Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Doraemon X Gucci

ครบรอบ 50 ปี โดราเอมอนกับช่วงเวลาตรุษจีนสุดสนุกของกุชชี่
Fashion / Style File

นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของปีฉลูและการเฉลิมฉลองที่มีความสุขและแสนสนุกสนาน เมื่อ Alessandro Michele ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ของ Gucci ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนแมวญี่ปุ่นสีฟ้าชื่อดัง โดราเอมอน หุ่นยนต์แมวจากโลกอนาคตในศตวรรษที่ 22 ที่ย้อนเวลากลับมาช่วยเด็กชายโนบิตะ โนบิ เด็กชายที่กลายมาเป็นเพื่อนรักที่สุดของกันและกัน โดยโดราเอมอนใช้ของวิเศษสุดล้ำสมัยจากกระเป๋าสี่มิติที่หน้าท้องคอยช่วยและเกิดการผจญภัยครั้งแล้วครั้งเล่า โดยคอลเลกชั่น Doraemon X Gucci นี้จะเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย 

     คอลเลกชั่นพิเศษนี้ตกแต่งด้วยป๊อปไอคอนอย่างโดราเอมอนตัวสีฟ้าคู่กับลวดลาย GG พร้อมเปิดตัวโดราเอมอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟแสนน่ารัก ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองปีฉลูนี้โดยเฉพาะ ด้วยฝีมือช่างภาพชื่อดัง Angelo Pennetta  โดราเอมอนจะมาเป็นเพื่อนคู่ใจที่จะเปลี่ยนกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคุณให้สนุกสนานราวกับการผจญภัย ทั้งตอนกินอาหารเช้า เล่นวิดีโอเกมกับเพื่อน ตอนปาร์ตี้ในสวน ตอนไปเที่ยวตากอากาศ ฯลฯ โดราเอมอนก็พร้อมเป็นเพื่อนในจินตนาการที่จะเติมสีสันให้แก่ชีวิตของผู้คน

     สินค้าในคอลเลกชั่นนี้จำหน่ายผ่านช่องทางดิจิทัลของ Gucci และในร้าน Gucci บางสาขาทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี Gucci Pin ร้านป๊อบอัพของแบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมุดบนแผนที่ดิจิทัล ที่จะนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งเต็มรูปแบบในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก  โดราเอมอนจะมาปรากฏตัวอยู่ในการตกแต่งร้านในบางสาขา รวมถึงการปรากฏตัวในเมืองต่าง ๆ ในรูปแบบของงานศิลปะที่เห็นได้บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็น ในออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม นอกจากนี้ โดราเอมอนยังเป็นตัวเอกบน Gucci ArtWalls ถึงสองแห่ง คือในเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง เคียงคู่ลาย GG เช่นเดียวกับที่ปรากฏในคอลเลกชั่นนี้

     และที่ดีงามมากยิ่งขึ้นเมื่อ คอลเลกชั่น Gucci 2021 Lunar New Year มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งที่ยั่งยืน (sustainable packaging) อาทิ ถุงรักษ์โลกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด และป้ายกระดาษห้อยที่สื่อถึงการฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอน โดยแพ็กเกจจิ้งทั้งหมดนี้มีตัวการ์ตูนโดราเอมอนเป็นองค์ประกอบ

     พบกับความบันเทิงสุดพิเศษ  ด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Gucci และเพลิดเพลินกับโดราเอมอนที่จะมากระโดดโลดเต้นในโลกแห่งความจริงด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality เพียงแค่สแกน Gucci ArtWalls และบนแพ็กเกจจิ้งพิเศษเพื่อรับชมตัวการ์ตูนตัวโปรดสีฟ้านี้มาโลดแล่นอย่างสนุกสนานอย่างมีชีวิตชีวา รู้แล้วอย่าช้ามาสนุกกับโดราเอมอนและกุชชี่กัน

┃ Photos : Courtesy of Gucci

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม