Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Swatch – Let’s Parade

ร่วมเดินพาเหรดเฉลิมฉลอง Pride Month ไปกับคอลเล็กชั่นนาฬิกาสีรุ้งจาก SWATCH
Fashion / LIPS GARÇON

นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สนับสนุนชาว LGBTQA+ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1983 อย่าง SWATCH และในปีนี้เพื่อเป็นการร่วมฉลอง Pride Month แบรนด์ SWATCH จึงได้ส่งคอลเล็กชั่น Let’s Parade มาร่วมเดินพาเหรดสีรุ้ง ผ่านนาฬิกา 3 แบบ 3 สไตล์ในคอลเล็กชั่น Pride 2021 ในครั้งนี้

เปิดตัวอย่างหรูหราด้วยรุ่น PARADONS นาฬิกาโครโนกราฟดีไซน์สุดพิเศษ ที่สายเป็นสแตนเลสขัดเงาสีเงิน โดดเด่นด้วยการประดับคริสตัลระยิบระยับหลากหลายสีจาก Swarovski ถึง 36 เม็ด และดีเทลบนหน้าปัดที่สะดุดตาด้วย Swatch Sparkles สีม่วง สีเขียว และสีแดง ที่ล้อมรอบหน้าปัดย่อย เพิ่มความโดดเด่นและสีสันละลานตา เหมาะสำหรับใส่ไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

Price :  7,800 บาท

มาถึงอีกหนึ่งรุ่นไฮไลต์ที่มาในชื่อเดียวกับคอนเซ็ปต์หลักของคอลเล็กชั่น กับ LET’S PARADE ที่นำโมเดลยอดฮิตอย่าง BIG BOLD ที่มาพร้อมกับหน้าปัดขนาด 47 มม. ดีเทลสะท้อนถึงสีสันของการเดินขบวนพาเหรด มีลูกเล่นการใช้สีรุ้งตัดขอบสายซิลิโคนสีขาวกึ่งโปร่งใสไล่ไปจนถึงขอบตัวเรือน และเติมความสดใสด้วยหน้าปัดโชว์กลไกสีรุ้ง หน้าตาอาจจะดูสีหวานน่ากิน บางคนอาจจะคิดว่า ดูค่อนข้างเฟมินีน แต่ก็ขอย้ำว่า ลืมเส้นแบ่งเรื่องเพศไปก่อน แล้วเอ็นจอยกับดีไซน์ที่ชอบแบบไม่ต้องแคร์ว่า จะเหมาะกับเพศไหนจะดีกว่า

Price : 4,150 บาท

ปิดท้ายด้วย รุ่น ALLA PARATA เรือนเวลาสีขาว ที่มากับดีไซน์แบบ Skeleton ที่สามารถมองเห็นเฉดสีรุ้งของชิ้นส่วนกลไกต่างๆ บนหน้าปัดแมตช์กับปลายธงสีรุ้ง ตัวเรือนทำด้วยพลาสติกสังเคราะห์จากธรรมชาติ (Bio-sourced plastic) มาพร้อมกับสายซิลิโคนสีขาวกึ่งโปร่งใส เรือนนี้เราแอบเทคะแนนให้มากกว่ารุ่นอื่นนิดหน่อย ตรงที่ดีไซน์มันสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ ได้ง่ายที่สุด โดยเฉพาะลุคสปอร์ตสีสันฉูดฉาดนี่แม็ตช์ง่ายสุดๆ เพราะหยิบเสื้อผ้าสีไหนมาใส่ก็เข้ากับนาฬิการุ่นนี้ไปหมด

Price : 3,300 บาท

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของนาฬิกาที่จะมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก เราก็ขอแนะนำให้ customize ดีไซน์ที่เป็นตัวเอง โดยคอลเล็กชั่น Swatch X You  ที่การ์ซงสามารถเลือกออกแบบนาฬิกาจากภาพแคนวาสออนไลน์ผ่านทาง shop.swatch.co.th ได้ แถมยังสามารถพิมพ์ตัวอักษรลงบนด้านหลังตัวเรือนเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีพได้อีกด้วย ช่วงนี้เขามีแคนวาสดีไซน์พิเศษที่ร่วมฉลอง Pride Month มาให้เลือกออกแบบถึง 4 สไตล์ ได้แก่ Pride World, Pride Sticker, Pride Square, Pride Heart

Price : 4,150 บาท

ทุกรุ่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา และ Official Online Store shop.swatch.co.th

Photos : Courtesy of SWATCH

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม