Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

BVLGARI LE GEMME

ครั้งแรกของน้ำหอมคู่ กลิ่นหรูหรารัญจวนใจ
Beauty / Skincare

คอลเลคชั่นน้ำหอม High Perfumery Le Gemme จาก Bvlgari ที่ได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์การเดินทางค้นหาอัญมณีหรู ผสานความสร้างสรรค์ผลงานศิลป์ของ Maison จึงเป็นกลิ่นหอมพร้อมดีไซน์เครื่องประดับ สื่อถึงอัญมณีที่สุกใสส่องประกาย ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ Bvlgari ได้นำเสนอน้ำหอมคู่สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีออกมาพร้อมกัน ผลงานรังสรรค์ของ 2 Master perfumer Jacques Cavllier และ Alberto Morillas ผู้ที่เคยฝากผลงานให้ Bvulgari อย่างต่อเนื่อง

Bvlgari Le Gemme
เชื่อมโยงด้วยสีเขียว Snake Jasper 

     เริ่มด้วยดีไซน์ขวดที่โดดเด่นงดงามด้วยสีสันของเปลือกหอยสีเขียวส่องแสงประกายงดงามดุจอัญมณี Bvlgari Le Gemme Erea ได้รับอินสไปเรชั่นจาก Serpenti scaglie รูปแบบแห่งความสตรองผสานด้วย Snake Jasper ขวดแก้วอเมทิสต์เหลือบสีม่วง ตัดกับ Green Agate สีเขียว คู่สีตรงข้ามที่สะท้อนแนวคิดการสร้างสรรค์อัญมณีชั้นสูงแห่ง Bvlgari ตัวขวดคล้ายภาชนะโบราณสมัยโรมัน เสมือนเส้นทางของการเดินทางบนถนนอัญมณี 
     Bvlgari Le Gemme Kobraa น้ำหอมของสุภาพบุรุษแรงบันใจของ Snake Jasper ผสมผสานด้วยรูปทรงของเสาโอเบลิสก์ หรือเสาโรมันโบราณ ชวนให้คิดถึงความรุ่งเรืองของการค้าขายในยุคนั้น และยังคงเชื่อมโยงสู่ถนนอัญมณีเช่นกัน 

Bvlgari Le Gemme Erea
และส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยความเป็นสุภาพสตรี 

     กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นหญิงสาว ผู้เรียบหรูและสง่างาม อีกทั้งยังน่าค้นหาด้วยกลิ่นอายแบบโอเรียนทอล วู้ดดี้ ความเผ็ดร้อนที่ได้ส่วนผสมจาก Lemony Green Cardamom ซึ่ง Heart Note คือกลื่นต้องมนตร์ของกำยานโซมาเรีย ก่อนปิดท้ายอย่างละมุนนุ่มนวลของวานิลลาจากมาดากัสการ์ ใครที่ชอบสไตล์กลิ่นเย้ายวน ลึกลับ แนะนำเลยว่าต้องมี 

Bvlgari Le Gemme Kobraa
น้ำหอมของสุภาพบุรุษลึกลับ

     ความลึกลับของ Snake Jasper หินอันแข็งแกร่งที่ครั้งหนึ่งเคยถูกใช้เป็นยาแก้พิษงูสมัยโบราณ ได้รับการตีความใหม่เป็นสัญลักษณ์ของความเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลัง Le Gemme Kobraa เต็มไปด้วยความสดชื่น จากเจอเรเนี่ยม และกลิ่นอาย spiritual จาก กำยาน Black incense และ Oud essence โดยล้อไปกับ Le Gemme Erea  ที่คงความเป็นโอเรียนทอล วู้ดดี้ ลึกลับ ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวสู่กลิ่นหอมของชายหนุ่มมากรสนิยมในยุคปัจจุบัน 

Price :  Bvlgari Le Gemme Erea 100 มล. 14,900 บาท, Bvlgari Le Gemme Kobraa 100 มล. 13,900 บาท 

Where : เคาน์เตอร์น้ำหอม Bvlgari ทุกสาขา 

Photos :  Courtesy of BVLGARI 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม