Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

โหวต! เทียบกันลุคต่อลุค Week 1 VS. Week 2 ของ Blackpink ที่ Coahella 2023

แฟชั่นชุดประวัติศาสตร์ วีคไหนปังกว่า ขอให้บอกมา
Fashion / Style File

ไม่หมดแรง ไม่หยุดแฟชั่น! สี่สาว BLACKPINK ยึดพื้นที่สื่อติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สอง เมื่อกลับขึ้นเวทีโคเชลล่าอีกครั้งในลุคใหม่ยกเซตที่ไม่ซ้ำชุดประวัติศาสตร์ในการขึ้นเวทีในฐานะศิลปินเอเชียวงแรกที่เป็นเฮดไลเนอร์ในเทศกาลดนตรีโคเชลล่า

LIPS จับคู่แฟชั่นทั้งสองสัปดาห์ของสี่สาวมาชนกันลุคต่อลุคให้กด F ในใจไปพลางๆ

Week 1 (ภาพซ้าย) สี่สาวเปิดโชว์ในชุดในโทนสีชมพู-ดำจาก Dolce & Gabbana ที่มีภาพติดตาเป็นพวงผ้าพลิ้วสีชมพูรอบสะโพก

Week 2 (ภาพขวา) BLACKPINK กลับขึ้นเวทีในสัปดาห์ที่ 2 ในชุดคัสตอมเมดจาก Mugler by Casey Cadwallader ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยงานคอร์เซ็ต โดยโรเซ่สวมสร้อยคอและแหวน Schlumberger จาก Tiffany & Co. ที่ตัวเองเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์มาสะบัดแบไม่กลัวเพชรกระจุยด้วย

มาถึงเวทีเดี่ยวของเมมเบอร์แต่ละคน เปิดมาด้วย Week 1 เจนนี่ออกมาโชว์เพลง You & Me ในเสื้อคร็อปปักไข่มุกจากแบรนด์เกาหลี Denicheur และมินิสเกิร์ตทูทู

Week 2 เจนนี่มาในลุคแบ๊ว เสื้อคล้องคอซาตินจับจีบรูปดอกไม้ช่วงคอสีฟ้าทีลจาก Alessandra Rich ที่ตอนแรกช่วงล่างใส่เป็นกระโปรงผูกแต่งระบาย ก่อนจะถอดออกเผยให้เห็นกางเกงขาสั้นสีเข้ากัน

Week 1 จีซูโชว์ผลงานโซโล่ในเดรสสีแดงเพลิงตกแต่งโมทีฟดอกไม้พีวีซีจาก David Koma

Week 2 พิซูเปลี่ยนสีดอกไม้เมื่อเปลี่ยนเป็นเดรสผ้าทูลล์สีม่วงไลแลคซ้อนเลเยอร์ตกแต่งงานดอกไม้สามมิติจาก Aadnevik คอลเล็กชั่นสปริง 2022 ในเพลง Flower

Week 1 โรเซ่ออกมาขับขานผลงานเพลงเดี่ยว On the Ground ในแจ็กเก็ตจาก Ellie Mae ก่อนจะสลัดออกเผยโฉมเดรสเมทัลลิกจาก Paco Rabanne สร้อยคอจาก Tiffany & Co. และรองเท้าบู๊ต Rick Owens x Dr. Martens 

Week 2 คงเส้นคงวากับลุคที่คล้ายกับ Week โดยโรเซ่สวมเสื้อโค้ทประดับขนนกสีดำและสวมมินิเดรสจาก Paco Rabanne ไว้ด้านใน และรองเท้าบู๊ท Dr. Martens คู่ใจ

Week 1 ลิซ่าเรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ำในลีลาเต้นโพลแดนซ์ในเพลง Money โดยสวมบอดี้สูทเลเซอร์คัทจาก Yueqi Qi ซ้อนบอดี้สูทจาก Mugler

Week 2 วาดลวดลายในเพลง Money อย่างพลิ้วในมินิเดรสสีทอง ท่อนบนเป็นเกราะสีเมทัลลิกทอง ท่อนล่างแต่งสายโซ่ พอให้ได้กลิ่นอายนักรบหญิงแกร่ง ฝีมืองานออกแบบของสไตลิสต์ชาวไทย Nan Nist

สี่สาวผนึกกำลังกันในช่วงสุดท้ายของโชว์ โดย Week 1 มาในธีมสีดำ-เงิน

Week 1 จีซูสวมเสื้อแขนยาวซีทรูและกางเกงขาสั้น ตกแต่งงานปักทั้งตัวจาก Grace Elwood

Week 2 จีซูสวมชุดสองชิ้น ตัวเสื้อเป็นสายโซ่คล้องคอจาก David Koma คอลเล็กชั่นพรี-ฟอลล์ 2023

Week 1 โรเซ่สวมชุดสั่งตัดพิเศษจาก Grace Elwood ตัวเสื้อเป็นสไตล์คล้องคอ และท่อนล่างตกแต่งริ้วผ้าให้มูฟเมนต์พลิ้วกระจาย

Week 2 โรเซ่เลือกเดรสชีฟองตกแต่งงานปักดอกไม้สีเงินข้างลำตัวจากคอลเล็กชั่นรีสอร์ท 2023 และบราประดับเข็มขัดทั้งหมดจาก David Koma และสวมคอมแบ็ตบู๊ทจาก Dr. Martens

Week 1 ลิซ่าสวมชุดคัสตอมเมดตกแต่งงานปักคริสตัลที่ช่วงบ่าและแขนจาก Grace Elwood

Week 2 ลิซ่ามาในลุคไบเกอร์ สวมไบเกอร์แจ็กเก็ตตัวสั้นจากแบรนด์เกาหลี Debby Upper คลุมทับชุดสองชิ้นปักคริสตัลทั้งตัวจาก David Koma คอลเล็กชั่นสปริง 2023

Week 1 เจนนี่สวมบอดี้สูทแขนยาวตกแต่งคัทเอาท์จากแบรนด์เกาหลี Rui

Week 2 ชุดฟินาเล่ของเจนนี่เป็นบราแต่งเข็มขัดและกระโปรงมิดิเว้าข้างสีขาวจาก David Koma สวมทับบอดี้สูทจาก Mugler เข้าชุดกันกับรองเท้าเชลซีบู๊ตสีขาวแต่งโลหะสีเมทัลลิกเงินด้านหน้าจาก Charles & Keith

Words: Suphakdipa Poolsap

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม