Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

มาร่วมแชร์รอยยิ้มผ่านแคมเปญ Converse Jack Purcell

ความสุขเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงจังหวะชีวิต
Accessories / Fashion

ความสุขของหลายๆคนอาจเป็นแค่เพียงเรื่องเล็กๆ ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ที่ก่อให้เกิดความประทับใจ จนอยากส่งต่อความสุขในทุกวันเวลา ลิปส์ชวนมาแชร์รอยยิ้มกับศิลปินสาวเจ้าของรอยยิ้มใจละลาย พร้อมกับ 4 อินฟลูเอนเซอร์สุดฮอตผู้มีสไตล์โดดเด่น ผ่าน Converse ไปพร้อมกับแคมเปญพิเศษสุดคิวท์ Jack Purcell แค่ #ยิ้มในจังหวะของเรา

อิ้งค์ วรันธร นักร้องหน้าหวานเสียงร้องคุณภาพ
     “อิ้งค์เคยได้รับ Converse Jack Purcell สีดำ เป็นของขวัญรับปริญญา โดยคนที่ ให้บอกว่า ให้ใส่รองเท้าคู่นี้เดินทางไปตามหาเสียงเพลงที่อิ้งค์รัก ทุกวันนี้อิ๊งค์ได้เดินตามความฝันนั้นแล้ว และอิ้งค์ยังคงใส่ Jack Purcell คู่นั้นขึ้นคอนเสิร์ตอยู่ตลอดจนทุกวันนี้”

คเชนทร์ ช่างภาพตัวพ่ออารมณ์ดี
     “ถ้าเป็นตอนนี้ก็คงเป็นเรื่องลูก เวลาที่ลูกชายจำหน้าเราได้แล้วยิ้มให้ นั่นแหละคือความสุขเล็ก ๆ ของคนเป็นพ่อ”

เต-เอกเมธ นักคั่วกาแฟ และบาริสต้าหนุ่มไฟแรง
     “การได้คุยเรื่องไร้สาระๆ ในสมัยอดีตกับเพื่อน ๆ ก็เรียกรอยยิ้มในวันวานที่คิดถึงได้เป็นอย่างดี”

จีซาเบล โมเดลที่หลงใหลการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ
     “ทุกจังหวะในชีวิตที่ทำให้รู้สึกสนุก ก็จะมีรอยยิ้ม”

เฟิร์น นภัสร ดีไซเนอร์ที่มีเส้นสายการออกแบบน่าสนใจ
     “ไม่ใช่การได้สร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ แต่เป็นการได้ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เพื่อเรียนรู้อะไรบางอย่าง”

     สาวก #JackPurcell มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวแห่งความสุข พร้อมสัมผัสดีไซน์รองเท้าสุดคูล ดีไซน์คลาสสิค ใส่ง่ายสบายๆ ของทุกไลฟ์สไตล์หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่กับ Converse Jack Purcell 3 สไตล์ 2 สีเบสิค ขาว และดำ ที่มีจุดเด่นลักษณะเส้นสื่อถึงรอยยิ้มส่วนหัวของรองเท้า จนกลายเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาเบาๆ จับต้องได้ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพที่หลอมรวมเป็นรองเท้าคอลเล็กชั่น Jack Purcell

Jack Purcell LP LS OX

     ผ้าใบของสาวๆ ในดีไซน์โดดเด่น รูปแบบเรียบง่าย ด้วยทรงรองเท้า Oxford ที่ใช้กับ Converse Low top รองเท้าหุ้มส้นต่ำ Upper กับซับในเป็นแคนวาส รอบๆ ทำจากยางสีขาว ปั๊ม Tag logo แบบนูนต่ำของลายเส้นเด่นสีดำที่เป็นเอกลักษณ์
ราคา : 2,290 บาท

Jack Purcell Cotton OX

     ดีไซน์รุ่นนี้ถูกพัฒนา ดัดแปลงรูปแบบยูนิเซ็กส์ ที่มีดีเทลกับวัสดุผ้าคอตตอน เนื้อละเอียด ยืดหยุ่นรับกับทรงเท้า สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีแถมทำความสะอาดง่าย สามารถใส่ได้ทั้งชาย และหญิง
ราคา : 2,600 บาท

Jack Purcell Leather OX

     มาถึงรุ่นฮอต ของ Jack Purcell ที่เพิ่มความเท่ คูล ด้วยหนังคลาสสิคพรีเมี่ยม ถือเป็นรุ่นที่ยิ่งเก่ายิ่งมีกลิ่นอายความวินเทจ กับการเย็บละเอียดประณีต แบบ Double Stitching Sewing เก็บขอบด้วยวัสดุ Suede สี Pale Putty ในสีขาว และ Almost Black ในสีดำ ทำให้รองเท้าแข็งแรง ทนทานยึ่งขึ้น
ราคา : 3,300 บาท

     ชาวลิปส์เตอร์มาร่วมแบ่งปันความสุข พร้อมช้อปคอลเลคชั่น Converse Jack Purcell ทั้ง 3 รุ่นกันได้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT : @conversethai

PHOTOS : Courtesy Of Converse

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม