Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

10 GLOW SKIN MAKEUP

เมคอัพฉ่ำวาว ผิวเปล่งประกายง่ายและเร็ว
Beauty / Skincare

เรียกได้ว่าเป็นอีกเทรนด์แต่งหน้าที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับผิวเปล่งประกายฉ่ำโกลว์ มีความดิวอี้สวยพุ่งมีมิติขึ้นอีก ไม่ว่าจะงานผิวหน้า หรือเมคอัพพอยต์แต่ละจุด LIPS รวบรวมเมคอัพสำหรับครีเอทลุคสวยวิ้งวับแวววาว ที่ไม่ต้องเป็นมือโปรก็แต่งได้ ง่ายและเร็วมาก ที่สำคัญแนบสนิทกับผิว ไม่ลอยจนกลายเป็นหนังปลาทู แบบที่หลายคนประสบปัญหา เราสามารถสร้างมิติแวววาว วิ้งวับ ได้ในหลายคนของใบหน้า ไม่ว่าจะสันจมูก โหนกแก้ม โหนกคิ้ว เปลือกตา ร่องปากด้านบน (Cupid Bow) 

FENTY BEAUTY by RIHANNA

Cheeks out Freestyle Cream Bronzer

     ผิวสวยเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีเหมือนบ่มแดดมา ด้วยบรอนเซอร์จาก Fenty Beauty ของแม่ Rihanna บลัชที่สามารถใช้ได้หลากหลาย ทั้งคอนทัวร์ บรอนเซอร์เพิ่มมิติสวยแวววาว หรือจะใช้เป็นไฮไลต์เพิ่มความโกลว์เรืองรองให้ผิว สัมผัสนุ่มลื่นชุ่มชื้นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย เลเยอร์ได้ไม่จับตัวเป็นก้อน หรือทำให้ผิวดูแห้ง แตก ตกร่อง 

Price :  1,200 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Cheeks out Freestyle Cream Bronzer ได้ที่ Sephora ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of FENTY BEAUTY by RIHANNA

_______________________________________

NARS  

Paradise Found Bronzing Powder

     แป้งบรอนเซอร์ในคอลเลคชั่น The Bronzing จาก Nars ตัวแป้งสูตรอัดแข็งเฉดสีครอบจักรวาล Lguna Bronzer ในขนาดโอเวอร์ไซส์ (ใช้ได้ตรลอดทั้งปี คุ้มที่สุดแล้ว) เนื้อสัมผัสบางเบานุ่มดุจแพรไหม คลี่ตัวเรียบเนียนแนบสนิทกับผิว ประกายบรอนซ์แววาว เจือกลิ่นหอมอ่อนของน้ำมัน Monoi de Tahiti 

Price :  1,900 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Tinted Glow Booster ได้ที่ NARS ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of NARS 

Powerchrome Loose Eye Pigments 

     ต่อด้วยอายแชโดว์จาก Nars ในคอลเลคชั่นเดียวกัน อุดมด้วยเม็ดสีแน่นเข้มจัดจ้าน ประกายสะท้อนแวววาวสดใส เนื้อสัมผัสครีมนุ่มลื่นบางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เปล่งประกายเงางาม 4 เฉดสี โดดเด่นสวย 

Price :  950 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Tinted Glow Booster ได้ที่NARS ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of NARS 

_______________________________________

KYLIECOSMETICS

KendallXKylie Face Stick

     คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเจ้าแม่โซเชียลระดับโลกอย่าง Kylie Jenner ในคอลเลคชั่น KendallXKylie ที่ครั้งนี้ Kylie ได้ร่วมงานกับ Kendall พี่สาวคนสวย ของเธอเองเสียที LIPS เลือกบรอนเซอร์ในรูปแบบ Face Sticks เนื้อครีม ที่ครีเอทสีโดย Kendall มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ Natural (Bronze) ที่ปาดทับเมคอัพก็ได้มิติสวยพุ่ง Runway (Blush) สำหรับการแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มมีระเรื่อสยแต่ะมีประกายวิบวับ และ Spotlight (Kylight) สวยออร่าพุ่งเหมือนสปอตไลต์ส่อง

Price : ประมาณ 1,300 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง KendallXKylie Face Stick ได้ที่ kyliecosmetics.com

┃Photo: Courtesy of Kylie Cosmetics

KendallXKylie Everything Everywhere Gloss 

     ต่อด้วยกลอสอเนกประสงค์ จาก Kylie Cosmetics ในคอลเลคชั่น KendallXKylie ไอเทมที่สาวๆ สามารถเพิ่มความโดดเด่น แวววาวให้ทุกส่วนบนผิวหน้าได้ ม่ว่าจะเพิ่มความกอลสซี่ให้ริมฝีปากยิ่งอวบอิ่มมากขึ้นไปอีก หรือจะทัชอัพลงบนเปลือกตา ครีเอทอายแชโดว์แวววาวสวยแบบโมเดลบนรัยเวย์ รวมทั้งสามารถเกลี่ยเบาๆ ตามตำแหน่งยอดนิยม อย่างหน้าผาก โหนกแก้ม หรือสันจมูก

Price : ประมาณ 560 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง KendallXKylie Everything Everywhere Gloss ได้ที่ kyliecosmetics.com

┃Photo: Courtesy of Kylie Cosmetics

______________________________________

YVES SAINT LAURENT

Touche Éclat Blur Primer Silver  

     จากไพรเมอร์สีทองเพื่อผิวเปล่งปลั่งเรืองรอง พร้อมคุณสมบัติช่วยอำพรางจุดบกพร่อง สู่ไพรเมอร์สีเงิน เนื้อเจลใสมอบประกาย ระยิบระยับ ช่วยเตรียมผิวให้เปล่งประกายระยิบระยับ กลิตเตอร์สีเงินสะท้อนและช่วยกระจายแสง เจลใสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ทาทับบนเมคอัพได้ไม่จับตัวเป็นก้อน 

Price : 2,000 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Touche Éclat Blur Primer Silver  ได้ที่เคาน์เตอร์ YVES SAINT LAURENT Beauty ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of YVES SAINT LAURENT Beauty 

______________________________________

BYS

Diamond Highlighter

     พาวเดอร์ไฮไลเตอร์ จาก BYS เนื้อบางเบา เอาใจคนชอบสัมผัสแบบแป้ง แต่แนบเนียนกลมกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนได้ดีกับทุกสีผิว พร้อมชิมเมอร์ประกายสีทองเนื้อละเอียด ช่วยสร้างมิติให้หน้าสวยได้อย่างดี 

Tips : ปัดไล้ลงมาบริเวณ คอ หรือเนินอก จะยิ่งช่วยเพิ่มผิวเรืองรองเป็นธรรมชาติ เวลาใส่เสื้อเผยผิว ในงานปาร์ตี้ หรือดินเนอร์ 

Price :  435 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Diamond Highlighter  ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of BYS 

______________________________________

NUDESTIX

Nudie Glow All Over Face Color Bronze & Glow

     ไฮไลต์รูปเอนกประสงค์แบบสติ๊ก เนื้อครีมเนียนนุ่มชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายมาก ทาทับได้หลายจุดบนหน้า หลายเลเยอร์แบบไม่จับตัวเป็นก้อน เม็ดสีเข้ม แน่น โกลว์สวย ติดทนาน มาพร้อมแปรงขนหนานุ่ม ช่วยให้การเบลนด์เป็นเรื่องง่าย และอ่อนโยนต่อผิว  

Price : 1,300 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Nudie Glow All Over Face Color Bronze & Glow  ได้ที่ Sephora ทุกสาขา 

┃Photo: Courtesy of Nudestix 

______________________________________

FLORENCEBYMILLS

     ไฮไลเตอร์เนื้อเจลจาก Florence by Mills แบรนด์บิวตี้ของ Millie Bobby Brown สาวน้อยลึกลับผู้กอบกู้โลกมาแล้วจาก Stranger Things ซีรีส์ยอดฮิต เนื้อไฮไลต์มีความครีมมี่นุ่มชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย พิกเมนต์เข้มเนื้อแน่น ติดทน เล่นแสงเพิ่มความสวยพุ่งโกลว์สวย ได้ถึง 3 เฉดสวย เป็นอีกแบรนด์ที่ยังไม่วางขายในเมืองไทย แต่น่าสนใจมากๆ นอกจากจะคุณภาพดี อ่อนโยนปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคืองแล้ว ทุกการช้อปปิ้งรายได้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับ Olivia Hope Foundation กองทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยลูคีเมีย 

Price : ประมาณ 560 บาท (16 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ) 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Bouncy Cloud Highlighte ได้ที่ florencebymills.com

┃Photo: Courtesy of Florence by Mills 

______________________________________

DOLCE & GABBANA BEAUTY 

Solar Glow Universal Illuminating Drops

     เมคอัพที่ผสมผสานสกินแคร์เอาไว้อย่างลงตัว กับ ไฮไลเตอร์สูตรเจล เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย เข้าได้กับทุกโทนสีผิว สูตร Illuminating ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้เดี่ยวๆ สำหรับสาวที่ต้องการเปลือยผิว หรือผสมกับรองพื้นเพื่อการปกปิดสมบูรณ์พร้อมมอบประกายสดใส หรือใช้เกลี่ยเบาๆ บริเวณที่ต้องการสร้างมิติให้ใบหน้า

Price : 2,500 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Solar Glow Universal Illuminating Drops ได้ที่เคาน์เตอร์​ Dolce & Gabbana Beauty @ Siam Paragon หรือช้อปปิ้งออนไลน์ทาง Line : @MCardshop

┃Photo: Courtesy of Dolce & Gabbana Beauty

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม