Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ย้อนชมผลงานสุดปังของ ฮันโซฮี ก่อนจะเป็นแม่สาวผีเสื้อใน Nevertheless

ทำความรู้จักนางเอกสุดฮอตคนล่าสุด
Culture / Entertainment

ก่อนจะมาเป็นยูนาบี – แม่สาวผีเสื้อ (นาบี แปลว่า ผีเสื้อ) หญิงสาวผู้ไม่เชื่อในรักแท้ แต่ต้องมาเจอกับผู้ชายเสน่ห์ร้ายสายอ่อยที่รับบทโดย ซงคัง พระเอกมาแรง ในซีรีส์สุดฮอตเรื่องล่าสุดอย่าง รักนี้ห้ามไม่ได้ (Nevertheless) ที่ทำให้แฟนๆ ต้องเฝ้าหน้าจอทุกวันเสาร์ เรามาย้อนดูกันหน่อยดีกว่า ฮันโซฮี เคยฝากฝีมือด้านการแสดงไว้ในบทบาทสุดปังเรื่องไหนมาบ้าง

อดีตรักพัดหวน (Reunited Worlds)

จากนางแบบและนางเอกมิวสิควิดีโอ ฮันโซฮีเริ่มต้นการเป็นนักแสดงจากบทบาท อีซอวอน ในซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง อดีตรักพัดหวน (Reunited Worlds) แม้จะไม่ใช่บทบาทเด่นมากนัก แต่ได้ร่วมงานกับสองนักแสดงหนุ่มฮอตอย่างยอจินกูและอันแจฮยอน และในเรื่องนี้ฮันโซฮียังสวยเจิดทุกลุค นำเทรนด์สุดในฐานะนักข่าวนิตยสารแฟชั่น เรียกว่าอะไรที่ฮอต ชิ้นไหนที่ฮิต ชนิดที่ยังไม่ทันลงจากรันเวย์ เธอก็ได้มาครอบครองแล้ว

รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย (100 Days My Prince)

มาต่อกันที่ซีรีส์แนวย้อนยุคที่ ฮันโซฮี รับบทเป็นพระชายาคิมโซฮเย ผู้เป็นลูกสาวของเสนาบดีฝ่ายซ้ายผู้ทรงอำนาจมากที่สุดของประเทศ ที่วางแผนการไว้ให้เธอผู้มีความงามอันเป็นที่เลื่องลือ ได้สมรสกับองค์ชายรัชทายาทอียูล ที่รับบทโดยดีโอ EXO โดยซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นซีรีส์แนวดราม่าเชิงประวัติศาสตร์เรื่องแรกและเรื่องเดียวจนถึงตอนนี้ของเธอ

ลูกแก้วคืนวิญญาณ (Abyss)

ซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่องลูกแก้วคืนวิญญาณ (Abyss)  ฮันโซฮีมาในลุคใสๆ กับบทจางฮีจิน ที่เธอต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่อันตราย ทั้งยังมีเรื่องราวซับซ้อนจากคดีฆาตกรรม แต่แอบแฝงความตลกชวนขำ เพราะเรื่องนี้มีทั้งมนุษย์ต่างดาว ลูกแก้วชุบชีวิต และฆาตกรต่อเนื่อง

หลังภาพแห่งความสุข (The World of the Married)

ในซีรีส์เรตติ้งถล่มทลายเรื่องนี้เธอดังระเบิดจากการพลิกบทบาทมาเป็นเมียน้อยสุดแซ่บ ที่เธอตีบทแตกกระจุย จนทีมเมียหลวงเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันทุกครั้งที่เห็น เรียกว่าบทบาทของ ยอดาคยอง ลูกคนเดียวของครอบครัวเศรษฐีที่ตามใจลูกสาวขั้นสุด ต้องการอะไรไม่เคยไม่ได้ ซึ่งรวมไปถึงสามีของคนอื่นด้วยนั้น แจ้งเกิดให้ฮันโซฮี จนต่อมาได้รับบทนางเอกเต็มตัวใน Nevertheless นั่นเอง

PHOTOS : courtesy of Netflix

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม