Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Makeup

Eye Makeup เทรนด์มาแรงแห่งยุค

รวบตึงไอเท็มแต่งตา ความสวยแบบฉบับ New Normal
Beauty / Makeup

มื่อมาสก์หรือหน้ากากอนามัยก็ยังเป็นของจำเป็นสำหรับ New Normal นี้ ดังนั้นเรื่องของเมคอัพที่สาวๆ เคยเน้นเรื่องการฟาดสีปากก็อาจลดน้อยลงไป แต่ก็หันไปเน้นเมคอัพที่ส่วนอื่นแทน โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งตา จากเสียงรอบข้างต่างเทไปเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าทาปากไม่ค่อยเวิร์คก็จะมาเล่นเปลือกตากันนี่แหละ งานนี้ LIPS เลือกไอเท็มแต่งตา พร้อม ไอเท็มที่จะช่วยให้การแต่งตาติดทนนานมาให้แล้วค่ะ 

SUQQU Design Color Eyes

     อายแชโดว์พาเลตต์ เฉดสี Limited หนึ่งเดียวจากคอลเลคชั่น Frozen Summer สีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากความสวยฉ่ำเย็นราวกับจับอากาศร้อนอบอ้าวของซัมเมอร์มาแช่แข็ง ทำให้สีสันรอบตัวเปลี่ยนไปในพริบตา โดดเด่นด้วยแพคเกจจิ้ง Icy White สะท้อนความเย็นฉ่ำ ซึ่งเป็นเฉดสีหลัก ของ 4 สีอายแชโดว์ในพาเลตต์ ที่มาจากการจับคู่สีที่ลงตัวของ Whit & Frosty Blue ของโทนสีเย็ และ Coral & Brown โทนอบอุ่น พาเลตต์นี้จึงครีเอทหลายลุคหลากอารมณ์ 

Price : 2,600 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Design Color Eyes  ได้ที่เคาน์เตอร์ Suqqu ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Suqqu

___________________________________

 THREE Alchemist Twist For Eye

     อายแชโดว์กันน้ำ 2 เฉดสีในแท่งเดียวที่ทำให้การแต่งตาเป็นเรื่องสนุกและทวิสต์สีไปมาได้หลายแบบ เนื้ออาชแชโดว์นุ่มลื่นเกลี่ยง่าย และเบลนด์สีให้เข้ากันอย่างง่ายได้ เมื่อทาลงบนเปลือกตาจาเนื้อแมตต์จะปลี่ยนเป็นเนื้อมุกสร้างประกายแวววาวให้เปลือกตาสวยเมื่อแสงตกกระทบ มีส่วนผสมของ Botanical oils ช่วยถนอมและบำรุงผิว 

Price : 1,250 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Alchemist Twist For Eye ได้ที่เว็บไซต์ THREE

Photo : Courtesy of THREE

___________________________________

 DIOR 5 Couleurs Color Games

     อายแชโดว์พาเลตต์ ที่รวมอายแชโดว์ไว้ 5 สีสันแห่งฤดูร้อน 2 โทนสี แตกต่างอย่าง Sprint แรงบันดาลใจจากกีฬาเอาต์ดอร์ และ Dive โทนสีเย็นสดชื่นชวนให้นึกถึงชายหาด หรือริมสระว่ายน้ำ ที่ไม่ว่าจะแต่งสีไหนก็ทำให้ดวงตาสวยเรียบหรูแม่ทาเพียงสีเดี่ยว 

Price : 2,500 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง 5 Couleurs Color Games ได้ที่เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Dior

___________________________________

LAURA MERCIER Caviar Eye Colour 

     Caviar Eye Colour อันโด่งดังจาก Laura Mercier เนื้อครีมมี่นุมลื่น เกลี่ยง่าย ผสมสีสวยได้หลากหลายไม่จับตัวเป็นก้อน ที่ส่งต่อ 3 เฉดสี Limited ส่งท้ายซัมเมอร์ ให้สาวๆ ครีเอทเปลือกตาแวววาว ได้ลุคอบอุ่นเซ็กซี่ เย้ายวน ไม่ว่าจะสี Beaming, Desert Sand และ Heat 

Price : 990 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Caviar Eye Colour ได้ที่เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Laura Mercier

___________________________________

PAUL & JOE Sparkling Eye Color 

     อายแชโดว์ 5 สี โทนอบอุ่น ที่ในแต่ละตลับประกอบด้วย 2 เฉดสี เพื่อครีเอทลุคตาได้หลากหลาย งานอายแชโดว์ที่ต้องรีบจับจองเพราะงาน Limited อีกแล้ว อายแชโดว์เบสเนื้อเจลที่อุดมด้วยส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บาช่วยถนอมบำรุงผิว สัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย กลิตเตอร์ลละเอียดช่วยสร้างประกายระยิบระยับให้เปลือกตาสดใสน่ารัก 

Price : 1,150 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Sparkling Eye Color ได้ที่เคาน์เตอร์ PAUL & JOE ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Paul & Joe

___________________________________

VIE Cosmetics Everyday Makeup Kit Stay Chic

     พาเลตต์ 3 ชั้น สุดคุ้มจาก Vie Cosmetics ที่ทำให้สาวๆ ครีเอทลุคได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่เรื่องตาเท่านั้น ในพาเลตต์นี้มีอายแชโดว์ให้เลือกแต่งตาได้ถึง 8 เฉดสี กลางที่แต่งตาได้หลายสไตล์ และเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ยังมาพร้อมลิปสติกเนื้อครีม และSemi-Matte 8 เฉดสี เพอร์เฟ็กต์ลุคด้วยบลัชออน ไฮไลต์ และเฉดดิ้ง ครบในหนึ่งเดียว

Price : 1,990 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Everyday Makeup Kit Stay Chic ได้ที่ Watson และ Euphoria ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  Vie Cosmetics

___________________________________

HOURGLASS VeilTM Eye Primer

     ตัวช่วยเพื่อให้การแต่งดวงตาง่ายและติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยอายไพรเมอร์เนื้อละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นรอยพับระหว่างวัน เพิ่มคุณสมบัติกันติดทนนานและกันน้ำกันเหงื่อ มาพร้อมคุณค่าการบำรุงให้ผิวบริเวณเปลือกตาชุ่มชื้น 

Price : 1,170 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง VeilTM Eye Primer ได้ที่เคาน์เตอร์ HOURGLASS  ทุกสาขา และ SEPHORA ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  HOURGLASS

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม