Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Tech / Gadget

Bang & Olufsen เปิดตัว ‘อะราเบล่า สิตานัน’ Friend of Boonlapo คนแรก! พร้อมสาขาใหม่ที่ ดิ เอ็มโพเรียม

Gadget / Tech

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ เชื่อว่า ‘Bang & Olufsen’ คือชื่อแรกที่ทุกคนนึกถึงอย่างแน่นอน ด้วยเป็นแบรนด์เครื่องเสียงไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับแนวหน้า มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง จึงเป็นที่นิยมไปทั่วโลก เช่นเดียวกับในประเทศไทย ซึ่งมี บริษัท บุญลาโภ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและเดินหน้าเปิดสาขาที่ 6 แล้วที่ ดิ เอ็มโพเรียม

Bang & Olufsen (แบงก์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) เป็นมากกว่าเครื่องเสียง

Bang & Olufsen (แบงก์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) เป็นมากกว่าเครื่องเสียง

คุณทรงพล บุญลาโภ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญลาโภ จำกัด ยังคงเดินหน้าเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านของคนไทย ด้วยดีไซน์ที่นำเอาศิลปะและวิทยาศาสตร์มาผสมผสานได้อย่างกลมกลืนของ ‘Bang & Olufsen’ ที่เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้านไปแล้ว จากการเป็นมากกว่าแค่เครื่องเสียง หากครบครันทั้งฟังก์ชันด้านภาพ เสียง เทคโนโลยีล้ำสมัย และรูปลักษณ์อันโดดเด่น สามารถเปลี่ยนให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย กลายเป็นศูนย์รวมความสุข และความบันเทิงของทุกสมาชิกในครอบครัว

คุณทรงพล บุญลาโภ ผู้แทนจำหน่าย Bang & Olufsen ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
คุณทรงพล บุญลาโภ ผู้แทนจำหน่าย Bang & Olufsen ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ไอเท็มยอดฮิตของ Bang & Olufsen

แบรนด์จากเดนมาร์กนี้แม้จะยืนอยู่แถวหน้าของวงการเครื่องเสียงโลก แต่ยังไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัย โดยมีสินค้าสุดฮิต 3 ประเภทที่คนรักเสียงมองหา ได้แก่

1. On The Go (OTG) ลำโพงพกพาและหูฟัง

On The Go (OTG) ลำโพงพกพาและหูฟัง

2. Connected Speaker ลำโพงตกแต่งบ้าน

ลำโพงที่สามารถลิงค์เสียงแบบมัลติรูมได้ โดดเด่นด้วยวัสดุและงานดีไซน์

Connected Speaker ลำโพงตกแต่งบ้าน

3. Home Cinema Experience ลำโพงโฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอนด์

เสียงสมจริงทรงพลัง และที่เป็นหัวใจสำคัญคือมีเอกลักษณ์เสียงเป็นของตัวเอง หรือที่เรียกว่า ‘Bang & Olufsen Signature Sound’ นั่นเอง

Home Cinema Experience ลำโพงโฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอนด์

จุดเด่นของ Bang & Olufsen ที่หลายคนโดนตก

สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ Bang & Olufsen คือเป็นสินค้าแบบซื้อแล้วจบ เพราะมีคุณภาพดีมากชนิดที่ซื้อหนึ่งครั้งใช้ได้นานถึง 10-20 ปี จึงพ่วงมาด้วยความท้าทายว่าจะทำอย่างไรให้แแต่ละบ้านมี Bang & Olufsen ชิ้นที่ 2, 3, 4 และชิ้นใหม่ๆไปอีกเรื่อยๆ ได้อย่างไร

คำเฉลยก็คือการบริการลูกค้าเป็นพิเศษ โดยสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าในร้าน จนถึงทุกๆวันที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ซึ่งปรัชญาในการทำงานได้สะท้อนให้เห็นในสาขาใหม่แห่งที่ 6 ที่ The Emporium Shopping Complex ชั้น 1 ซึ่งมีดีไซน์ที่เชื้อเชิญให้เข้ามาเยี่ยมชมภายในร้าน รวมถึงได้ทดลองพลังเครื่องเสียงไฮเอนด์ของโลกอย่างจุใจ

จุดเด่นของแบรนด์ ‘Bang & Olufsen’ ที่สร้างความแตกต่างให้น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือสามารถเลือกวัสดุ โทนสี ทั้งบอดี้และผ้าของตัวลำโพงได้ เพื่อให้แมตช์เข้ากับบ้าน รวมไปถึง Service Center ศูนย์บริการหลังการขายที่มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบชุดโฮมเธียเตอร์ตามความต้องการ และจัดวางผลิตภัณฑ์ได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสม ไม่ใช่แค่มาซื้อสินค้าแล้วกลับไป แต่ยังช่วยคิดให้เสร็จว่า Bang & Olufsen จะกลมกลืนไปกับบ้านของคุณได้อย่างไรอีกต่างหาก

อะราเบล่า สิตานัน เกรโกรี่‘ Friend of Boonlapo คนแรก

เป็นครั้งแรกที่มี Friend of Boonlapoอะราเบล่า สิตานัน เกรโกรี่ ดีกรีนางสาวไทยพัทลุงปี 2566 และรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์ 2566 ที่จะทำหน้าที่ส่งมอบประสบการณ์เสียงระดับโลกของ Bang & Olufsen และดึงดูดผู้ที่รักการดูหนังฟังเพลงด้วยงานฝีมือการออกแบบ นวัตกรรมด้านเสียง ชุดโฮมเธียเตอร์ภายในบ้าน โทรทัศน์ ซาวนด์บาร์ ลำโพงมัลติรูม รวมถึงลำโพงบลูทูธแบบพกพา และหูฟังระดับพรีเมียมอีกมากมายที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว สามารถปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก

อะราเบล่า สิตานัน เกรโกรี่ Friend of Boonlapo คนแรก
อะราเบล่า สิตานัน เกรโกรี่ Friend of Boonlapo คนแรก

“Bang & Olufsen ถูกใจคอหนังและคนที่ชอบฟังเพลงอย่างเบลล่ามากๆ เพราะไลฟ์สไตล์ส่วนตัวชอบฟังเพลง ไม่ว่าจะเดินทาง หรือออกกำลังกาย ถ้ามีอุปกรณ์หรือหูฟังที่มีคุณภาพก็จะเพิ่มสุนทรีภาพที่ดียิ่งขึ้น และ Bang & Olufsen ยังเป็นมากกว่าเครื่องเสียงสำหรับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน นำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับเฟอร์นิเจอร์แล้วจะยิ่งทำให้บ้านของเรามีเสน่ห์ดูมีสไตล์ไม่ซ้ำใครแน่นอน” Friend of Boonlapo คนแรกกล่าว

Bang & Olufsen’ ในความดูแลของบริษัท บุญลาโภ จำกัด มีด้วยกัน 6 สาขา ได้แก่ ICONSIAM Flagship ชั้น 1 Zone ICONLUXE, Siam Paragon ชั้น 2, Central Embassy ชั้น 4, Central Eastville ชั้น 1, Gaysorn Centre Experience ชั้น 1 และ The Emporium Shopping Complex ชั้น 1

Words: Ayu Kulahathai

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม