Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

สร้างความสวย ด้วยความเย็น

อุณหภูมิมีผลต่อร่างกาย จิตใจ และส่งผลต่อความสวยความงาม โดยเฉพาะอุณหภูมิต่ำ หรือ เรียกง่ายๆว่าความเย็น ที่ได้รับการพัฒนาเข้าสู่วงการความงาม
Beauty / Skincare
สร้างความสวย ด้วยความเย็น

เชื่อไหมคะ? ว่าอุณหภูมิมีผลต่อร่างกาย จิตใจ และส่งผลต่อความสวยความงาม โดยเฉพาะอุณหภูมิต่ำ หรือ เรียกง่ายๆว่าความเย็น ที่ได้รับการพัฒนาเข้าสู่วงการความงาม แรกเริ่มเปิดตัวให้เรารู้จักในนาม Beauty products อาทิ Cooling Mask, Cold Cream Cleanser, Moisturizer, Soothing Gel, Cooling Lip Oil, Hair Care ไปจนถึง Beauty tools กันเลยทีเดียว
ส่วนนวัตกรรมความงามที่มีตัวเอกเป็นความเย็น ขอบอกเลยว่าฮอตมาก นำทีมเทรนด์นี้โดยเหล่าคนดังในวงการฮอลลีวูด ไม่ว่าเป็น Demi Moore, Jassica Alba, Jennifer Aniston หรือ Kate Moss ฯลฯ ทำเอาคนดังจากหลายวงการต่างหันมาฟรีซหุ่นให้เป๊ะ เสริมความสวยให้ปังด้วยความเย็นกันเป็นแถว สาวๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

Cool Sculpting

หุ่นสวย เอวเอส Cool Sculpting กำจัดไขมันจุดเฉพาะจุดได้ดี

คุณสมบัติ: สามารกำจัดไขมันเฉพาะจุดได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะหน้าท้อง ต้นขา หรือต้นแขน
การทำงาน: ปล่อยคลื่นความเย็นผ่าน Applicator ที่ดูดไขมันส่วนเกิน แล้วฟรีซไว้ในระดับความเย็นที่ -12 องศา จนเซลล์ไขมันแข็งตัว และเกิดกระบวนการตายโดยมีระบบน้ำเหลืองช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ
ผลลัพธ์: หากดูแลการกินพร้อมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ไขมันส่วนเกินก็จะไม่กลับมาอีก

Ice Lab

Ice Lab เหมาะกับสปอร์ตเกิร์ลรักษาอาการบาดเจ็บ ให้ผิวพรรณสดใส

คุณสมบัติ: ช่วยทั้งในเรื่องของรูปร่าง สุขภาพร่างกาย รักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ กระดูกข้อต่อ ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส
การทำงาน: เข้าไปในห้องส่งความเย็น ที่มีความเย็น 3 ระดับ -10, -60 และ -110 องศาเซสเซียส โดยเดินผ่านไปทีละห้องเพื่อให้ร่างกายปรับตัว และไล่ความชื้นออกให้หมด ในเวลาเพียง 3 นาที แต่เชื่อไหมว่าเผาผลาญไปถึง 800 แคลอรี่ ทั้งนี้ขณะอยู่ในห้องทรีทเม้นต์ ให้บริหารร่างกายเล็กๆ น้อยๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
ผลลัพธ์: ร่างกายฟื้นตัว ผิวพรรณสดใส และดูสุขภาพดีขึ้น

Ice LabCryoCure Facial

CryoCure Facial เทรนด์ antiaging สุดฮิตจากฝั่งนิวยอร์ก

คุณสมบัติ : ทรีตเม้นต์ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวจึงดูใสและเนียนขึ้น รูขุมขนจะดูเล็กลง อาการบวมที่ถุงใต้ตา
การทำงาน : หลักกการทำงานของเครื่องนี้เหมือนกับการแช่แข็งไม่ให้ของเสีย หรือทำให้คงสภาพได้นานขึ้นนั่นเอง วิธีการ คือ แค่นอนเฉยๆ ให้เครื่องปล่อยควันที่มีไอเย็นออกมาทำปฎิกิริยากับผิวเรา
ผลลัพธ์ : ใช้เวลาไม่นาน ผิวกระชับเรียบเนียน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่งของสาวยุคนี้

Beauty Gadget

Beauty Gadget บำบัดความงาม สร้างความเย็นได้ด้วยตัวเอง

วิธีง่ายๆ ช่วยดูแลผิวได้ด้วยตัวเอง
1.เลือกใช้ Applicator ทำความเย็น กระชับผิว เพื่อให้หลอดเลือดหดตัว ทำให้หน้าตึงขึ้น
2.นำช้อนแช่ช่องฟรีซไว้ จากนั้นประคบบริเวณรอบดวงตา จะช่วยใต้ตาหายคล้ำและดวงตาผ่อนคลาย
3.ก่อนแต่งหน้าให้วอล์มน้ำแข็งที่มือ และกดลงผิว ความเย็นจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ เครื่องสำอางติดหน้ายิ่งขึ้น

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม