Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Calvin Klein Pride Collection 2020

เริ่มต้นฉลอง Pride Month ก่อนใครด้วยคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดอีดิชั่นใหม่จาก Calvin Klein
Fashion / LIPS GARÇON

ถึงแม้ปีนี้เทศกาลและงานเฉลิมฉลอง Pride month ในหลายประเทศๆ จะถูกยกเลิกไปเพราะวิกฤตไวรัสโควิด-19 จนทำให้ชาว LGBTQ ทั่วโลกไม่มีโอกาสได้รณรงค์ต่อสังคม และเฉลิมฉลองความความหลากหลายทางเพศพวกเขาในปีนี้ แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะ Calvin Klein ขอเปิดตัว Pride Collection ใหม่ที่มาพร้อมแคมเปญเชิญชวนให้ทุกคนได้เฉลิมฉลองเทศกาลนี้ไปด้วยกันผ่านช่องทางดิจิตัล

     ซึ่งปีนี้มีความพิเศษตรงที่ Calvin Klein ได้ Ryan McGinley ช่างภาพหนุ่มชาวอเมริกันที่ได้ชื่อว่าเป็นช่างภาพผู้ทรงอิทธิพลและมากความสามารถแห่งยุค มารับหน้าที่เป็นช่างภาพและผู้กำกับวิดิโอโปรโมทในครั้งนี้ ร่วมด้วยบรรดาศิลปินและนักแสดงชาว LGBTQ อย่าง jari jones, Pabllo Vittar, Mina Gerges, Ama Elsesser, Tommy Dorfman, Reece King และ Gia Woods ที่พร้อมใจมานำเสนอตัวตนของคอลเล็กชั่นนี้ และแบ่งปันเรื่องที่ทำให้พวกเขาภูมิใจในความเป็นตัวเอง การ์ซงสามารถรับชมได้ผ่านทาง Youtube ของ Calvin Klein และยังมาพร้อมกับแคมเปญออนไลน์ใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้ภูมิใจในอิสระและตัวตนทางเพศอันหลากหลายได้อย่างเต็มที่ ผ่านการสวมใส่ไอเท็มในคอลเล็กชั่น Pride 2020 และโพสต์บนช่องทางออนไลน์พร้อมติด #ProudInMyCalvins

     ในส่วนของไอเทมในคอลเล็กชั่นนี้ แบรนด์ได้ปล่อยออกมาเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นเซตใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Lifewear อย่างเสื้อยืด ฮูดดี้ กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ที่สามารถหยิบไปใส่ฉลอง Pride Month ได้ตลอดทั้งเดือน ไอเท็มสไตล์ Sportwear อย่างสเวตเชิ้ต จ็อกเกอร์แพ้นทส์ กางเกงว่ายน้ำ รวมไปถึงไอเท็มอันโด่งดังของแบรนด์อย่าง Underwear ก็ถูกปรับและดีไซน์ให้เข้ากับ Pride Month ด้วยเช่นกัน

     แค่เสื้อผ้าและกางเกงยังไม่พอเพราะ Calvin Klein ได้นำแอ็กเซสเซอรี่อย่างบรรดากระเป๋าและหมวกทรงต่างๆ มาแต่งเติมสีสันที่เป็นสัญลักษณ์ของชาว LGBTQ ลงไปด้วยเช่นกัน แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือแว่นตาทรง Aviator ที่ถูกย้อมสีเลนน์เป็นสีรุ้งเพราะเป็นแว่นตาดีไซน์โมเดิร์นที่หมดช่วง Pride Month ไปแล้วก็ยังสามารถหยิบมาใส่ได้อย่างไม่ตกเทรนด์

     รายได้ส่วนหนึ่งของ Calvin Klein จะมอบให้กับองค์กรสนับสนุนความหลากหลายทางเพศระดับโลกอย่าง OutRight Action International เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับกองทุน COVID-19 LGBTQ Global Emergency Fund สำหรับส่งมอบต่อไปยังเครือข่ายองค์กรที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกเพื่อช่วยเหลือให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปได้

สามารถไปช้อปคอลเล็กชั่น Pride Month 2020 พร้อมกับสนับสนุนเงินทุนแก่องค์กรการกุศลกันได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ calvinklein.co.uk

Photos : Courtesy of Calvin Klein

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม