Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Connect All Differences

เชื่อมทุกความแตกต่าง อย่างมีสไตล์ ในแบบ H&M
Fashion / Style File

H&M เปิดตัวแคมเปญตรุษจีน 2021 ต้อนรับปีใหม่จีน โดยการนำกลุ่มบุคคลผู้มากความสามารถที่มีความโดดเด่นในแบบฉบับของตัวเองจากหลากหลายวงการมาร่วมกันสร้างความพิเศษให้แก่แคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็น ล่ามู่หยางจื่อ (Lamuyangzi) แฟชั่นนิสต้าดาวรุ่งมาแรง หวัง ซวง (Wang Shuang) นักกีฬาฟุตบอลหญิงชาวจีนเจ้าของรางวัลมากมาย เดวิด หยาง (David Yang) ซูเปอร์โมเดลและนักร้อง วีจี (Veegee) สมาชิกวง SiS ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากจีน และเสี่ยวเจี๋ย (Xiao Jie) แชมป์ฮิปฮอประดับโลกที่มาพร้อมกับลูกชายของเขา 

     แคมเปญตรุษจีน 2021 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวอันสวยงามของการกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมที่สำคัญที่สุดของจีน ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์ที่มาในธีม “Connect All Differences” หรือ “เชื่อมทุกความแตกต่าง” สื่อถึงดีเอ็นเอที่สำคัญของแบรนด์ H&M และส่งเสริมพลังแห่งความหลากหลาย รวมไปถึงการมีส่วนร่วมของทุกคนในรูปแบบใหม่

     ในแคมเปญนี้เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง หลากหลายและทุกคนล้วนเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวเอง เพื่อสื่อให้เห็นว่าทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ โดยไม่ต้องทำตามความคาดหวังของผู้อื่น โดยในภาพยนตร์นี้ วีจี และ เดวิด หยาง ได้นำเพลงคลาสสิกใหม่ล่าสุด “You Got The Love” มาเป็นเพลงประกอบ

     ปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ไม่คาดคิดสำหรับทุกคน สำหรับปี 2021 H&M หวังว่าจะเป็นผู้นำในการสร้างพลังบวกแห่งความรักและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทุกคนผ่านแคมเปญนี้ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาร่วมก้าวไปข้างหน้า ต้อนรับปีใหม่ด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง อย่างมีชีวิตชีวา 

     วางจำหน่ายแล้วที่ TH.HM.COM และร้าน H&M ใน 15 ประเทศ ได้แก่ จีน (รวมถึงไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า) สิงคโปร์ มาเลเซีย แคนาดา อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ รัสเซีย อังกฤษ และประเทศไทย

┃ Photos : Courtesy of H&M

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม