวาซาเลีย (Demna Gvasalia)

     NEO CLASSIC จะก้าวเข้ามาเป็นไปคอนิคใบใหม่ ขึ้นเเท่น Wish List อีกเช่นเคย อย่างที่  Classic ต้นฉบับได้เคยสร้างปรากฎการณ์ไว้ในตลอดระยะเวลาที่ฝ่านมา  NEO CLASSIC จึงนับเป็นการผลสผลานต้นฉบับและความร่วมสมัยในบริบทใหม่ของเอกลักษณ์ประจำแบรนด์บาเลนเซียกาในปัจจุบันให้ยังทรงพลังเช่นเคย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม