Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

EVERY DAY WITH PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกวันให้กับผู้หญิงด้วยหลากหลายไอเทมจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE
Fashion / Style File

อย่างที่รู้กันดีว่าสาวๆ ยุคใหม่ต่างก็มีกิจกรรมที่ต้องทำมากมายตั้งแต่เช้าจรดค่ำทั้งกิจกรรมภายในบ้านและนอกบ้าน การมองหาเสื้อผ้าที่มากไปด้วยสไตล์และเปี่ยมไปด้วยความคล่องตัว จึงเป็นโจทย์สำคัญสำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคในแต่ละวัน เพื่อสร้างสไตล์ที่โดดเด่นควบคู่ไปกับการเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกการเคลื่อนไหว

     LIPS ขอแนะนำหลากหลายไอเทมชิ้นพิเศษจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ไม่ว่าจะเป็นเดรสตัวยาว เสื้อพลีท กระโปรงหรือกางเกงพลีทที่มาพร้อมลวดลายและเฉดสีแปลกใหม่ในแต่ละเดือน เหมาะสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนที่ต้องการสร้างลุคสุดเก๋ที่ดูแตกต่างกันไปในแต่ละวัน อีกทั้งความเบาบางของพลีทยังช่วยเสริมความคล่องตัวในการทำงานและเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย และหากต้องการเพิ่มความเป็นทางการให้กับการประชุมสำคัญ สาวๆ ก็สามารถหยิบเสื้อคลุมพลีททั้งแบบตัวสั้นและตัวยาวมาเป็นไอเทมเสริมให้กับลุคได้ในทันที

     หรือหากเป็นวันสบายๆ ในยามพักผ่อนอยู่ที่บ้าน สาวๆ ก็สามารถเลือกสวมเดรสตัวโคร่ง กระโปรงบาน หรือกางเกงพลีทขากว้างจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ที่มีน้ำหนักเบาและรูปทรงพลิ้วไหว หรือหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการทำงานบ้านได้ สาวๆ ก็สามารถจับคู่เสื้อพลีทแขนสั้นหรือเสื้อแขนกุดเข้ากับกางเกงพลีทขากระบอก เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดี

     สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมพิเศษเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเดินเที่ยวในย่านต่างๆ ของเมือง ก็สามารถเลือกจั๊มป์สูทสีสันสดใส หรือจับคู่เสื้อพลีทแขนยาวเข้ากับกระโปรงหรือกางเกงพลีท เพื่อสร้างลุคอันโดดเด่น และสร้างคอนเทนต์ถ่ายรูปในโซเชียลให้น่าสนใจ  นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวได้มากยิ่งขึ้นด้วยการจับคู่สีแบบคัลเลอร์บล็อก โดยเลือกแมทช์หรือเลเยอร์ไอเทมที่มีสีตัดกัน ส่วนสาวๆ ที่ชื่นชอบลุคที่ดูมินิมัลก็สามารถเลือกสีโทนอ่อนที่ดูสบายตา หรือสร้างลุคที่ดูเท่ยิ่งขึ้นด้วยไอเทมที่มาพร้อมกับเฉดสีเข้มของฤดูใบไม้ร่วง

     ที่สำคัญ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสาวๆ ยุคใหม่ด้วยการนำเสนอเสื้อผ้าที่ง่ายต่อการดูแลและทำความสะอาด อีกทั้งยังสามารถม้วนเก็บได้โดยไม่ต้องกลัวยับ ทำให้ง่ายต่อการพกพาสำหรับการเดินทาง อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่การจัดเก็บในตู้เสื้อผ้าของคุณสาวๆ อีกด้วย

     พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 จาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ได้แล้ววันนี้ที่
สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G โทร. 02-021-2142
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G โทร. 02-021-2177
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1โทร. 02-655-7752

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม