Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

คอมพลีทลุคสุดปังด้วยแว่นกันแดดสุดชิค

ไอเทมช่วยถนอมสายตาและเพิ่มดีกรีความเก๋
Accessories / Fashion

ถึงจะผ่านช่วงซัมเมอร์ที่ถือว่าร้อนที่สุดในปีนี้ไปแล้ว แต่อากาศของบ้านเราก็แปรปรวน นอกจากจะปกป้องใบหน้า ผิวกาย ด้วยแสงแดดที่เต็มไปด้วยรังสียูวีแล้ว การปกป้องดวงตาจากแสงแดดตัวร้ายก็เป็นสิ่งสำคัญ และแว่นกันแดดช่วยคุณได้ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่เหล่าแฟชั่นนิสต้านำมาคอมพลีทลุค และมิกซ์แอนด์แมทช์กับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันที่ต้องออกไปทำหลากหลายกิจกรรม หรือเป็นของสะสมของใครหลายคนได้อีกด้วย ทำให้เจ้าแม่แบรนด์แฟชั่นต่างรังสรรค์คอลเล็กชั่นแว่นตาให้เหมาะกับสาวๆ มากขึ้น ทั้งดีไซน์ แมททีเรียล เลนส์ของแว่น รวมไปถึงกิมมิคขาแว่นที่เพิ่มให้ความชิคยิ่งขึ้นเวลาสวมใส่ เรียกว่าครบทุกฟังก์ชั่นและตอบโจทย์ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

Chanel 

แว่นตากันแดดสไตล์มินิมอล 3 แบบ ผสานความมัสคูลีนและเฟมีนีนเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ทรงแคทอาย ทรงนักบิน และทรงกลม มีให้เลือกหลายแมททีเรียล และโทนสีที่ทำจากโลหะสีทอง สีเงิน สีรูทีเนียม สีดำแบบแมตช์ ในดีไซน์เรียบหรูพร้อมตกแต่งด้วยโลหะที่แทรกลงไปในกระจกเพื่อเน้นเส้นโค้งของกรอบแว่น ทำให้เกิดรูปตัว C ไขว้ ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสาวชาเนล

Dolce & Gabbana

เน้นแว่นตาทรงขนาดใหญ่ ที่มีทั้งดีไซน์แคทอาย ทรงเหลี่ยม สไตล์นักบิน รวมไปถึงสไตล์ลักซ์ชูรี ด้วยการออกแบบมาช่วยให้เลนส์สีเข้มยิ่งขับให้มองเห็นใบหน้าของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนขึ้น มาพร้อมขาแว่นแข็งแรงที่ตกแต่งด้วยโลโก้ DG พร้อมด้วยแถบมุมโลหะสีทอง ด้วยดีไซน์สุดชิค

Louis Vuitton

แว่นกันแดด ถือเป็นแฟชั่นไอเทมไอคอนของหลุยส์ วิตตองในคอลเล็กชั่นพรีฟอล 2021 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ในสไตล์คลาสสิค แต่ล้ำสมัย ด้วยดีไซน์ แมททีเรียล สีสันที่หลากหลายให้สายแฟชั่นได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคได้ไม่ซ้ำกัน ที่ขาแว่นนอกจากจะมีโลโก้เอกลักษณ์ที่เด่นชัดแล้ว ยังมาพร้อมรุ่นที่เพิ่มกิมมิคลายโมโนแกรมสีทองเข้าไปเพื่อคงความลักซ์ชูรีในสไตล์หลุยส์ วิตตอง

Dior

แว่นตา  Dior Signature ในคอลเล็กชั่นฟอล 2021 ด้วยสไตล์ 4 ลุค 4 สไตล์ด้วยดีไซน์เส้นโค้งกราฟิก ผ่านรูปทรงสี่เหลี่ยม ผีเสื้อ ทรงกลม และทรงนักบิน  โดดเด่นด้วยขาแว่นที่แทบโลโก้ Christian Dior สีทอง ที่เป็นเอกลักษณ์สาวๆ เฟมินีนลักซ์ชูรี

Balenciaga

นำพาสายแฟชั่นเข้าสู่โลกเสมือนจริงกับ Afterworld The Age of Tomorrow แว่นตา Mask Butterfly ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 ดีไซน์แว่นตากันแดดทรง Butterfly ล้ำสมัย โค้งมน และรูปลักษณ์ที่โดดเด่น กรอบแว่นเป็น Injected nylon สีเดียวกับเลนส์ สะท้อนถึงการตีความใหม่ของแว่นนิรภัย ที่ไม่ได้ใช้เพียงการป้องกันอันตรายให้กับดวงตา แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่ใครเห็นต้องเหลียวกลับมามองอีกครั้ง

PHOTOS : Courtesy of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม