Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

9 Best Boys’ It Bags of 2019

ย้อนกลับดูไปตั้งแต่ต้นปี และคัดเลือก 9 กระเป๋ารุ่นเด็ดที่เราขอยกให้เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ดูกัน และไอเท็มบางชิ้นเราก็เชื่อว่าการ์ซงจะต้องเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้วแน่นอน
Fashion / LIPS GARÇON
Bag of 2019

ปีค.ศ. 2019 เป็นปีที่กระเป๋าของหนุ่มมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะกระเป๋าทรงสะพายข้าง ที่ดีไซน์ของหลากแบรนด์ก็สวยสูสีกันมาก และสร้างความประหลาดใจให้กับการ์ซงสายแฟได้ตลอดทั้งปี วันนี้เราได้ย้อนกลับดูไปตั้งแต่ต้นปี และคัดเลือก 9 กระเป๋ารุ่นเด็ดที่เราขอยกให้เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ดูกัน และไอเท็มบางชิ้นเราก็เชื่อว่าการ์ซงจะต้องเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้วแน่นอน

Dior Metal Saddle Bag

Dior Metal Saddle Bag

เปิดต้นปีมาด้วยกระแสของความ Futuristic จาก Dior ที่นำเอากระเป๋าทรงอานม้ามาดีไซน์ใหม่ให้ล้ำสมัย กลายเป็นที่ฮอตฮิตในกลุ่มเซเลบริตี้ ทำให้ไอเท็มชิ้นนี้กลายเป็น Must-have item ตั้งแต่ต้นปีเลย

Versace Medusa Print Bag

Versace Medusa Print Bag

แค่จับคู่โลโก้ของแบรนด์กับสีแดง ก็สร้างความหรูหราให้กับกระเป๋าใบนี้มากขึ้นอีกระดับ จนกลายเป็นไอเท็มที่หนุ่มๆ หลายคนหยิบมาใช้ในลุคชีวิตประจำวันบ่อยมาก

Rick Owens DRKSHDW Plastic Photo-Window

Rick Owens DRKSHDW Plastic Photo-Window

หนึ่งในกระเป๋าจาก SS19 ของ Rick Owens จากช่วงต้นปีที่สร้างความงุนงงและไฮแฟชั่นไปพร้อมๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็กลายเป็นไอเท็มที่ Sold Out เร็วมากๆ

INNERRAUM Crossbody Bag in Silver

INNERRAUM Crossbody Bag in Silver

กระเป๋าสะพานข้างยูนิเซ็กส์สไตล์ Armor – Futuristic จากคอลเล็คชั่น FW19 ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องดีไซน์ แต่ยังเต็มไปด้วยรายละเอียดจากการตัดเย็บด้วยมือทั้งหมด ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นผลงานศิลปะชั้นยอดของปีนี้

Junya Watanabe Technical Crossbody Bag

Junya Watanabe Technical Crossbody Bag

เป็นไอเท็มที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับช่วงกลางปีด้วยซิลลูเอ็ตต์ที่แตกต่างแต่ยังคงหยิบมาใส่ได้ง่าย และโดดเด่นจากแบรนด์อื่นมากๆ จนเราต้องขอหยิบเข้ามาในลิสต์นี้ด้วย

Balenciaga Phone Holder Bag

Balenciaga Phone Holder Bag

ทันทีที่เห็นภาพโปรโมทของเจ้ากระเป๋าใบนี้ เราก็รู้เลยทันทีว่าหนุ่มๆ สายมินิมัลทั่วโลกจะต้องเตรียมช็อปแน่นอน เพราะความเรียบง่าย แต่มาพร้อมโลโก้ Balenciega ก็ทำให้มันกลายเป็นไอเท็มที่จะต้องมีมาครอบครอบให้ได้!

Fendi Brown Pequin Striped Bag

Fendi Brown Pequin Striped Bag

ดูเหมือนว่างานดีไซน์กระเป๋าปีนี้ของ Fendi จะมีความสนุกสนานมากขึ้นจากปีที่แล้ว และหยิบไปแม็ตซ์กับลุคของได้ง่ายมาก รวมไปถึงเจ้ากระเป๋าสะพายข้างขนาดเท่าฝ่ามือนี้เองด้วย ที่กลายเป็นไอเท็มประจำตัวหนุ่มๆ หลายคน

Louis Vuitton Soft Trunk Eclipse

Louis Vuitton Soft Trunk Eclipse

ถึงแม้เราจะคุ้นเคยในสีคลาสสิกของ Louis Vuitton มาก่อน แต่พอ Soft Trunk ออกมาในสีดำก็กลายเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆ สายแฟมากกว่าสีเก่าซะอีก ต้องบอกว่าเป็น It Bag ของช่วงปลายปีเลย

Louis Vuitton Soft Trunk Eclipse

Guerrilla Group Translucent Leather Bag

อีกหนึ่งกระเป๋าสะพานข้างของการ์ซงสายสตรีท ที่ถึงจะมาในดีไซน์แบบเรียบง่ายแต่ด้วยวัสดุอย่าง Cowhide Transparent Leather นี่แหละ ทำสร้างความพิเศษให้เหมือนใครให้กับไอเท็มชิ้นนี้

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม