Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

8 Best Sneakers of 2019

จัดลิสต์สนีกเกอร์ 8 คู่ ที่รับรองว่าไม่ธรรมดา เหมาะจะเป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019
Fashion / LIPS GARÇON
Best Sneaker 2019

ก่อนจะไปเตรียมตัวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เราขอพาทุกคนย้อนกลับไปทบทวนเรื่องราวในแวดวงแฟชั่นของปีนี้อีกครั้ง ว่ามีคอลเล็คชั่น รันเวย์ลุคของแบรนด์ไหนที่น่าจดจำ หรือไอเท็มไหนที่เป็นที่สุดกันบ้าง!

เริ่มต้นด้วยไอเท็มอย่างสนีกเกอร์ ที่เราจัดลิสต์ไว้ทั้งหมด 8 คู่ รับรองว่าไม่ธรรมดา เหมาะจะเป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มีคู่ไหนที่การ์ซงเป็นเจ้าของ หรือชอบแต่ไม่ได้อยู่ในลิสต์นี้ก็คอมเม้นต์มาอวด หรือมาคุยกันได้เลยน่ะ และทุกคนยังสามารถติดตามที่สุดของปีนี้ในเรื่องอื่นๆ ได้ที่ #LipsgarçonBestof2019

New BalanceX Bodega - New Balance 850

New BalanceX Bodega – New Balance 850

สนีกเกอร์อันโด่งดังในปีค.ศ. 1996 ที่ถูกปรับดีไซน์ใหม่ ออกวางจำหน่ายแบบพิเศษอีกครั้งในกลางปีค.ศ. 2019 และด้วยกระแสตอบรับที่ดีมาก ก็ทำให้เราต้องเพิ่มสนีกเกอร์คู่นี้เข้าไปในลิสต์ Best Sneakers of 2019

PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 "Para-Noise"

PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”

ถ้าในลิสต์ไม่มีคู่นี้ถือว่าผิดอย่างร้ายแรง! เพราะเจ้าสนีกเกอร์จากหนุ่ม G-Dragon คู่นี้ กวาดกระแสจากทั่วโลกไปได้ตั้งแต่ยังเป็นแค่ข่าวลือ สร้างความคึกคักช่างท้ายปีให้กับบรรดาสาวกสนีกเกอร์ได้อย่างดี

Prada Cloudbust Thunder

Prada Cloudbust Thunder

หนึ่งในไอเทมจากคอลเล็กชั่น FW19 ที่อัดแน่นด้วยเทคนิคและเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนสร้างซิลลูเอ็ตต์แบบใหม่ และผิวสัมผัสแบบกึ่งกราฟิกกึ่งสามมิติ ที่ไม่ซ้ำกับสนีกเกอร์ส้นหนามากมายที่ออกมาก่อนหน้านี้เลย

LVR x Off-White™ Exclusive Logo High-Top

LVR x Off-White™ Exclusive Logo High-Top

สนีกเกอร์จากคอลเล็กชั่นพิเศษของ Off-White และ Luisaviaroma ที่ถูกสร้างมาเพื่อยกระดับความสตรีทให้หรูหราขึ้น แต่ก็ยังสามารถหยิบมาใส่เดินบนท้องถนนได้ไม่แปลกตา

Nike VaporMax Plus "Baroque Brown"

Nike VaporMax Plus “Baroque Brown”

ถึงจะคุ้นเคยกับรุ่น VaporMax Plus กันอยู่บ้าง แต่เพราะสีสุดพิเศษอย่าง Baroque Brown ที่ไล่แสงวิบวับอยู่รอบตัวบอดี้นี่แหละ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนกดจองกันอย่างรวดเร็วตั้งแต่ยังไม่ทันไปถึง Retailer

Balenciaga Track.2

Balenciaga Track.2

Balenciaga เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ปีนี้ออกสนีกเกอร์รุ่นใหม่มามากมาย แต่ที่เราสนใจและเลือกให้เข้ามาอยู่ในลิสต์ด้วยก็คือเจ้า Track.2 คู่นี้นี่แหละ ที่ประกอบจากช้ินส่วนเกือบสองร้อยชิ้น เลยทำให้เกิดดีไซน์ที่ซับซ้อนและเต็มไปด้วยรายละเอียดมากๆ

atmos x PUMA RS-X3

atmos x PUMA RS-X3

เป็นสนีกเกอร์ที่สีสันแสบได้ใจ โดยได้โทนสีหลักมาจากภาพเขียนเก่าแก่ของศิลปินชาวญี่ปุ่น Nikuhitsu – ga มาผสมผสานเข้าเทคโนโลยีของ PUMA ก็ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว

Kengo Kuma x ASICS Metaride AMU

Kengo Kuma x ASICS Metaride AMU

กระแส Eco-Friendly ที่กำลังมาแรงมากในปีนี้ ก็ส่งผลมาถึงวงการสนีกเกอร์เช่นกัน จนเกิดเป็นเจ้าคู่นี้ที่ได้คะแนนจากดีไซน์แบบไฮสปอร์ตและเรียบหรูแล้ว ยังเป็นมิตรต่อโลก เพราะใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิตด้วย

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม