Fashion Items Update

อัพเดทไอเท็มออกใหม่จากแบรนด์แฟชั่นแถวหน้าประจำสัปดาห์นี้

ได้เวลามาอัพเดทกันสักหน่อยว่ามีชิ้นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง แน่นอนว่า ไอเท็มที่ต้องยอมรับเลยว่า มาแรงจริงๆ ก็คงจะเป็นคอลเล็กชั่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Supreme x Barbour ที่ออกได้แจ๊กเก็ตตัวใหม่มาให้สาวกสายสตรีทได้ช้อปกัน แต่ในสัปดาห์นี้ก็ยังมีจะมีไอเท็มอื่นๆ ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์อยู่อีกหลายไอเท็ม ไปชมกันดีกว่าว่า จะมีชิ้นไหนโดนใจการ์ซงกันบ้าง

Supreme x Barbour Waxed Jacket

     ไอเท็มเด็ดจาก Supreme ที่ร่วมงานกับแบรนด์อังกฤษอย่าง Barbour และดีไซเนอร์หนุ่ม Blondey McCoy ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆ ที่อยากใส่แจ๊กเก็ตในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างไม่กลัวร้อน เพราะเนื้อผ้าทำจากผ้าฝ้ายน้ำหนักเบาที่เคลือบแว็กซ์พิเศษที่ช่วยทำให้ทดต่อสภาพอากาศร้อนๆ ได้นาน มีให้เลือกสามแบบด้วยกัน แต่ที่เข้ากับซัมเมอร์มากที่สุดก็ต้องเป็นลายเสือเท่านั้น

Burberry Reconstructed Car Coat

     เสื้อโค้ตจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ทำจากผ้า Twill ที่มีความเบากว่าเมื่อเทียบผ้าฝ้าย มีจุดเด่นอยู่สามารถถอดส่วนหมวกออกได้ และส่วนดีเทลของบริเวณส่วนข้อพับแขนที่เปลี่ยนจากผ้าธรรมดาให้กลายเป็นผ้าไหมพรมแบบ Knitwear เพื่อให้กระชับเข้ากับแขนของหนุ่มๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคอร์เซ็ตในยุควิคตอเรีย

Marine Serre Black Regenerated Leather Pants

     จริงๆ เจ้ากางเกงหนังตัวนี้เคยเป็นไอเท็มของสาวๆ มาก่อน จนกระทั่งล่าสุด Marrine Serre ก็ได้หยิบเอามาปรับเป็นทรงแบบ ​Denim Trouser ที่เป็นกางเกงทรงเด่นของแบรนด์ แต่ยังคงดีไซน์ที่แฟนคลับของแบรนด์ชื่นชอบไว้เหมือนเดิม ทั้งลวดลายปักนูนรูปพระจันทร์เสี้ยว และกระเป๋าห้าช่องแบบคลาสสิก

Futura x Off-White™ Boiler Jumpsuit

     ผลงานล่าสุดจากแบรนด์ไฮสตรีทชื่อดังอย่าง Off-White™ ที่ทำร่วมกับศิลปินหนุ่มหัวขบถอย่าง Futura Laboratories ที่ครั้งนี้แบรนด์ดึงเอาวิธีการสร้างสรรค์ผลงานของเขาอย่างการพ่นสีสเปรย์มาเป็นลายพริ้นต์ให้กับจัมป์สูทตัวนี้ เติมความโดดเด่นด้วยลาย Illustration แต่ที่สะดุดตามากที่สุดก็คงจะเป็นลายที่ลงทับโลโก้ของ Off-White™ ที่อยู่ด้านล่าง เพราะยกระดับความสตรีทให้กับไอเท็มชิ้นนี้ไปอีกขั้นเลยล่ะ

Gucci Square Sunglasses With Charms 

     แว่นตากันแดดที่ให้กลิ่นอายของแว่นตาในยุค 80s เช่นเดียวกับคอลเล็กชั่น Spring Summer 2020 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ มาพร้อมลูกเล่นอย่างที่ห้อยโลโก้บริเวณขาแว่นที่สามารถถอดออกได้ ดีไซน์แบบเช่นเดียวกับขาแว่น มีมาให้เลือกสองสีด้วยกันคือ Brown Acetate และ Black Acetate

LOEWE Paula’s Ibiza Rectangular Acetate 

     ไอเท็มวินเทจจากคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Loewe ที่ทำร่วมกับแบรนด์ Paula จากเกาะอิบิซา ที่ Jonathan Anderson ตั้งใจให้เป็นแอ็กเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ของหนุ่มๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ มาในทรง Geometric ที่ไม่ได้ดูวินเทจจ๋าจนเกินไป เหมาะจะหยิบไปใส่กับลุคซัมเมอร์ที่เน้นสีสันก็ได้ หรือจะเป็นลุคสตรีทก็เข้ากันไปอีกแบบ

SHARED :

Recommend