Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

FENDI California Sky Collection

FENDI PRE-FALL 2020 นำเสนอความสนุกสนานเเละย้อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาก ด้วยลวดลายเส้นกราฟฟิกขาวดำสุดเท่ โดย Joshua Vides ศิลปินจากแคลิฟอร์เนียที่มีชื่อเสียงระดับมาร่วมออกเเบบลวดลายในครั้งนี้ภายใต้ชื่อ “FENDI California Sky Collection”
Fashion / Style File

นับว่าเป็นการพลิกโฉมอันตื่นตาตื่นใจอีกครั้งหนึ่งของเเบรนด์สัญชาติอิตาลี อย่างFENDI กับคอลเลคชั่นพิเศษในครั้งนี้ ความโดดเด่นของเเฟชั่นเเนวสตรีทบวกกับลวดลายกราฟฟิกสีดำตัดกับพื้นขาวเอกลักษณ์อันโดดเด่นของศิลปินชาวกัวเตมาลา-อมเริกัน “Joshua Vides” เกิดเป็น FENDI California Sky Collection ที่โดนใจสาวกเเฟชั่นทั้งหญิงเเละชาย หลังจากที่Joshua Vides ได้ฝากผลงานการออกเเบบ  Peekaboo Bar เเละ FENDI CAFE ที่ห้าง Harrods เมื่อปีที่เเล้วเเละได้กระเเสตอบรับดีมาก จึงเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งอย่างเต็มรูปเเบบในครั้งนี้

https://www.youtube.com/watch?v=0Nr4b1iCFyc

     สำหรับคอลเลคชั่น Pre-Fall 2020 ของ โจชัวร์ ไวดส์ ศิลปินชื่อดังผู้นี้ได้นำภาพกราฟฟิกสไตล์ปากกามาร์คเกอร์สีดำบนพื้นขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของเขามาออกเเบบใน FENDI California Sky Collection อย่างเต็มรูปเต็มทั้งเสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าสุภาพบุรุษเเละเด็กรวมไปถึงเครื่องหนังเเละเครื่องประดับครบไลน์

     ลวดลายที่โจชัวร์ ไวดส์ได้ถูกนำมาใช้บนเสื้อผ้าสตรีเป็นครั้งเเรกนับว่าเป็นสิ่งท้าทายมากสำหรับศิลปินหนุ่มวัย30ปี ผู้นี้ โลโก้ FF เเบบสามมิติบนลายเส้นสำดำสไตล์ปากกามาร์คเกอร์นั้นสร้างความโดดเด่นให้เสื้อผ้า เเละกระเป๋าของ FENDI ได้อย่างชัดเจน เเละปฏิเสธไม่ได้ว่า FENDI ในคอลเลคชั่น California Sky นั้นได้ก้าวสู่เเฟชั่นเเนวสตรีทได้จัดจ้านเเละยูนีคมากทีเดียว ทว่าลายเส้นของของปากกามาร์คเกอร์สีดำนั้นเมื่ออยู่บนไลน์ของเเฟชั่นเเล้วกลับดูน่าสนใจเเละสร้างความเเตกต่างให้กับเเบรนด์สุดคลาสสิกเเบรนด์นี้

     สไตล์ลายเส้นปากกามาร์คเกอร์ของโจชัว ไวดส์ ยังเติมเต็มความมีชีวิตชีวา เเละพลังของวัยรุ่นยุคใหม่ให้เเก่บรรดา กระเป๋า อย่างรุ่นซิกเนเจอร์ Peekaboo Baguette เเละ ROMA Shopper ที่จะช่วยเติมเต็มให้ลุคสตรีทเเวร์ในวันสบายๆไปจนถึงวันที่อยากลุกขึ้นมาเเต่งตัวคูลได้ก็เป็นตัวเลือกที่เฟอร์เฟค

กระเป๋ารุ่น Peekaboo

กระเป๋ารุ่น Baguette

กระเป๋ารุ่น Roma Shopper

     รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด็ดอีกหลายหลายชิ้น เช่น หมวก รองเท้า ผ้าพันคอ เเละเเว่นตากันเเดนที่ใช้เทคนิคสลักเลเซอร์เป็นลายกราฟฟิก FENDI Stamps บนเลนส์กระจกฝังลาย โลโก้ FF

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม