Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Calvin Klein Fall/Winter 2020

สามไฮไลท์ สามไลน์ไอเทม ที่มาพร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
Fashion / LIPS GARÇON

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้วสำหรับไอเท็มจากคอลเล็กชั่นซีซันล่าสุดของ Calvin Klein ที่ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่ว่ามาถึงสามไลน์ใหม่ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รักไอดอลสุดฮอตจากเกาหลี ที่มาชวนให้ทุกคนเปิดเผยตัวเองในแบบ #MYCALVINS

     Calvin Klein ส่งท้ายปลายปีด้วยไอเท็มใหม่ประจำซีซัน Fall/Winter 2020 จากสามไลน์อย่าง Calvin Klein Underwear, Calvin Klein Jeans และ Calvin Klein Performance พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รักสุดฮอตอย่างดอร์น (Dawn) และเซ็กซี่ควีนแห่งวงการ K-Pop อย่างฮยอนอา (Hyun-A) ในลุคที่ถ่ายทอดความมั่นใจในสไตล์ของทั้งคู่ผ่านเสื้อผ้าของไลน์ Underwear และ Jeans 

     เสริมทัพของซีซั่นนี้ด้วยหนุ่มเลย์ (Lay) EXO ที่มาร่วมเพิ่มสีสันให้คอลเลคชั่นล่าสุดด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ชวนทุกคนโชว์ตัวตนให้โลกรู้ผ่านแคมเปญล่าสุด ME IN #MYCALVINS ซึ่งไอเท็มใหม่ที่เหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์นำเสนอในแคมเปญนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราก็สรุปมาให้แล้ว 

     เริ่มต้นด้วยไลน์ที่ค่อนข้างโดดเด่นในซีซันนี้ ที่แบรนด์นำเอาแนวดนตรีของอเมริกาในยุค 70s  เช่น Punk, New York Glam Rock และ New York Grunge มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นนี้ และยังดีไซน์โลโก้ใหม่ให้มีความสนุกสนานที่หลากหลายขึ้นอีกด้วย เลยทำให้ Calvin Klein Jeans คอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น แต่กลิ่นอายแบบยุค 70s ยังไม่หมดแค่นี้เพราะแบรนด์ยังนำเอายีนส์สองทรงเด่นจากยุค 70s อย่างทรง Boy และ Dad มาออกแบบใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยการใส่ Calvin Klein Tape บริเวณด้านข้างและขอบเอว

     เรื่องดีไซน์ก็ว่าโดนแล้วแต่ฟังก์ชันเองก็ตอบโจทย์เหมือนกัน เพราะผ้าเดนิมในซีซั่นนี้มี 3 เทคโนโลยีผสมผสานเข้าด้วยกันทั้ง Infinite Flex, Forever Stretch และ Ultimate Stretch ซึ่งเดนิมที่ได้จะมีความยืดหยุ่นสูง และกระชับไปทรงรูปขาได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ Calvin Klein ยังคงมาในคอนเซ็ปต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้ผ้าฝ้าย BCI Cotton ที่เติบโตในฟาร์มฝ้ายที่มีกระบวนทำฟาร์มแบบ Sustainable มาเป็นวัสดุหลักในการผลิตด้วยกระบวนการแบบ “Low Impact Denim” ซึ่งเป็นการฟอกที่ใช้เคมีและน้ำในปริมาณน้อย 

     ไฮไลต์ของซีซั่นนี้ในไลน์ Underwear ก็คือคอลเล็กชั่น Icon Duo Gender ซึ่งพร้อมกับการกลับมาของโลโก้แบบโมโนแกรม มีความพิเศษอยู่ที่การเย็บด้ายคู่เพื่อลดการเสียดสีของผ้ากับผิวและ Ergonomic Design ซึ่งเป็นดีไซน์ที่เหมาะกับบอดี้ของการ์ซงมากที่สุด สำหรับใครที่ชื่นชอบผ้าไมโครของ Calvin Klein พลาดไม่ได้กับ “Shine Micro” ที่ผลิตด้วยผ้าพิเศษที่โดดเด่นด้วยความเงาของเนื้อผ้า ความนุ่ม น้ำหนักเบา และไม่เป็นขุย ยังมี Calvin Klein Black ซึ่งเป็น Premium Collection เน้นความหรูหราของเนื้อผ้าและเทคโนโลยี เพราะผลิตด้วยวัสดุ Egyptian Cotton ซึ่งเป็นเส้นใยฝ้ายเกรดดีที่สุดในโลก

     อีกหนึ่งไลน์ที่ Calvin Klein ให้ความสำคัญไม่แพ้กับไอเท็ม Lifewear ก็คือ Calvin Klein Performance สำหรับหนุ่มๆ สายสปอร์ตที่ชอบเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ซึ่งในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 ชองไลน์ Performance ยังคงเป็นไอเท็มสไตล์ Active Icon ซึ่งเป็นการนำโลโก้ซึ่งเป็น Iconic ของแบรนด์มาดีไซน์ในสไตล์ที่หลากหลาย 

     ผสมผสานเข้าไปกับดีไซน์แบบ Fashion Forward ที่มีส่วนขอบ Seamless และ Laser cut เพื่อให้ระบายอากาศได้ดี แถมยังเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะออกไปวิ่งตอนเช้าหรือมีนัดที่ร้านกาแฟ สามารถใส่กับเสื้อคลุมเพื่อเพิ่มเลเยอร์ก็ได้ หรือแม้แต่ใส่กับฮู้ดดี้ ส่วนกางเกงเน้นโลโก้ที่ขอบซึ่งนอกจากจะสวยแล้วยังสวมใส่สบายอีกด้วย ในส่วนของเทคโนโลยีเองก็ไม่น้อยหน้าเพราะแบรนด์นำเอาผ้าฝ้าย BCI Cotton แบบเดียวกับไลน์ Jeans และ Climate Tech ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่รักษาอุณหภูมิของร่างกายไม่หนาวและร้อนเกินไปมาใช้อีกด้วย 

     Calvin Klein Fall/Winter 2020 วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Calvin Klein ทุกสาขา และสามารถช้อปฯ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ calvinklein.co.uk


┃ Photos : Courtesy of Calvin Klein

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม