Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

All About You ร่วมส่งกำลังใจผ่านพ้นโควิด-19

All About You จัดโปรแรงแซงโควิด-19
Beauty

All About You ผู้นำร้านค้าที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติ แห่งแรกในประเทศไทย โดยคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและธรรมชาติประสิทธิภาพสูงจากทั่วโลก จัดโปรแรงเพื่อให้ กำลังใจทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ด้วยกัน

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่ All About You มอบให้กับลูกค้าในช่วงนี้ ได้แก่
1. บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ จนกว่าสถานการณ์ โควิด-19 จะดีขึ้น พร้อมส่วนลด มากสุดถึง 60%
2. เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า ครบ 800 ขึ้นไป จะได้รับฟรีไปเลยทันที  หน้ากากผ้า, เจลล้างมือ, ยาน้ำแก้ไอสมุนไพร (สามารถเลือกได้ 1 อย่างเท่านั้น)  ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด
3. แคมเปญ คุ้มครองความสวย สู้วิกฤต โควิด-19 ลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2563 จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองความสวยทันทีเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ และเมื่อตรวจพบติดเชื้อ COVID-19 รับเงินคืนเต็มจำนวน


พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายในร้าน จากแบรนด์ JUV (จุ๊ฟ) และ La Canopée (ลา คาโนปี) เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสภาพผิวหน้า

JUV Serum Brightening Vit A+ 

ขนาด 30 ml ราคา 890 บาท  / ขนาด 5 ml ราคา 190 บาท

ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินเอ จากแบรนด์ JUV (จุ๊ฟ) 1 ในแบรนด์ขายดีจากร้าน All About You ที่มีจุดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก Superfruit บำรุงผิวพรรณด้วยคุณค่าจากสุดยอดผลไม้

     เป็นวิตามินเอ เซรั่ม vitAlease® อนุพันธ์วิตามินเอ ที่มีปริมาณความเข้มข้นของ Retinol สูงถึง 7% อยู่ในรูปแบบ Encapsulated (กระบวนการที่สารหรือส่วนผสมของสาร ถูกเคลือบ ยึดจับ หรือ ห่อหุ้มอย่างมิดชิด ด้วยสารชนิดอื่น สารที่ถูกเคลือบหรือถูกยึดจับไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นของเหลว แต่บางครั้งอาจเป็นอนุภาคของแข็งหรือก๊าซ ซึ่งจะเรียกชื่อแตกต่างกันไป) โดย Lipid Carrier (สารที่นำมาเคลือบ) มาจาก Canuba Wax ช่วยลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองได้ดีกว่า Retinol ทั่วไป และมีประสิทธิภาพสูง ช่วยดูแลปัญหาสิว และดูแลปัญหาริ้วรอย รวมถึงผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน

ช่วยต่อต้านปัญหาผิว 3 ประการ
Anti-Acne/ acne scars treatment: ลดโอกาสการเกิดสิว ดูแลปัญหาหลุมสิว จุดดำร่องรอยจากสิว คุมความมัน ส่วนเกิน ด้วย vitAlease®, SEBOCLEARTM -MP
Anti- Darkness/ Brightening: ปรับผิวสว่างกระจ่างใส อย่างอ่อนโยนด้วย AHA ธรรมชาติ : Skinperf LWG,  Multifruit TM BSC (Bilberry Extract,  Orange Fruit Extract, Sugar Cane Extract, Lemon Extract, Sugar Maple Extract)
Anti-Aging : ดูแลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยด้วย PENTAVITIN®, STIMU-TEX® AS , Citue Bisabolol

เหมาะสำหรับ :  ผิวมีปัญหาหลุมสิว จุดดำ รอยแดง และร่องรอยจากสิว / สิวอุดตัน หน้ามัน เป็นสิวที่เดิมซ้ำๆ / ผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ

La Canopée Perfect skin light lotion

ขนาด 50 ml ราคา 1,790 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากแบรนด์ La Canopée (ลา คาโนปี) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ธรรมชาติ 100% ที่ดีกับผิวและโลกของเรา จากประเทศฝรั่งเศส

     มีส่วนผสมของ Tea tree, Bergamot, Pink Clay และ Clary sage ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน ปรับสมดุลให้ผิว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone ลดการเกิดสิวและการอักเสบของสิว พร้อมบูสพลังงาน ให้ผิวต่อสู้กับอนุมูลอิสระและริ้วรอย

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว  โดยเฉพาะผิวผสม – ผิวมัน  และ ผิวมีปัญหาสิว

La Canopée Universal Moisturizer

ขนาด 50 ml     ราคา 1,590 บาท

อีก 1 ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ La Canopée (ลา คาโนปี)   ด้วยส่วนผสม baobab oil น้ำมันที่ช่วยเร่งการเกิดของผิวใหม่ ต่อต้านริ้วรอย, inulin ป้องกันผิวจากความระคายเคือง, glycerin ปกป้องผิวจากมลภาวะ กักเก็บความชุ่มชื้น, orange blossom water ให้กลิ่นหอมหวาน ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

     เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวทุกฤดูกาล ช่วยล็อคน้ำใต้ผิว เติมสารอาหารและคืนความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวชุ่มชื่นในสภาพอากาศที่แห้ง หนาวเย็น และไม่ทำให้ผิวหน้ามันเพิ่ม แม้ในสภาพอากาศร้อน ( for all seasons and all skin types)

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว  โดยเฉพาะผิวแห้ง และ ผิวแพ้ง่าย

สามารถสอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : All About You Organics  และ Line ID : @allaboutyou

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม