Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

ELIXIR Aesthetic Essence เซรั่มหัวลูกกลิ้ง เพื่อการบำรุงผิวสวยแบบ 3 มิติ

ผิวเปล่งประกายดุจไข่มุกด้วย ELIXIR Aesthetic Essence
Beauty / Skincare

ELIXIR (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นในเครือ SHISEIDO (ชิเซโด้) ประเดิมปี 2023 ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแบบ 3 มิติ ที่ช่วยยกผิวให้เฟิร์มกระชับ มอบความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอย ด้วย 3 เทคโนโลยีจากส่วนผสมสำคัญ 

  • Tight Keep CP เทคโนโลยีส่วนผสม ที่มี Hydrolyzed Yeast Extract หรือโปรตีนสกัดจากยีสต์ ช่วยมอบความรู้สึกกระชับให้ผิว
  • Caffeine หรือ สารสกัดจากกาเฟอีน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว 
  • และ Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย

ซึ่งทั้งหมดจะทำงานร่วมกับหัวลูกบอลกลิ้ง (Aesthetic Roller) จำลองการนวัตกรรมในการปรนิบัติหรือสปานวดหน้าด้วยศาสตร์แบบโอเรียนทอล

สาวกบิวตี้ โดยเฉพาะสายสกินแคร์ น่าจะรู้ชื่อเสียงเรียงนามของ ELIXIR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติเอเชียที่เชี่ยวชาญในเรื่องผลิตภัณฑ์ anti-aging อันดับต้น ๆ การพัฒนาค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนโดยเฉพาะ ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา รวมถึงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ELIXIR เรายังได้คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ผิวสวยแบบ TSUYADAMA (สึยาดามะ) หรือนิยามของผิวเปล่งประกายแบบไข่มุกในทุกๆ วัน โดยในไตรมาสแรกของปี 2023 นี้ เราได้ประเดิมการเปิดปีเอาใจคนไทยที่ต้องการสกินแคร์ที่เน้นหนักในเรื่องการดูแลผิวกระชับ โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ ELIXIR Aesthetic Essence เพื่อต้องการมอบประสบการณ์ผิวสวยที่ครบทั้ง 3 มิติ คือ ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส”

“ปัจจุบัน แบรนด์ ELIXIR ในประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวในกลุ่ม anti-aging สำหรับทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ริ้วรอยแรกเริ่มในวัย 20 ปี ไปจนถึงผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 60 ปี ครอบคลุมทุกปัญหา เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่รู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ทรงประสิทธิภาพ และปลอดภัยของบริษัทชิเซโด้ รวมถึงได้มีการผสานความสามารถในการมอบความกระจ่างใส และเลือนรูขุมขนร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวในอุดมคติที่แลดูสุขภาพดีได้ทุกๆวัน” คุณวิทยากล่าวเสริม

ที่เคาน์เตอร์ ELIXIR ทั้ง 3 สาขา ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเทคนิคนวดหน้า ผ่าน 3 เคาน์เตอร์หลักของเราคือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวิลด์ ในแผนก Beauty Galerie รวมถึงที่แผนก Beauty Hall ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์คือ

Lazada: https://bit.ly/3ICD05H 

Shopee: https://bit.ly/3JmhIus   

Central Online: https://bit.ly/3mdLlF5 

M Online: https://bit.ly/41yGv5x 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม