Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

HOT ITEM

กระเป๋าสะพายโดนใจสายเเฟใบล่าสุด“LV PONT 9” จาก LOUIS VUITTON
Fashion / Trends

เเม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เเต่ความร้อนเเรงของกระเป๋าสะพาย LV PONT 9 นั้นเกินต้านทานจริงๆ เห็นๆได้จากบรรดาสาวกเเฟชั่นทั้งหลายต่างพร้อมใจโชว์กระเป๋าคู่ใจใบใหม่พร้อม #LVPONT9 รัวๆ

https://www.instagram.com/p/CAxFDpQglHH/
https://www.instagram.com/p/CAxJBdpnzE7/

     คริสตัล ช็อง เเละเจสสิก้า ซ็อง คู่พี่น้องเเฟชั่นไอคอนชื่อดังของเกาหลี โพสต์รูปกับกระเป๋าสะพาย LV PONT 9 สีดำคลาสสิค

https://www.instagram.com/p/CA0WxFIFzHo/

     ทางด้านนางเอกสาวขวัญใจประชาชนทั้งประเทศ ญาญ่า-อุรัสญา เลือกสะพายกระเป๋า LV PONT 9 สีขาวสุดเก๋  เเละสีฟ้าโดนสีมาเเรงในปีนี้

https://www.instagram.com/p/CAxIMlQpacZ/

     รูปทรงกระเป๋าที่ดูเรียบง่ายเเละโมเดิร์น เเต่คงไว้ซึ่งความลักชัวรี่ สี่เหลี่ยมโค้งมน ถือเป็นกระเป๋าสะพายที่คงคอนเซ็ปต์ความทันสมัยเเบบฉบับสาวปารีเซียงอย่างชัดเจน ความโดดเด่นของLV PONT 9 นั้นมาจากชื่อสะพาน Pony Neuf ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส อีกหนึ่งเเลนด์มาร์คสำคัญของเมืองหลวงเเฟชั่นเเห่งนี้ เเละเป็นสัญลักษณืเเห่งความคลาสสิคที่คงอยู่ทุกยุกสมัย เฉกเช่นเดียวกับเเนวความคิดของ นิโกลาส์ เฌสกิเยร์ อาร์ทิสติดไดเรคเตอร์ คอลเล็คชั่นสุภาพสตรีของหลุยส์ วิตตอง ได้นำโลโก้ที่ใช้ตั้งเเต่ปี1930 มาตีความใหม่ ซึ่งรับกันดีกับกระเป๋าสะพายใบนี้ จนกลายเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่สะดุดตา   เเละยังเเฝงฟังค์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์สุภาพสตรี ด้วยช่องเก็ยของที่จัดสันปันส่วนอย่างเป็นระเบียบ เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่มักจะพกของกระจุกกระจิกมากมายในคราวเดียว 

กระเป๋าสะพายรุ่น LV PONT 9 ถูกออกเเบบหลากหลายเฉดสีบนวัสดุหนังลูกวัวมันเงาฟอกสี ตั้งเเต่สีเหลืองซัมเมอร์โกลด์ดูวินเทจเเละทันสมัยในคราวเดียว สีเเดงดอกดาร์เรียโรสโทนสีเเดงที่อยู่เหนือกาลเวลา เเละสีฟ้าโทนอ่อนสีเด่นประจำซี่ซั่น เละตามมาด้วยสีคลาสสิคอย่างสีดำเเละขาว

WHERE TO BUY
: Louis Vuitton Siam Paragon , Louis Vuitton  The Emporium, Louis Vuitton Iconsiam
โทร.02 664 7272

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม