Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

CIELO Sunscreen SPF50 PA+++

กันแดดยุคใหม่ กันน้ำ คุมมัน 9 เท่า!
Beauty / Skincare

“ครีมกันแดด” เป็นสกินแคร์ที่ยืนหนึ่งในยุคนี้จริง ๆ เพราะไม่ว่าฤดูไหน “แสงแดด” เมืองไทยก็ร้อนแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก ถ้าไม่ทาผลิตถัณฑ์ที่ช่วยป้องกันแดด ปัญหาผิวคล้ำเสีย ริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัยก็จะตามมาจนแก้ยาก แถมมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังไปอีก 

ส่วนใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ วันนี้ลิปส์บิวตี้ขอแนะนำ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าน้องใหม่มาแรง Cielo Sunscreen SPF50 PA+++ (เซียโล่ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ สามบวก) ที่ผู้ใช้จริง ทั้งดารา บิวตี้บล็อกเกอร์ และเมคอัพอาร์ติสของไทยบอกต่อมากที่สุด การันตรีคุณภาพด้วยรางวัลบิวตี้ระดับเอเชียด้วยนะ

เป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทย และคนเอเชียอย่างแท้ทรู เพราะ Cielo มี SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ถึง 98% เพราะมี Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ทำหน้าที่ช่วยสะท้อนรังสี UVA และ UVB ตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือริ้วรอยต่าง ๆ และมีส่วนผสมของสารสกัดโอลีฟ (Olive) ซึ่งมีคุณสมบัติ เป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า (Blue Light) และมีสารสกัดมอริงก้า (Moringa) จากสเปน ตัวช่วยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากฝุ่นละออง และมลภาวะในอากาศด้วย

Cielo โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Sunsphere (ซันสเฟียร์) หรือนวัตกรรมที่ใส่เม็ดซิลิกา (Silica) ที่มีรูพรุนระดับนาโน กับคุณสมบัติเด่นที่สามารถช่วยดูดซับน้ำมันได้มากสุดถึง 9 เท่า (900 ml/100 g) เป็นตัวช่วยปรับเนื้อสัมผัสของ Cielo ให้ไม่เหนอะหนะ ดูดซับความมัน และเหงื่อ มาพร้อมคุณสมบัติ Water Resistant (วอเตอร์ รีซิสแทนต์) ให้ความกันน้ำ ทำให้ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เลอะแมสก์ ทำให้ผิวหายใจได้ดีกว่าครีมกันแดดแบบ Waterproof (วอเตอร์พรูฟ)

Cielo ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และตอบโจทย์กับทุกกิจกรรม ด้วยเนื้อครีมมีความบางเบา สามารถเกลี่ยได้ง่าย และซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้รวดเร็ว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน พร้อมมอบความกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับ พูดง่าย ๆ ว่า สามารถใช้ Cielo เป็น Makeup Base ก่อนลงรองพื้นได้เลยนะ

Cielo ผ่านการทดสอบ และได้ใบรับรองจาก Green Leaf ว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล และยังปราศจาก Alcohol (แอลกอฮอล์) และ Paraben (พาราเบน) ต้นเหตุการเกิดสิว และผิวอุดตันอีกด้วย

แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง จึงขอมาการันตีพร้อมยกให้ Cielo เป็นไอเท็มสุดปัง  ด้วยตลอดระยะเวลา 30 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง นี่คือการเป็นพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดครั้งแรกอีกด้วย !

“แอนเป็นคนที่มีฝ้า มีกระ ตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีอยู่บ้าง เพราะว่าเม็ดสีผิวแอนเป็นลูกครึ่ง ทุกครั้งที่เราไปหาคุณหมอผิวหนัง ก็จะพูดเสมอว่าครีมกันแดด คือ สิ่งที่สำคัญที่สุด แต่คนไทยไม่ค่อยให้ความสำคัญ ที่ผ่านมาแอนสู้รบกับครีมกันแดดมาเยอะ พยายามหาสิ่งที่ลงตัวกับเรา จนมาเจอครีมกันแดด Cielo ที่ตอบโจทย์มาก ๆ อยู่มาวงการมา 30 ปี นี่คือพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดตัวแรกของแอน”

คุณแอนยังบอกกับเราอีกว่า “แอนชอบ Cielo ที่คุมมัน กันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก แปบเดียวซึม เนียนไปกับผิวเลยค่ะ หลอดเดียวเอาอยู่ทั้ง UVA, UVB และ Blue Light แอนต้องอยู่หน้าจอ อ่านบทตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม อยู่กับแสงตลอดเวลา แอนว่าแสงเป็นตัวทำให้ผิวกร้านและแห้ง เป็นเหมือนตัวทำร้ายผิว ดังนั้นเราต้องดูแลตัวเองหลาย ๆ เลเยอร์ โดยเฉพาะขั้นตอนการป้องกันผิวด้วยครีมกันแดด Cielo นั่นเอง”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก Cielo ได้ที่ Line OA: @cielo

Website: www.cielothailand.com หรือ

ชอปผ่านออนไลน์สโตร์ทั้งใน Shopee และ Lazada

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม