Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

BOY DE CHANEL

หล่อ เนียบ ดูดี ด้วย 4 ไอเทมใหม่ สำหรับหนุ่มๆ
Beauty

ใครว่าเป็นผู้ชาย จะดูแลบำรุงผิวไม่ได้ เพราะยุคนี้ มากกว่าการดูแลผิวพรรณให้ดูดี เพื่อเสริมความมั่นใจแล้ว ‘เมคอัพ’ ก็เป็นอีกไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคหล่อๆ ให้ผู้ชายได้ โดยเฉพาะคุณผู้ชายลไฟ์สไตล์จัดจ้าน

     หลังจาก CHANEL สร้างสรรค์เมคอัพและสกินแคร์ในไลน์ BOY DE CHANEL ว่าด้วย “ความงามที่ไม่เป็นแค่เพียงเรื่องเพศหากแต่ความงามเป็นเรื่องของสไตล์” ที่ปล่อยรองพื้น ลิปบาล์ม และดินสอเขียนคิ้วที่ตอบโจทย์ลไฟ์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่ ในแพคเกจจิ้งเรียบเท่มาแล้ว ครั้งนี้ BOY DE CHANEL ส่งต่อโปรดักส์ใหม่ ที่เน้นเรื่องการแก้ไขจุดบกพร่องจองผิวหน้าและช่วยจัดการเรื่องของร่องรอยต่างๆ ของผิวที่เกิดจากความเครียด เหนื่อยล้า และสารพัดสารเหตุปัจจัยแวดล้อม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ

     ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกับโปรดักส์ เสริมหล่อใหม่ เอาใจคุณผู้ชายกันบ้าง

FORTIFYING GEL MOISTURIZER
Ultra- Fresh Fortifying Gel Moisturizer

     สกินแคร์เพื่อดูแลผิวคุณผู้ชายโดยเฉพาะ Fortufying Gel Moisturize คือมอยส์เจอร์เพื่อเติมความชุ่มชื้น คืนความสดชื่นให้ผิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวา เนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังเผชิญกับปัจจัยแวดล้อม ฝุ่น ควัน มลภาวะในชีวิตประจำวัน รวมทั้งผิวระคายเคืองหลังการโกนหนวด มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น
     อุดมด้วยอนุพันธ์ของกรดไฮยาลูโรนิกผสานด้วยกลีเซอรีนที่ช่วยมอบและล็อความคุ่มชื้นให้ผิวต่อเนื่องยาวนาน พร้อมคุณค่าการปกป้องผิวจาก Green Coffee PFA หรือ น้ำมันสกัดจากผลกาแฟเขียวแห่งคอสตาริก้า เต็มคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากความเครียด และเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

Price: 3,400 บาท

CONCEALER 
Correcting and Perfecting Concealer

      แก้ไข หรือปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าง่ายๆ ด้วยตนเอง เพื่อเพิ่มความมั่นใจขั้นสุด ด้วยคอนซีลเลอร์ที่มาในดีไซน์แบบแท่ง ไซส์กะทัดรัด พกพาและใช้ง่าย ไม่เคอะเขิน มีทั้งหมด 8 เฉดสีให้เลือก เพื่อความแนบเนียนสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
     อุดมด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยฟื้นบำรุงผิว ไม่ทำให้แห้ง ตกร่อง แต่ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจน ช่วยปกปิดความบกพร่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยจากสิวต่างๆ

Price: 1,500 บาท

3-in-1 EYE PENCIL
Multi-Effect Eye Pencil

      การแต่งหน้าในผู้หนุ่มๆ ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วในยุคนี้ ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มๆ สายแฟหรือหนุ่มจัดจ้านการเขียนขอบตาของพวกเขาเกือบจะกลายเป็นไลฟ์สไตล์ที่ใช้ได้ทุกวัน (แต่บางคนก็อาจจะเป็นลุคในงานปาร์ตี้ แซ่บๆ ) Boy De Chanel ส่งโปรดักส์ใหม่ ดินสอเขียนขอบตาฟินนิชลุคแบบแมตต์ ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนเนื้อดินสอเขียนลื่น บังคับง่าย นอกจากจะกรีดเป็นอายไลเนอร์เพิ่มความคมเข้มของดวงตา 3 เฉดสี ดำ น้ำตาล และ น้ำเงิน Navy

Price: 1,400 บาท

LE VERNIS
Matte Nail Color

      หวือหวาไปอีกสเต็ป ด้วยยาทาเล็บ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์มาแรงมากกกก งานนี้ Boy De Chanel  นำเสนอยาทาเล็บ 2 สี ได้แก่ LE VERNIS Natural สีธรรมชาติ เน้นความสะอาด สบายตา หรือมือใหม่หัดทา ตามมาด้วย LE VERNIS Black สีดำช่วยเพิ่มความเท่ ซ่า หรือความโดดเด่น ชวนมอง เนื้อสีแน่น ชัดเจน แหงเร็ว เห็นสีชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา

Price: 1,400 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Boy De Chanel  ได้ที่ บูติค Chanel ทุกสาขา

Photo : Courtesy of Boy De Chanel

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม