Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

22 BEAUTY RECIPES @ GAYSORN URBAN RETREAT

สวยครบวงจร จาก 22 แบรนด์ดังที่เกษรวิลเลจ
Beauty

มากกว่าแหล่งความงาม  แต่เป็นศูนย์รวมความงามยิ่งใหญ่จนเรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรความงาม ที่รวบตึง 22 นวัตกรรม แบรนด์ชั้นนำด้านความสวยความงาม รวมทั้งศาสตร์ต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อการปรนนิบัติ ฟื้นฟู ทั้งร่างกายและจิตใจให้สวยอย่างครบวงจรจากภายในสู่ภายนอก อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่า ทุกบริการ ทรีตเมนต์​และหัตถการใดๆ มาพร้อม 3 มาตรการรองรับเพื่อความปลอดภัยมั้นใจไร้ COVID-19 


     LIPS จะพาทุกคนเข้าไปรู้จักกับ Gaysorn Urban Retreat ภายใน Gaysorn Village ใจกลางย่านราชประสงค์  กันอีกครั้งว่าบริการ Wellnee & Beauty ที่ว่ามีอะไรบ้าง และ 3 หัวใจหลักเพื่อความปลอดภัย ไร้ COVID-19 เป็นอย่างไร เพื่อให้วันหยุดนี้ทุกคนได้พักผ่อน หรือเติมความสวยเพิ่มความมั่นใจ แบบไร้กังวลกันค่ะ 

WELLNESS

     ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีทั้งนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย แต่ทว่ายังมีศาสตร์ความงามอีกหลากหลายแขนงที่น่าสนใจ ที่นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับยุคสมัย บ้างก็เป็นการผสมผสานศาสตร์เก่าแก่โบราณ เข้ากันกับวิทยาการใหม่ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

FACE PLUS BY YAMANO

     ซาลอนเก่าแก่จากประเทศญี่ปุ่น อาทิ Kohaku Facial ทรีตเมนต์เอกสิทธิ์เฉพาะ เฟซ พลัส บาย ยามาโนะ พร้อมด้วยหินอัญมณีอำพันมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เสมือนการออกกำลังกายให้ผิวหน้า ความโดดเด่นอยู่ที่ การนวดกดจุดบนใบหน้า ด้วย Hand Technique หรือ เทคนิคการนวดหน้าด้วยมือสูตรลับอันเป็นมรดกเก่าแก่ของชาวญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับสมดุลระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง และการทำงานของระบบต่างๆ ภายใต้ชั้นผิว ให้ผิวสามารถฟื้นบำรุงและซ่อมแซมตนเองตามธรรมชาติได้ดีขึ้น 

ERB 

     สปาไทยระดับสากล ที่รวบรวมศาสตร์อายุรเวท ทั้งไทย และอีกหลากหลายศาสตร์ สู่สปาทรีตเมนต์ที่ช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ไม่ว่าจะเป็นการทำ Crystal Healing, Reiki และบริการใหม่ล่าสุด อย่าง Erb Ayurveda Head Massage การนวดศีรษะ ด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ผสานหลักการนวดชั้นสูงแบบอินเดีย ช่วยคลายความตึงเครียด ขจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

PAÑPURI WELLNESS 

     สปาไทยคุณภาพพรีเมียมอีกแบรนด์  ที่มีบริการรองรับทั้งสปา ทรีตเมนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ของ ปัญญ์ปุริ ที่โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยน ของส่วนผสมที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นสายพันธุ์ออร์แกนิก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคนิคการนวดกดจุดบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มการขับของเสียบนใบหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

THANN & THANN SANCTUARY

     ศาสตร์ธรรมชาติบำบัด โดย THANN แบรนด์ไทยคุณภาพสากลอีกแบรนด์ ด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติบำบัด ซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์อย่าง Aromatherapy Steam Bath การอบไอน้ำด้วยการใช้กลิ่นบำบัด ที่จะช่วยเปิดรูขุมขนและกระตุ้นระบบการขจัดของเสียผ่านทางเหงื่อ เป็นการช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและกระตุ้นการทำงานต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Oxygen Therapy การบำบัดแบบผสมผสานสร้างอากาศบริสุทธิ์และปล่อยโอโซนโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วย เช่น อาการภูมิแพ้ 

DE’ TIARA

     บิวตี้ซาลอนหรู พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาตรฐานระดับโลก พร้อมการใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ อาทิ SISLEY, La Prairie หรือ Clé de Peau Beauté พร้อมซิกเนนเจอร์การนวดแวว Swiss Bliss จากซาลอนลาแพรี ที่ใช้ทองคำบริสุทธิ์ ผสมวิตามินซี เข้มข้น มาช่วยทรีตเมนต์ผิวกายและผิวหน้า ที่ได้รับการรับรองจากงานวิจัยแล้วว่าช่วยลดความกังวล และคลายเครียดได้ และยังช่วยให้ระบบการทำงานของสมองและหัวใจทำงานสัมพันธิ์กัน 

JURLIQUE Concept Store 

     สโตร์ของเจอร์ลีค แบรนด์สกินแคร์ออแกนิค สัมผัสอ่อนโยน และมีความเป็นธรรมชาติสูงจากออสเตรเลีย กับสกินแคร์ที่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ และยังมีบริการทรีตเมนต์ดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์ 

ALANIS Beauty Center

     คลินิกเวชกรรม กับบริการด้านความงาม ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำจากทั่วทุกมุมโลก ฮีโร่ทรีตเมนต์อย่าง Sugaring การจำกัดขนเทคนิคเฉพาะที่นำเข้าจากประเทศฮังการี ด้วยการใช้น้ำตาลธรรมชาติ ผสมผสานการสะบัดน้ำตาลอย่างอ่อนโยน และช่วยลดอาการบาดเจ็บขณะจำกัดขน เพื่อความเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีความงามช่วยปรับสีผิว ด้วย Pura Brightening & Tanning Booth

LA VIE Detox & Wellness

     ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Detox Center มุ่งเน้นฟื้นฟูสุขภาพร่างกายจากภายใน สู่ภายนอก ด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิคเพื่อสอดรับปัญหาต่างๆ ช่วยในการรักษาริ้วรอย และร่องลึกบนใบหน้า โดยไม่พึ่งพาสารเคมีหรือสารสังเคราะห์ แต่ใช้นวัตกรรม เทคโนโลยี รวมทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

___________________________________

AESTHETIC

     บริการเรื่องการดูแลผิวพรรณและเสริมความงาม เน้นการดูแลผิวพรรณ เสร้มความงามด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยี อย่างเลเซอร์และหัตถการ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

HERTITUDE CLINIC 

     นำเสนอโปรแกรมความงามอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ บนแนวคิดที่ว่าทุกคนสามารถสวยและดูดีได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ที่ Hertutude Clinic โดดเด่นด้วยโปรแกรมไอเดียลิฟต์ ที่ช่วยเน้นสัดส่วนใบหน้าที่สมดุล และการรักษาอัตลักษณ์ (Identity) ของแต่ละคนไว้ครบถ้วน เหมือนงานศิลปะที่บรรจงสร้าง 

THE FACE AESTHETIC 

     คลินิคเวชกรรมความงาม ที่รองรับการดูแลผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุด โดยการวิเคราะห์ ดูแลโดยทีมแพทย์มืออาชีพอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน และได้รับการยอมรับระดับโลกเรื่องทคโนโลยีเทอร์มาจเพื่อการยกกระชับ พร้อมการกำจัดไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวพร้อมปรับรูปหน้า

___________________________________

SURGERY

     ในยุคปัจจุบัน ความงามที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยี นวัตกรรม หัตถการ และฝีมือแพทย์ กลายเป็นเรื่องปกติและเข้าถึงง่าย มีให้เลือกหลากหลายแห่ง แต่กระนั้น ที่ เกษร วิลเลจ ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่า ทันสมัย ปลอดภัย ภายใต้การดูแลของทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลศัลยกรรม

WONJIN 

     โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ครบครันเรื่องการดูแลผิวพรรณ และงานศัลยกรรมความงามมาตรฐานเกาหลี เพื่อผลลัพธ์สวยดั่งใจ ปลอดภัยและมีความผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เลือกใช้เทคโนโลยี Simulation หรือการจำลองภาพเสมือนจริง เพื่อที่จะได้เห็นภาพผลลัพธ์หลังทำที่ใกล้เคียงความจริงที่สุด เพื่อเดพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

___________________________________

GROOMING 

มาพร้อมทั้งสินค้าและบริการเพื่อเพิ่มความมั่นใจ อีกบริการที่รองรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เน้นสินค้สและบริการดูแลผิวหน้า เส้นผม เล็บ และฟันให้สะอาด เรียบร้อย หล่อ สวยดูดี

SKIN LAB BANGKOK

     ร้านที่รวบรวมสกินแคร์ที่คัดสรรเป็นอย่างดี ว่าต้องเป็นแบรนด์คุณภาพระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ไว้ในร้านเดียว ให้คนรักผิว ได้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Anne Semonin . Susanne Kaufmann และ Bella Aura เป็นต้น 

TINGLE BROW AND LASH EXPERT 

     ร้านที่ให้บริการความงาม ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งคิ้ว และต่อขนตา รวมทั้ง Tingle Miracle Skin บริการทรีตเมนต์ผิวหน้า จากนวัตกรรมนวดหน้าที่สันสมัย ผสมผสานเทคโนโลยีแสงบำบัด เพื่อดูแลผิวล้ำลึก แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญ เน้นมาตรฐานความสวยที่มาพร้อมความปลอดภัย 

CHABA NAILS & EYELASHES PRO 

     ร้านทำเล็บ ที่ให้บริการทั้งการดูแลสภาพเล็บ เล็บเท้าและบริการต่อขนตา โดดเด่นด้วยคุณภาพของการใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ O.P.I. ส่วนบริการแต่งคิ้วยังมีบริการเสริมเรื่องการตกแต่งคิ้วที่ช่วยเสิรมโหงวเฮ้ง เอาใจสายมูฯ ทั้งหลาย ได้ทั้ความสวย เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

___________________________________

Gaysorn Back to Life

Gaysorn Back To Life, The Art of ‘The New Normal’

     พบ 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม จากทาง Gaysorn Village เพื่อรองรับการใช้บริการ และทุกการมาเยือนของทุกคน ที่ เกษร วิลเลจ ในทุกวัน ที่มั่นใจได้ว่า สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน หายห่วงเรื่อง COVID-19 

มาตรการเข้มงวด จาก Gaysorn Village

◊ The Art of Living : ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตในยุคที่เปลี่ยนไป 
อันประกอบด้วยมาตรฐาน ‘อากาศสะอาด’ อาทิ การจัดให้มีการอบ Ozone เพื่อลดการสำสมเชื้อโรคในอากาศ​ติดติ้งเครื่องฟอกอากาศ เพื่อลดฝุ่นละอองและฆ่าเชื้อโรค ติดตั้งระบ UVC การฆ่าเชื้อโรคในระบบเครื่องปรับอากาศทุกชั้น ‘มาตรการความสะอาดและปลอดภัยภายในอาคาร’ เช่น การจัดเตรียมจุดบริการแอลกอฮอลล์ล้างมืออย่างทั่วถึง จัดบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อส่วนกลางทุกสัปดาห์ พนักงานบริการทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย และ Face Shield ในการปฏิบัติหน้าที่ เป็นต้น ‘มาตรการลดการสัมผัส’ เช่น มีพนักงานเปิดประตูทางเข้า-ออก ให้ผู้เข้ามาใช้บริการ มีอุปกรณ์เพื่อใช้กดลิฟต์ ระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ ‘มาตรการคัดกรอง’มีอุปกรณ์สแกนอุณหภูมิร่างกาย นโยบายขอความร่วมมือลูกค้าใส่หน้ากากอนามัยทุกท่าน

◊ The Art of Socialising : ศิลปะการเข้าสังคมอย่างปลอดภัย
โดยมีการให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัว อัตรา 1:16 เพื่อจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ มาตรการเว้นระยะห้าง หรือการสนับสนุนให้ร้านอาหารมี Table Shield เพิ่มความุ่นใจให้ผู้ที่เข้ามากินข้าวใน Gaysorn Village เป็นต้น

◊ The Art of Experiences : ศิลปะแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งที่พิเศษกว่า 
ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งการดูแลและบริการ ให้มีการจองเข้ามาทำทรีตเมนต์ เพิ่มช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยง จากช่องทางออนไลน์​เช่น Line : @ GaysornVillage พร้อมการส่งด้วย Kerry ถึงที่หมายรวดเร็ว มีมาตรฐาน หรือแม้แต่บริการสั่งซื้อผ่าน Gaysorn Concierge Online พร้อมบริการส่งสินค้าถึงรถยนต์ในจุดนัดไว้สำหรับให้บริการ เป็นต้น

Gaysorn Urban Retreat @ Gaysorn Village 
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

Tel : 02-253-1129
Website : gaysornurbanretreat.com
Facebook : Gaysorn Village
Instagram : @gaysornvillage

Photo : Courtesy of Gaysorn Urban Retreat 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม