Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture / Dining

ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ Gaston โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

แนะนำ 'เฟรนช์-บิสโทร' โฉมใหม่ ในแบบฉบับที่ชาวปารีเซียงโปรดปราน
Culture / Dining

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์โฉมใหม่ความอร่อยในแบบชาวปารีเซียงโปรดปรานจาก กาสตง (Gaston) ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์แบบบิสโทรในปารีส พร้อมเมนูเลื่องชื่อในตำนานอย่าง ‘สเต๊กฟริตส์’ (Steak Frites) และอีกหลากหลายจานอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมในตำรับดั้งเดิม ถูกรังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชาวฝรั่งเศส เดวิด เซนญา (David Senia) พร้อมแล้วสำหรับการเปิดประตูต้อนรับทุกท่านตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป

ทุกเมนูอาหารจากห้องอาหาร กาสตง ที่เราได้ลิ้มลองล้วนมีเรื่องราวสะท้อนวิถีชีวิตอันเรียบง่าย และมื้ออาหารฝรั่งเศสแบบสบาย ๆ รวมถึงความคุ้นเคยของวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมในอาหารแต่ละชนิดเป็นอย่างดี โดยความพิเศษของที่นี่ ก็คือมีรายการไวน์ที่น่าสนใจเพียบ รวมไปถึงค็อกเทลยอดนิยมแบบฝรั่งเศส คลอเคล้าเพลงบรรเลงไพเราะในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เรียกว่าจำลองบิสโทรฝรั่งเศสใจกลางปารีสมาไว้ในกรุงเทพฯ กันเลยทีเดียว

การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากความเรียบง่าย และเป็นกันเองของชาวปารีส เสริมกลิ่นอายให้สนุกยิ่งขึ้นด้วยสีแดงบอร์โดซ์ (Bordeaux) และสีทองที่เข้ากันได้ดีกับความงดงามของงานศิลปะบนฝาผนัง พื้นที่รับประทานอาหารให้บริการด้วยโซฟาบุหนัง และโต๊ะสูงแสนสบาย เรียกได้ว่า เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารกับเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ หรือมื้อพิเศษกับคู่รัก ตลอดจนงานเลี้ยงฉลองกลุ่มใหญ่ หรือการพบปะของสมาชิกในครอบครัว

หนึ่งในเมนูที่ภูมิใจนำเสนอจากห้องอาหาร กาสตง และจะสร้างประสบการณ์รับประทานอาหารแบบบิสโทรสไตล์ปารีสแท้ ๆ ให้กับทุกท่านตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย คือ ลองเทรอโก๊ต (L’Entrecote) สเต็กเนื้อริบอายคุณภาพเยี่ยมราดซอสเนยสูตรลับแบบฉบับฝรั่งเศส ในชุดเมนูแนะนำอย่าง ‘ลา ฟอร์มูล’ (La Formule) ที่เสิร์ฟพร้อมสลัดผักรวม และเฟรนช์ฟรายส์โฮมเมดพร้อมเติมตลอดมื้อแบบ สเต็กฟริตส์ (Steak Frites) ทั้งยังมีตัวเลือกวัตถุดิบหลักอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงแกะแลมป์ช็อป บัตเตอร์กริลล์กุ้งลายเสือย่างเนย สเต็กปลาปลากะพงขาวชิ้นหนานุ่ม ให้เลือกลิ้มลองตามความชื่นชอบ

ห้องอาหาร กาสตง ตั้งอยู่ที่ชั้น โลว์เวอร์ ล็อบบี้ (ชั้น LL) ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการสำหรับมื้อค่ำของทุกวัน และมื้อกลางวันสำหรับวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิดบริการมื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 22.30 น. และให้บริการมื้อกลางวันเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กรุณาติดต่อ โทร. 02-254-1234 และอีเมล bangkok.grand@hyatt.com หรือที่เว็บไซต์ www.grandhyatterawanbangkok.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม