Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

‘FARM TO FACE COLLECTION’ ชีทมาสก์จาก FOREO ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากทุกมุมโลก

มาสก์ 5 สูตรใหม่จาก FOREO ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั่วโลกและสามารถมาสก์ได้ถึง 2 รูปแบบ
Beauty / Skincare

หลายคนคงรู้จัก ‘FOREO’ แบรนด์ Beauty Tech สัญชาติสวีเดนกันเป็นอย่างดี เพราะตั้งแต่เปิดตัวบิวตี้แกดเจ็ตรุ่นไอคอนิกอย่าง LUNA เครื่องล้างหน้าสุดไฮเทคที่ใช้เทคโนโลยี  T-Sonic มาช่วยในการทำความสะอาดผิวขายดีจนพัฒนาออกมาถึง 3 เจเนอเรชั่น ซึ่งแกดเจ็ตชิ้นนี้เปลี่ยนขั้นตอนการล้างหน้าของทุกคนไปตลอดกาล ไม่เพียงแค่นั้น FOREO ได้พัฒนาเครื่องมาสก์หน้าอย่าง UFO แกดเจ็ตที่จะมาช่วยยกระดับการมาสก์หน้าของคุณให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น นอกจากจะมีเครื่อง UFO ตัวหลักแล้วทางแบรนด์ยังออก UFO Mini ออกมาตอบโจทย์สาวๆ ที่เดินทางบ่อยแต่ต้องการผิวสวยตลอดแม้ว่าจะต้องเดินทางบ่อย

ล่าสุด FOREO เปิดตัวชีทมาสก์รุ่นใหม่ ‘FARM TO FACE COLLECTION’ แผ่นมาสก์ขนาดพอดีกับรูปหน้าที่คัดสรรสารสกัดธรรมชาติพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมาใช้คู่กับเครื่อง UFO เพื่อให้ผลลัพธ์ราวกับทำทรีตเมนต์ ไลน์ FARM TO FACE COLLECTION นั้นเน้นไปที่ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าด้วยแผ่นมาสก์สารสกัดจากธรรมชาติ 5 สูตรเข้มข้น โดยแต่ละสารสกัดนั้นก็สามารถช่วยแก้ไขและฟื้นฟูแต่ละปัญหาผิวได้อย่างดี  

ซึ่งความพิเศษของ FARM TO FACE COLLECTION คอลเลคชั่นใหม่ก็คือเป็นครั้งแรกของโลกที่ให้คุณได้เลือกวิธีการมาสก์หน้าได้ถึง 2 แบบ ซึ่งทางเลือกแรกคือการมาสก์หน้าอย่างทรงประสิทธิภาพที่ใช้เวลาเพียง 2 นาทีเมื่อใช้คู่กับเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ UFO หรือ UFO Mini ที่มีเทคโนโลยี ‘Hyper-Infusion’ ช่วยเพิ่มการดูดซึมและผลักดันคุณค่าของส่วนผสมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ซึ่งการมาสก์หน้าแบบนี้สามารถประหยัดเวลาการมาสก์หน้าจาก 20-30 นาทีลดเหลือเพียง 2 นาทีเท่านั้น

หรือจะเป็นการมาสก์หน้าแบบผ่อนคลายที่เพียงวางแผ่นมาส์กลงบนใบหน้าแบบปกติที่ทุกคนคุ้นเคยกัน คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับทรีตเมนต์ที่ค่อย ๆ ซึมเข้าสู่ผิวพร้อมดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลายภายในเวลา 20 นาที นับเป็น 2 ทางเลือกใหม่ที่ให้คุณได้เลือกมาสก์หน้าได้ตามใจต้องการ

สำหรับมาส์กในไลน์นี้ประกอบไปด้วย 5 สูตรได้แก่ ‘Green Tea Mask’ มาสก์ชาเขียวจากญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องปลอบประโลมผิวและลดอาการระคายเคือง ‘Coconut Oil Mask’ มาสก์น้ำมันมะพร้าวจากอินโดนีเซีย ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใสและมอบผิวที่ฉ่ำวาว ‘Acai Berry Mask’ มาสก์อาซาอิเบอร์รี่จากบราซิล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์และผิวที่อ่อนล้าให้ดูสุขภาพดี ‘Manuka Honey Mask’ มาสก์น้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ ช่วยฟื้นฟูผิวด้วยมานูก้าซึ่งเป็นอาหารผิวและยังช่วยบรรเทาความแห้งของผิว ‘Bulgarian Rose Mask’ มาสก์ที่อุดมไปด้วยจากสารสกัดจากดอกกุหลาบธรรมชาติจากบัลแกเรีย ช่วยให้ความชุ่มชื้นและให้ผิวที่อิ่มน้ำและเพิ่มความกระจ่างใสไปในตัว 

FARM TO FACE COLLECTION ของ FOREO วางจำหน่ายแล้วที่ Sephora Thailand เท่านั้น! 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม