Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Beautiful Bangkok 2020 – A Blossom of Happiness

แสง สี เสียง สวนดอกไม้ Interactive สุดตระการตาบนตึกสูง 60 ชั้น
Art & Design / Culture
Beautiful BANGKOK 2020 A BLOSSOM of HAPPINESS

ขอชวนลิปสเตอร์ไปเคานท์ดาวกันตั้งแต่วันนี้ที่ โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ซึ่งทาง MQDC จับมือกับททท. และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ สร้างปรากฏการณ์การแสดง แสง สี เสียงส่งท้ายปีใจกลางราชประสงค์บนตึกสูงกว่า 60ชั้น พร้อมไฮไลต์สุดตระการตาที่ควรต้องไปชมด้วยตาตนเอง โดยมีไฮไลต์และกิจกรรมดังต่อไปนี้

การแสดงแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ ตระการตา

การแสดงแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ ตระการตา

เนรมิตอาคารโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด สูง 60 ชั้น ให้มีชีวิตชีวาด้วยแสงไฟหลากโทนสี รังสรรค์ด้วยเทคนิคแปลกใหม่ โดยทีมผู้สร้างชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบให้แสงไฟพลิ้วไหวไปตามเส้นสายโค้งเว้าของตัวตึก โดยสามารถรับชมได้ทุกต้นชั่วโมง ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป

The Wonder Flower Land

The Wonder Flower Land

สวนดอกไม้นานาพันธุ์ในรูปแบบ Interactive Installation Art บริเวณลานหน้าโครงการ ซึ่งสวนดอกไม้สุดล้ำนี้จะถูกซ่อนอยู่ภายในซีเคร็ต กิฟท์ บ็อกซ์ ขนาดยักษ์ ซึ่งภายในอัดแน่นไปด้วยดอกไม้หลากสายพันธุ์ในรูปแบบ Interactive Installation Art ไม่ว่าจะเป็น ดอกแมกโนเลีย, ดอกกุหลาบ, ดอกบัว, ดอกราชพฤกษ์, ดอกกล้วยไม้ และ ดอกไฮเดรนเยีย

ประกวดภาพถ่ายชิงกล้อง Leica

ประกวดภาพถ่ายชิงกล้อง Leica

โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงโพสต์รูปถ่ายมุมใดก็ได้ภายในงานลง Facebook หรือ Instagram พร้อมแคปชั่นที่บรรยายถึงภาพถ่ายของคุณได้ดีที่สุด เปิดเป็น Public แล้วติดแฮชแท็ก#ShotAtBeautifulBKK#BeautifulBangkok2020เริ่มประกวดกันตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2563 ประกาศผลวันที่ 22 มกราคม 2563

โดยภาพที่ได้รับการคัดเลือกว่าสวยงามที่สุด 3 อันดับแรก จะนำไปผลิตเป็นโปสการ์ดเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทยต่อไป

ผู้ชนะเลิศจะได้รับของรางวัลตามลำดับดังนี้
⁃ รางวัลที่ 1 กล้อง Leica Q จำนวน 1 รางวัล
⁃ รางวัลที่ 2 กล้อง Leica CL จำนวน 1 รางวัล
– รางวัลที่ 3 iPhone 11 Pro Max (512 GB) จำนวน 1 รางวัล
⁃ กติกาประกวดภาพถ่ายเพิ่มเติมได้ทางwww.mqdc.comหรือhttps://www.facebook.com/mqdcforallwellbeing/

โดยในวันที่ 31 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จะจัดการแสดงจนถึงเวลา 24.00 น. และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวที่มาเยือน MQDC ยังได้จัดรถรับส่ง “Beautiful Bangkok Free Shuttle”

ติดตามรอบการแสดง Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness ได้ทาง

www.mqdc.com หรือ https://www.facebook.com/mqdcforallwellbeing/

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม