Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Bottega Veneta Wardrobe 02 เรียบโก้และใส่ได้จริง

Wardrobe 02 คงคอนเซ็ปต์ต่อจาก Salon 01
Fashion / Style File

สาวกบอตเตก้า เวเนต้า สัมผัส Wardrobe 02 พรีคอลเล็กชั่นก่อนจะถึงคอลเล็กชั่นหลักอย่าง Salon ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน  อีกทั้งยังมีความสวยงาม ดึงดูดใจ ผสานกับสีสันที่โดดเด่นและตัดกันอย่างลงตัว

โดยแดเนียล ลี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย และมีความต่อเนื่องกับเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นที่ผ่านมาของ Bottega Veneta ที่มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

Wardrobe 02 นี้ ยังคงคอนเซ็ปต์ของความหรูหราต่อเนื่องมาจากคอลเล็กชั่น Salon 01 ไม่ว่าจะเป็น เดรสกระโปรงไหมพรมถัก เนื้อผ้ามีความบางเบาและความเรียบหรู นำมาตัดเย็บในรูปแบบที่ประณีตละเอียด

ในครั้งนี้แฟชั่นไอเทมมีเสน่ห์ดึงดูด และมีความสนุกสนานของสีสันมากขึ้น เน้นความสวมใส่สบาย ใช้งานได้ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเสื้อผ้ายูนิเซ็กส์ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ใช้เนื้อผ้าเดียวกัน รูปทรงและวอลลุ่ม เหมือนกัน ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่มีความสมดุลทางเพศอย่างลงตัว

Sport Tailoring

รูปทรงการตัดเย็บเสื้อผ้าสูทสไตล์สปอร์ต แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา ผสานกับความประณีตในการตัดเย็บ ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบายโดยเน้นแมททีเรียล อย่าง ผ้าวูล ขนแกะ ขนอัลปากา ไปจนถึงไนลอนและหนัง พร้อมทั้งเนื้อผ้าอื่นๆ ที่มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยรูปทรงของเสื้อผ้าและโทนสีน้ำเงินอิงค์เวลบลู

Luxury Dressing

อีกหนึ่งความโดดเด่น การนำขนนกมาประดับในเสื้อผ้า เพื่อให้ความรู้สึกที่หรูหรา แต่ยังสวมใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีหมุดเลื่อมและคริสตัล  ช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์ที่ทำให้ดูโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม ที่ยังคงความสนุกสนานของเสื้อผ้าไว้อย่างลงตัว

Must Have

พาซูมแฟชั่นไอเทมขนเฟอร์สุดคิ้วท์ รวมถึง รองเท้าสไตล์แซนดัลที่สร้างสรรค์ด้วยหลายแมททีเรียล อย่าง ตาข่าย ขนสัตว์ การประดับด้วยเลื่อม ลูกปัด หรือคริสตัล ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Feather Dot Sandals หรือ Bean Stretch Mules ที่เพิ่มความพิเศษให้รองเท้าส้นสูงด้วยสายพันรองเท้าในรูปลักษณ์ที่แตกต่างและดูสนุกสนานมากกว่าเดิม ทั้งยังมีรองเท้าบู๊ตที่ทำจากหนังและยางอีกด้วย

www.bottegaveneta.com/en-th
PHOTOS : Courtesy of Bottega Veneta

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม