Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

เที่ยวมัลดีฟส์สไตล์แอมเวย์

Amway Media Trip 2019 บนเกาะ Crossroads Maldives ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Hard Rock Hotels Green Hotel เต็มรูปแบบ สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแอมเวย์
Beauty / Skincare
Maldives Trip by Amway

ตอบรับคำเชิญ Amway Media Trip 2019 ทันที เมื่อรู้ว่าครั้งนี้คือการเดินทางมาเกาะ Crossroads Maldives เกาะซึ่งเป็นที่ตั้งของ Hard Rock Hotels ที่นี่เป็น Green Hotel แบบเต็มรูปแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สอดคล้องกับแอมเวย์ ที่กำลังปรับภาพลักษณ์ให้เข้าถึงง่าย เน้นการดูแลสุขภาพความงามควบคู่กันไป ทั้งยังให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจใน Well-Being ฉะนั้นทริปนี้เราจะมาลองใช้ชีวิตในสไตล์แอมเวย์กัน

บรรยากาศที่พัก Hard Rock Hotels

บรรยากาศที่พัก Hard Rock Hotels บนเกาะ Crossroads Maldives
ฟ้าใส ทรายสวย ทริปนี้เราได้เจ้าหน้าที่จากทางลุกซ์ ทราเวล คอยดูแล ให้ข้อมูล และอำนวยความสะดวกตลอดนอกจากบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ แสงแดดสะท้อนน้ำทะเล ยังได้สัมผัสการใช้ชีวิตสไตล์ Green Hotel ไม่มีพลาสติก ไม่มีขยะ รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ตั้งแต่เท้าแตะผืนทราย

Platinum Overwater Villa

Platinum Overwater Villa คือ ห้องพักที่ทางแอมเวย์จัดเตรียมไว้ให้
สวรรค์บนดินของคนรักทะเลสุดๆ เมื่อเปิดห้องเข้ามาจะได้พบกับ Survival Bag มีตั้งแต่ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ยาสระผม อาหารเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมไปถึงครีมกันแดด แบรนด์จัดเตรียมไว้ให้สื่อมวลชนสำหรับร่วมทริป

Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA+++

เริ่มกิจกรรมด้วยการทา Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA+++
ก่อนจะไปดำน้ำ นั่งเรือชมปลา ไม่ลืมที่จะทา Artistry Phyto UV Protect SPF50+ PA+++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ทาครั้งเดียวปกป้องทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ทั้งนี้ระหว่างการเดินทางก็แอบหยิบ Xs Tropical Blast และ Xs Cranberry Grape Blast ไว้คอยเติมพลังด้วย

ล่องเรือไปชมปลาโลมา พร้อมพระอาทิตย์ตกดิน

ล่องเรือไปชมปลาโลมา พร้อมพระอาทิตย์ตกดิน
ระหว่างล่องเรือพอรู้สึกท้องว่างก็หยิบ Bodykey by Nutrilite Nutrition Bar ธัญพืชอบกรอบผสมถั่ว และผลไม้แห้ง กับ Xs Mixed Roots Chips Sea Salt Flavor ขนมมันเทศ มันเทศสีม่วง และสีส้มออกมารองท้อง ทำให้วันนี้ทั้งวันตะลุยกับทุกกิจกรรมได้แบบไม่รู้สึกเหนื่อย หรือเบื่อเลย

ค่ำคืนปาร์ตี้สุด Exclusive ริมชายหาด

ค่ำคืนปาร์ตี้สุด Exclusive ริมชายหาด
ปาร์ตี้นี้จัดขึ้นพิเศษเฉพาะสื่อมวลชน นอกจากอาหาร การแสดง ที่แบรนด์ได้จัดเตรียมไว้ ยังได้ร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ สุดท้ายก่อนนอนก็ไม่ลืมที่จะดูแลผิวด้วย G&H ครีมอาบน้ำ และโลชั่น ที่มีให้เลือกถึง 2 สูตร G&H Nourish+ มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง เชียบัตเตอร์ น้ำมันสกัดจากเมล็ดฟักทอง สูตรนี้ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ยาวนาน ส่วน G&H Refresh+ มีส่วนผสมขององุ่น สกัดจากเมล็ดชาเขียว และว่านหางจระเข้ สูตรนี้ต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินอี ถึง 20 เท่า

ผู้บริหารแอมเวย์

3 วัน 2 คืน ในแบบ Well-Being จากความตั้งใจของผู้บริหารแอมเวย์
มาถึงตรงนี้ พอจะเห็นภาพที่แบรนด์อยากนำเสนอให้ทุกคนทราบแล้วใช่ไหมคะ ว่านอกจากจะปรับให้เข้าถึงง่าย ยังเน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีจากผลิตภัณฑ์ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์ กลุ่มเครื่องสำอางอาร์ทิสทรี และผลิตภัณฑ์กลุ่มบ้านและเทคโนโลยี ทุกอย่างล้วนได้รับการพัฒนามาเพื่อคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

เดินทางกลับกรุงเทพฯ

กลับกรุงเทพด้วยภาพความทรงจำดีๆ จากชาว Crossroads Maldives
ก่อนกลับทางทีม Hard Rock Hotels ได้ออกมาส่ง พร้อมร่ำลาพวกเราด้วยการกระโดดน้ำส่งท้าย เป็นภาพที่น่ารัก ชวนให้อยากกลับมาพักอีกหลายๆ ครั้งเลย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม