Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Interview / People

‘แบงค์-ธิติ’ เล่าถึงหนังเรื่องใหม่ และเป้าหมายใหม่ในชีวิต

Interview / People

     เวลาผ่านไปไม่กี่ปีจากนักแสดงวัยว้าวุ่นในวันนั้น วันนี้แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ เติบโตเป็นนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ฝากผลงานที่ทั้งสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปจนถึงดราม่าน้ำตารินมาแล้วหลายเรื่อง นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเป็นนายแบบที่สายแฟชั่นต้องการตัวอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเจอแบงค์อีกครั้งกับงานชิ้นใหม่  “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์ส่งท้ายปลายปี ของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH เลยขอชวนแบงค์มาอัพเดทหนังใหม่และเรื่องราวใหม่ๆ กันสักหน่อย

     ว่าด้วยอ้าย…คนหล่อลวง “หนังของเราเกี่ยวกับการต้มๆตุ๋นๆ ผมรับบทเป็นเพชรนะครับ คนไม่ค่อยดีเท่าไหร่เป็นคนที่ใช้ความรักเป็นเครื่องมือในการต้มตุ๋น หลอกเงิน5แสนจากแฟนเก่าซึ่งก็คือ อินา (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) แต่ด้วยความรักที่มีเขาเลยยอมส่งเงินให้ ตอนหลังอินาไปเจอทาวเวอร์นักต้มตุ๋นอีกคนที่รับบทโดยพี่ณเดชน์ เลยให้พี่เขามาตุ๋นเงินคืน อันนี้เฉพาะบทในเรื่องนะครับ ชีวิตจริงยังไม่มีใครมาหลอกนะ เพราะถ้ามาโดนหลอกโดยการที่เขาให้ความรักมาเพื่อหวังผลประโยชน์คงจะรับไม่ได้ และผมยังไม่เคยหลอกใคร เพราะโกหกก็คือโกหก ผมไม่มีเคยใช้ทริคไหนหลอกแฟนเลยครับ”

–     7 เป้าหมายใหม่ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง     –

1. ผมอยากศึกษาโมเดลธุรกิจอย่างจริงจัง ทั้งของที่บ้าน ซึ่งเป็นธุรกิจโรงแรม ที่ผมอยากกลับไปช่วยจริงจัง ผมรู้สึกว่าตัวเองโตขึ้น อยากช่วยรับผิดชอบที่บ้านมากขึ้น

2. ผมอยากไปเล่นสโนว์บอร์ด เคยแต่ไปเล่นญี่ปุ่น เห็นเขาว่าที่นิวซีแลนด์ก็สนุก หรือยุโรปก็น่าสนใจ ผมอยากฝึกสกิลนี้ให้เก่งขึ้น

3. อยากฟิตหุ่นให้กลับมาให้แข็งแรงเหมือนเดิม ผมว่าตัวเองตอนนี้ผอมไป เวลาเดินผ่านกระจกแล้วไม่ค่อยชอบ อยากฟิตให้ได้เท่าเดิมหรือแข็งแรงกว่าเดิม

4. เล่นเปียโน ผมดูเรื่อง La La Land รู้สึกว่าพระเอก(ไรอัน กอสลิง)ตอนเล่นเปียโนเท่จัง  อยากเท่แบบนั้นบ้าง ผมเพิ่งหัดเล่นไม่นาน แต่ตั้งเป้าไว้ว่าปีหน้าต้องเล่นเพลงในเรื่องนั้นให้ได้ หลายคนบอกว่าเรียนเปียโนตอนโตอาจไม่ได้ผล แต่ถ้าผมไม่เรียนตอนนี้ ก็จะโตขึ้นไปอีก และผมว่าการเรียนรู้ไม่มีสิ้นสุด ถ้ามีเป้าหมายแล้ว ลงมือเลย 

5. ผมอยากเที่ยวในที่ๆ ไม่เคยไป เช่น อยากดูแสงเหนือ อยากไปมากๆ มานานแล้ว แต่ยังไม่เคยไปสักที

6. ปีหน้าขอมีหนังอีกสักเรื่อง ชอบทุกรูปแบบทั้งตลก โรแมนติก ดราม่า หนังผีก็รับนะครับ ถึงจะกลัวผีมาก ผมว่าทุกอย่างมีเสน่ห์ไปคนละแบบ และผมชอบการแสดงทุกรูปแบบ

7. ผมอยากสร้างบ้านให้ครอบครัวที่ขอนแก่น สไตล์ที่อยากได้ก็มีอยู่ แต่คงต้องปรึกษากันก่อน ตอนนี้หาทำเลอยู่ครับ อยากได้ติดบึงน้ำและ ไม่อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร

ผมว่าการเรียนรู้ไม่มีสิ้นสุดถ้ามีเป้าหมายแล้วลงมือเลย


“อ้าย..คนหล่อลวง” แบงค์มารับบทเป็นเพชร เป้าหมายของภารกิจตุ๋น(คืน) เพราะเขาคือแฟนเด็กจอมกะล่อนที่หลอกให้อินา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จนเป็นหนี้ท่วมหัว แต่จังหวะดีที่อินาเกิดไปจับโป๊ะ ทาวเวอร์(ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราวได้ เลยยื่นข้อเสนอให้ไปตลบหลังเพชรทวงคืนเงินที่เปย์ไปเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับนั่นเอง


Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม