Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

FOREO LUNA 3

5 เหตุผลที่ทำให้ LUNA 3 ต้องอยู่ใน Selfcare Routine
Beauty

Wish List ใหม่ล่าสุดที่ทาง LIPS เลือกมาให้ครั้งนี้ มาพร้อมเหตุผลดีๆ อีกเพียบ ที่คุ้มค่าพอกับการจดบิวตี้ไอเทมชิ้นนี้ไว้ในลิสต์ที่ต้องมี เรากำลังพูดถึง FOREO LUNA 3 ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด ที่ดีไซน์มาเพื่อการทำความสะอาดได้หมดจดยิ่งขึ้น ที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ Selfcare Routine มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ปัญหาการทำความสะอาดผิวช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งในยุค New Normal ทีหลายคนได้รับผลกระทบจากการใส่หน้ากากอนามัยกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะเรื่องของความสกปรกสะสมบนผิวหน้า จนเป็นปัญหากวนใจใครต่อใครไม่จบสิ้น และต่อไปนี้คือ เหตุผลที่ทำให้เราตาวาว เมื่อ LUNA 3 มีให้ช้อปปิ้งแล้ว 

จากจุดเริ่มต้นให้เป็น Beauty Gadget เพื่อ Selfcare Routine
ในการทำความสะอาดสูงสุด 

     มาย้อนรอยกันหน่อยว่ากว่าจะมาถึง LUNA 3 นั้น มีที่มาอย่างไร เรื่องของเรื่องก็คือคุณ Filip Sedic ผู้ก่อตั้งชาวบอสเนีย-สวีเดน เขาได้คิดค้นไอเทมที่จะมาแทนแปรงล้างหน้าที่มีขนแปรงแบบไนลอนที่ภรรยาใช้ เพราะเจ้าแปรงเหล่านั้นคือแหล่งสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรียที่ก่อปัญหาผิวตามมาไม่สิ้นสุด Beauty Gadget ในชื่อ Foreo จึงเกิดขึ้น ให้เป็นหนึ่งใน Selfcare Routine ที่ไม่ได้มีแค่ช่วยให้การล้างหน้าสะอาดล้ำลึก ไม่มีการสะสมของเชื้อโรค (เพราะล้างทำความสะอาดได้) แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยนวดยกกระชับหน้าได้อีกด้วย 

LUNA 3 ออกแบบมาเพื่อดูแลปัญหา mAskne 

     mAskne หรืออาการสิวเห่อ ผลพลอยได้ที่เกิดจากการใส่หน้ากากอนามัยปัญหากวนใจของหลายต่อหลายคน เหตุผลหลักๆ เลยก็เพราพเวลาที่เราใส่แมสก์ระบบไหลเวียนอากาศบริเวณที่เราใส่อาจผิดปกติไป มีผลให้อุณหภูมิเปลี่ยนแปลง ความชื้นก็เพิ่มขึ้น ยิ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค แบคทีเรียและก่อการระคายเคืองง่าย ตัว LUNA 3 เลือกใช้ซิลิโคนเกรดพิเศษ (Medical Grade) พร้อมคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแก็ตเจ็ตช่วยทำความสะอาดที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเชื้อโรค แบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกตกค้างมาทำให้การทำความสะอาดไม่ได้ผล

T-Sonic™Pulsation ฟังก์ชั่นสุดล้ำ 

     เป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ ล้ำๆ เพิ่มขึ้นอีก T-Sonic™Pulsation คือเทคโนโลยีสุดไฮเทค ที่พร้อมตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรก ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ แบคทีเรีย เลเยอร์ของสกินแคร์รูทีนต่างๆ รวมทั้งเมคอัพ ที่สะสมในแต่ละวัน เลเยอร์ทับไปอีกด้วยแมสก์ที่เพิ่มความอับชื้น และการทับถมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรค ให้สะอาดหมดจด และปรับระดับการสั่นได้ตามความต้องการ ได้ถึง 16 ระดับ กับการสั่นสูงสุดถึง 8,000 ครั้ง/นาที ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงยิ่งขึ้นไปอีก หมดจดทั้งเมคอัพที่ติดทน รวมทั้งน้ำมันส่วนเกิน ที่รองรับทุกสภาผิวที่แตกต่าง  

จัดเต็มฟีเจอร์ใหม่ 

      

     LUNA 3 มาใหม่ทั้งทีสมศักดิ์ศรี Foreo แบรนด์ที่กวาดรางวัลวายบิวตี้และเทคโนโลยีไว้เพียบ ครั้งนี้มีฟีเจอร์เด่นๆ อย่าง Touchpoint ดีไซน์ใหม่ยาวขึ้นอีก 30% เพื่อการทำความสะอาดลึกระดับรูขุมขนได้มากกว่าเดิมเข้าไปอีก ขนแปรงนุ่มขึ้นไปอีกถึง 25% การันตีความอ่อนโยนขณะทำความสะอาดมากกว่าเก่า (ซึ่งของเก่าว่าสบายผิวแล้วนะ) ประหยัด สะดวก สุดๆ เพราะการชาร์จแบบเต็มหนึ่งครั้งสามารถใช้ได้อีก 650 ครั้ง เลยทีเดียว Glow Boost Mode ฟังก์ชั่นใหม่ที่ทำให้การล้างหน้า 30 วินาที มาพร้อมผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูสดใสและรู้สึกสดชื่น LUNA 3 ทำจาก Ultra-Hygienic ที่สะอาดกว่าขนแปรงไนลอนทั่วไป ตัวเครื่องกันน้ำ 100% และยังมี Firming Massage Mode ช่วยยกกระชับหน้าไปพร้อมกับการทำความสะอาด หรือใช้เพื่อนวดหน้าคู่กับเซรั่มบำรุงผิว ได้อีกด้วย

ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ง่าย สะดวก รวดเร็ว เชื่อมต่อแอพฯ

     นอกจากไซส์พกพาง่าย ทนทาน ฟังก์ชั่นอย่าง Find My LUNA คือความเก๋ที่สาวๆ รู้ดีว่ามีแล้วมันเริ่ด กับการช่วยบอกพิกัดของอุปกรณ์ ไม่ว่าอยู่ตรงไหนก็หาเจอ นอกจากนี้ LUNA 3 สามารถเชื่อมต่อกับ แอพพลิเคชั่นผ่าน Bluetooth เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งระยะเวลาในการหมุนทำความสะอาดวนเป็นวงกลมทั่วใบหน้า การนวด ทิศทางการนวดบริเวณต่างๆ บนใบหน้า รวมทั้งลำคอ จนครบเวลาตามกำหนด โดยใช้ฝั่งตรงข้ามกับขนแปรงในฟังก์ชั่นการนวดกระชับหน้า 
     FOREO เป็นแบรนด์ที่มีจุดยืนด้านการเป็น Vegan ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ไม่มีการทดลองกับสัตว์ 

Price : 8,900 บาท 

Where : ช้อปปิ้ง Foreo Luna3 ได้ที่ Sephora ทุกสาขา เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป 

┃Photo : Courtesy of Foreo

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม