Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

CHANEL EYEWEAR SPRING –SUMMER 2020

การปรากฏตัวมิวส์ห้าคนสำคัญบนแคมเปญแว่นตาชาเนลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด
Fashion / Trends

ชาแนลเผยโฉมหน้ามิวส์ห้าคนล่าสุดผู้มีความเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ผูกพันและคุ้นเคยกับแบรนด์  ในแคมเปญคอลเลคชั่นแว่นตา CHANEL EYEWEAR SPRING –SUMMER 2020 ผ่านมุมมองการกับกับภาพและเสียงดนตรีของเปโดร วินเทอร์ (Pedro Winter) นักประพันธ์และผลิตดนตรีชื่อดัง

     ภาพนักร้องสาวภายใต้แว่นตาวงรีสุดเปรี้ยวบนแคมเปญ CHANEL EYEWEAR SPRING –SUMMER 2020 เธอคือไอคอนในยุคของหนุ่มสาวรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็วด้วยผลงานเพลงและบุคลิคละความมั่นใจสะท้อนภาพคนยุคใหม่ที่ เธอยังเป็นนักกิจกรรมเฟมินิสต์ และผู้ที่ชอบกล่าวเสียดสีและแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาบน โซเชียลเน็ตเวิร์ก ความตัวของตัวเองและกล้าคิดกล้าทำของเธอทำให้เธอเป็นที่จับตามองในเวลาอันรวดเร็ว เสน่ห์ของนักร้อง-นักแต่งเพลงสาวชาวเบลคนนี้ทำให้เธอได้ร่วมงานกับชาเนลตัวยการ เล่นเปียโนในงานอีเวนท์ต่างๆ ที่ซาเนสจัดขึ้นหลายครั้ง และยังเข้าชมแฟชั่นโชว์บนรันเวย์หัวร์จีนี้ วิยาร์ดออกแบบอยู่เป็นประจํา

     อิซาเบล อาจาน (Isabelle Adjani) นักแสดงผู้เป็นดั่งนางพญาและเป็นตํานานซึ่งมีความสําคัญในประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ฝรั่งเศส เธอแสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องตั้งแต่ One Deadly Summer และ Camille Clauder ไปจนถึงเรื่อง La Reine Margot ด้วยผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่โดดเด่นของเธอ ทําให้เธอได้รับรางวัลซีซาร์ (Cesars) ในฐานะนักแสดง หญิงยอดเยี่ยมถึงห้ารางวัล และ เธอพบกับวิร์จินี วิยาร์ด ครั้งแรกเมื่อครั้งแสดงภาพยนตร์เรื่อง Camille Claude ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมงานกันในครั้งนี้

     นักแสดงดาวผู้แจ้งเกิดในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง The leftovers ในปี ค.ศ. 2019 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ (Emmy) จากบทบาทใน ภาพยนตร์เรื่อง Fosse/Verdon และยังสร้างความประทับใจในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Once Upon a Time in Hollywood ทั้งความสวยและฝีมือทางการแสดงของเธอทำให้เธอเฉิดฉายและเป็นที่รู้จักภายในเวลาไม่นาน และความสง่างามเมื่อเธอสวมเดรสยาวสีดำอันงดงามของ CHANEL ในงานมอบรางวัล Academy Awards

     เซบาสเตียน เทลลิเยร์ (Sebastien Tellier) นักดนตรีผู้มีความผูกพันกับชาเนลอีกคนหนึ่ง ด้วยสไตล์ทางดนตรีและการแต่งตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และถือว่าเป็นนักนักตรีร็อคที่แต่งตัวจัดจ้านและเท่มากๆคนหนึ่ง เทลลิเยร์ เป็นสถานอันแน่นแฟ้นของแบรนด์ เขาเคยแสดงดนตรีสด ร่วมกับวงออเคสตร้าในงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นโอต์ กูตูร์ประจําฤดูใบไม้ผล-ฤดูร้อน 2014 ของชาเนล และเป็นเพื่อนคนสำคัญที่ร่วมชมโชว์บนรันเวย์เสมอ โลกของนักดนตรีท น่าสนใจผู้นี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Many Lives ที่ได้รับการสนับสนุนจากชาเนล และฉายรอบปฐมทัศน์ในศูนงานเปิดตัวเทศกาลดนตร์และภาพยนตร์นานาชาติ (FAME) ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่ เกเต้ ลิริค (Gaite Lyrique) ในปารีส

     ร่วมงานกับ CHANEL มาหลายซีซั่นสำหรับ ฟาร์เรลส์ วิลเลียมส์ เป็นนักดนตรีที่ได้รับรางวัลแกรมมี อะวอร์ต (Grammy Award) และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อะคาเดมี อะวอร์ตสี (Academy Awards) รวมทั้งเป็นผู้ผสีต ผู้อุทิศให้การกุศล และแอมบาสเดอร์ของชาเนล นอกจากนี้เขา ยังออกแบบแคปซูลคอลเลคชั่น CHAWEI-Pharrell ในปี ค.ศ. 2019 ร่วมกับคาร์ล ลาเกอร์เฟลต์ด้วย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม