Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

เคลียร์ให้คลีน! มัดรวมไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสไร้สิ่งตกค้าง  

Beauty / Skincare

แน่นอนว่าผิวหน้าที่ไม่สะอาดเป็นบ่อเกิดของสิว แต่รู้ไหมว่ามันมีส่วนทำให้ผิวดูไม่ไบรท์ไม่ใสอีกด้วย ถ้าคุณรู้สึกว่าประโคมสกินแคร์อย่างเต็มที่แล้ว แต่ผลลัพธ์ก็ยังไม่ดีดั่งใจ สาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะคุณยังล้างหน้าได้ไม่สะอาดพอ มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ในรูขุมขน ขัดขวางการซึมของครีม เซรั่ม หรือสกินแคร์ต่างๆ

อย่ากระนั้นเลย มาทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเนี้ยบกันไปเลยดีกว่า จะได้ทั้งลดสิว และให้ผิวดูดซึมสกินแคร์ได้อย่างเต็มที่ เรารวมไอเท็มที่คุณควรมีมาให้แล้ว

Banila Co – Clean it ZERO

ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวออกให้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพ ฝุ่น มลพิษ ก็เคลียร์ได้ด้วยบาล์มล้างหน้า Clean it ZERO จาก Banila Co สูตรออริจินัล ซึ่งใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพียงทาลงบนใบหน้าและนวดวนให้บาล์มเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม ก็ชะล้างสิ่งสกปรกได้โดยไม่ต้องใช้สำลี ให้สัมผัสที่อ่อนละมุนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

it Bye Bye Makeup 3-In-1 Makeup Melting Cleansing Balm

it Bye Bye Makeup 3-In-1 Makeup Melting Cleansing Balm

อีกหนึ่งเมกอัพรีมูฟเวอร์ในรูปแบบของบาล์มที่ทำให้คุณบอกลาเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่จะอุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมคงความชุ่มชื้นและปรับผิวให้สว่างใสด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ที่หลายๆ คนขอยกนิ้วให้ คือสามารถใช้เป็นมาสก์หน้าได้ด้วย เพราะมีส่วนผสมของเซราไมด์และโรสฮิปออยล์ ทำให้ผิวเนียน นุ่มเด้ง

FOREO Luna 3 For Sensitive Skin

FOREO Luna 3 For Sensitive Skin

ล้างหน้าอย่างล้ำลึกมากขึ้น ด้วยเครื่องล้างหน้า FOREO Luna 3 สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ หัวแปรงเป็นเนื้อซิลิโคนนุ่มให้สัมผัสที่ละมุน มาพร้อมการสั่น 16 ระดับที่ปรับได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอางหรือน้ำมันส่วนเกินบนผิวก็ล้างออกง่ายภายใน 1 นาที

CBG Devices 4in1 Skin Reborn Purple

สะดวกสบายไปอีกขั้นกับ CBG Devices 4in1 Skin Reborn Purple เครื่องล้างหน้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม ทั้งยังมีวงแหวนสำหรับใส่สำลีเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ล้างสิ่งตกค้างออกจากรูขุมขนได้หมดจด ช่วยผลักสกินแคร์เข้าสู่ผิว พร้อมนวดให้ซึมซาบได้เต็มที่ และยังมีแสงบำบัดที่ช่วยดูแลผิวได้ถึง 4 โหมด คือ แสงสีฟ้าที่ช่วยยับยั้งสิว แสงสีแดงช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย แสงสีเขียวช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และแสงสีม่วงช่วยกระชับรูขุมขน

THREE Balancing Cleansing Oil N

ออยล์ล้างหน้าตัวฮิตที่ใครหลายคนติดใจ เพราะแม้จะเป็นเนื้อออยล์แต่ก็มีความบางเบา ให้สัมผัสนุ่มลื่น และไม่ทิ้งความมันไว้เอาไว้ ทำความสะอาดหน้าได้อย่างนุ่มนวลและล้ำลึกแลัว ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายทั้งผิวและอารมณ์

Clinique All About Clean Rinse-Off Foaming Cleanser 

โฟมล้างหน้าที่ขจัดเมกอัพและคราบต่างๆ ออกได้อย่างรวดเร็ว แต่สะอาดหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ เพราะเป็นสูตรที่เข้มข้น แต่ให้สัมผัสอ่อนโยนเพราะเนื้อมูสที่นุ่มนวล ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ทำให้ผิวมันหรือแห้งตึง

Thayers Lavender Witch Hazel Toner

Thayers Lavender Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ฝาแดงในตำนานที่มากับสารสกัดจากธรรมชาติ ไร้น้ำหอม และสารก่อความระคายเคืองต่างๆ มีหลายสูตรให้เลือก แต่เราขอแนะนำสูตรลาเวนเดอร์ที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ลดสิวและรอยแดง ใช้หลังทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้วเพื่อความคลีนที่มากกว่า และกระตุ้นให้ผิวหน้าพร้อมสำหรับการรับสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ สามารถดูดซึมครีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Words: Romdheera Phruetchon

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม