Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

BAO BAO ISSEY MIYAKE AW2021

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น ทุกไลฟ์สไตล์ แบบไม่มีเอาท์
Fashion / Style File

กระเป๋าฮิตสัญชาติญี่ปุ่น BAO BAO ISSEY MIYAKE ที่ได้กระแสตอบรับล้นหลามในหนุ่มสาวคนไทยทุกเพศทุกวัยนี้ เริ่มต้นขึ้นในปี 2000 ภายใต้แบรนด์  PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ในชื่อ BILBAO ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมอันโด่งดังที่มีชื่อว่า Guggenheim Museum (พิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์) แห่งเมือง Bilbao (บิลเบา) ประเทศสเปน และใช้ชื่อนี้มาจนถึงคอลเล็กชันฤดูหนาว 2010 จึงเปลี่ยนเป็น BAO BAO ISSEY MIYAKE จนถึงปัจจุบัน

การออกแบบกระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE เรียกได้ว่าฉีกทุกกฎเกณฑ์ ทั้งแมททีเรียล งานดีไซน์ นวัตกรรมและการใช้งาน หล่อหลอมให้เกิดความโดดเด่นแปลกตา ทั้งยังทนทาน มีน้ำหนักเบา แถมยังดูแลรักษาง่าย ทำให้ BAO BAO ISSEY MIYAKE ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนารูปแบบและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์แฟชั่นเลิฟเวอร์มาโดยตลอด เพราะมาพร้อมดีไซน์เก๋ ถือเมื่อไรก็ดูชิคทำให้เป็นกระแสฮิต ยั่วยวนใจให้ต้องมี อีกทั้งเป็นกระเป๋าที่ใช้ได้จริง แถมน่าสะสมทุกคอลเล็กชั่นอีกด้วย อย่างคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ก็มาพร้อมดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สร้างสีสันสดใสสะดุดตาในการคอมพลีทลุคให้แปลกตารวมไปถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในหลากลุคหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกันโดยไม่มีข้อจำกัด อีกทั้งการพัฒนาทั้งด้านนวัตกรรมพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา ทำให้เวลาใส่ของเข้าไปเยอะๆ ก็ไม่ทำให้หนักเกินไป

ลิปส์จึงพาชมซีรีส์ใหม่ในเดือนมิถุนายนจาก BAO BAO ISSEY MIYAKE คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ว่ามีใบไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาว ทั้งไปทำงาน ไปงานกลางคืน ไปเที่ยวในวันหยุด หรือเดินทางไกล ให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัว

JELLY
ใครเป็นสายคัลเลอร์ฟูลห้ามพลาดกับซีรีส์ดีไซน์ใหม่นี้ ที่มาพร้อมแพทเทิร์นลวดลายสีสันสดใสใหม่ๆ ในสไตล์แอบสแตรกที่เหมาะกับลุคสบายๆ เพื่อมาคอมพลีทลุคให้สนุกยิ่งขึ้น

ROW METALLIC
สายหวานเฟมินีนต้องหลงรักในความคิ้วท์ของซีรีส์นี้ ที่มาในสีพาสเทลพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่การใส่ของไปทำงาน หรือไปทำธุระ ด้วยช่วงซิปที่ปากกระเป๋ากว้าง จึงสามารถใส่เอกสารขนาดเอสี่ หรือแล็ปท็อป 13 นิ้ว ได้สบาย

LUCENT PIXEL
เป็นซีรีส์ที่มีสีสันฉูดฉาด ชวนคิดถึงสีของลูกอม ให้ดึงดูดเพื่อสร้างลุคที่แตกต่างออกไปจากเดิม มีการเล่นเทคนิคให้เห็นถึงดีไซน์กระเป๋า เน้นส่วนเว้า นูนได้มีมิติ เวลาถือ หรือสะพายจะเล่นกับแสงสวยงามสะดุดตา

WRING MATTE
โดดเด่นด้วยรูปทรงและฟังก์ชั่นของกระเป๋าถือที่มาพร้อมกับสายรูดเปิดปิดและวัสดุเคลือบเนื้อแมตต์ เมื่อสายกระเป๋าถูกดึง กระเป๋าจะเกิดเป็นรูปทรงสามมิติพร้อมใช้งานได้สองแบบ ทั้งการรูดปิดปากกระเป๋าเพื่อใช้สายยาวในแบบครอสบอดี้ และปรับเป็นสายคู่เพื่อใช้สะพายไหล่

FLIPPER
สายเดินทางต้องพกใบนี้เพราะสะดวกในการใส่บัตรโดยสารหรือบัตรอื่นๆ ที่มุมหนึ่งของกระเป๋าจะถูกตกแต่งด้วยห่วงโลหะรูปทรงสามเหลี่ยม และคล้องด้วยสายโซ่เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบใช้งาน

KURO
สำหรับชื่อ KURO นั้นมีที่มาจากคำว่า “สีดำ” และ “ความเป็นมืออาชีพ” ในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์ต้องการสื่อถึงความคูล ตามแบบฉบับของโทนสีดำที่สะท้อนสไตล์มาสคิวลีน และความเป็นมืออาชีพได้อย่างยอดเยี่ยม ฟังก์ชั่นอันเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของกระเป๋าในซีรีส์ KURO ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เชี่ยวชาญในสาขาอาชีพต่างๆ สไตล์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จึงเปิดกว้างสำหรับทุกคนที่มองหาไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทั้งด้านแฟชั่น ศิลปะ และการออกแบบ

สายสตรีทสไตล์ต้องชอบซีรีส์นี้ด้วยดีไซน์สุดคูล ที่มีหลายดีไซน์ให้เลือกตามความชอบ ตั้งแต่กระเป๋าเป้ทรงต่างๆ  กระเป๋าสะพาย ไปจนถึงกระเป๋าใบเล็ก ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ดีไซน์แผ่นสามเหลี่ยมนั้นมีขนาดเล็กทำให้น้ำหนักเบายิ่งขึ้นเวลาสะพาย เมื่อใส่ของได้เต็มที่แบบไม่หนัก มาพร้อมหลายดีไซน์ให้เลือกตอบทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

NOISE
ซีรีส์ของคุณผู้ชายที่เน้นไปยังรูปทรงสามมิติของกระเป๋าและการเลือกใช้สีสันอันสดใส ซึ่งจะถูกจัดวางตำแหน่งอย่างโดดเด่นด้วยการใช้ลายพิมพ์แผ่นสามเหลี่ยมขนาดเล็กที่ด้านบน มีให้เลือกถึง 3 คู่สีด้วยกัน คือ สีเหลืองผสม, สีชมพูผสม และสีเขียวผสม

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม