HOME / Beauty / Report

Yves Rocher Press Activity in Chiang Rai

ร่วมเดินทางและสัมผัสประสบการณ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ กับ Yves Rocher
Beauty / Report

   คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสกินแคร์ที่ผลิตจากธรรมชาติกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในปัจจุบัน และ Yves Rocher ก็คือหนึ่งในผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณ ที่ได้รับการยอมรับเรื่องการดูแลผิวพรรณ ด้วยสารสกัดที่เป็น vegan โดยมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจนเป็นที่น่าสนใจ

   และเมื่อแบรนด์เชิญผู้เขียนเข้าร่วม Yves Rocher Press Activity in Chiang Rai จึงตอบรับอย่างไม่ลังเล เพราะ นอกจากจะได้สัมผัสวิถีชีวิตแบบออร์แกนิคภายใต้บรรยากาศธรรมชาติในแบบท้องถิ่นแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมปลูกและเก็บดอกคาโมมายล์ หนึ่งในพืชพรรณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้โดย Yves Rocher ที่ La Gacilly ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกิจกรรมทำผ้ามัดย้อม ที่นับเป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกภายใต้คอนเซปต์ #สวยโลกไม่เสีย พิเศษไปกว่านั้นยังได้ร่วมทริปกับสาวสวยแพรี่พาย และ นท-นท พนายางกูร ที่ปีนี้สาวทั้งสองตั้งใจ รณรงค์ให้สาวๆหันมาสวยรักษ์โลก สวยจากภายในกันมาขึ้น และที่สำคัญยังทำความรู้จักกับ 4 ขั้นตอน ของ 4 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นนางเอกของทริปอีกด้วย

Elixir Jeunesse Detoxifying Micellar Water-Gel (200 มล.490 บาท)
ขั้นตอนที่1 ทำความสะอาดด้วยเนื้อเจลที่อ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื่นขณะทำความสะอาดผิว จากคราบเครื่องสำอาง ฝุ่น สิ่งสกปรกต่างๆ ที่มาพร้อมกับมลภาวะได้อย่างดี มีสารสกัดสำคัญอย่าง Aphloia ที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวในเวลาเดียวกัน

Elixir Jeunesse Double Action Essence (30 มล.1,390 บาท)
ขั้นตอนที่2 เซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้ออัลตร้า ฟลูอิด อุดมด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ Over concentrated Aphloïa Extract พืชจากหมู่เกาะมาดากัสการ์ เป็นพืชที่สามารถฟื้นฟูซ่อมแซมเปลือกของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว และใบของ Aphloia ที่มี Mangiferin ช่วยปกป้องให้พืชปลอดภัยจากความร้อนได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์จึงสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และรวดเร็ว

Elixir Jeunesse Liquid Care City Detox (50 มล.1,390 บาท)
ขั้นตอนที่3 มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อลิควิดมี Micro Droplets ทำให้รู้สึกบางเบาหลังทา คล้ายว่ากลืนหายไปบนผิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวด้วยสารสกัดจาก Moringa Seeds ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์ หลังใช้ผิวสะอาดและ กระจ่างใสขึ้น

Elixir Jeunesse UV Beauty Shield SPF 50 (30 มล.890 บาท)
ขั้นตอนที่4 เดย์แคร์ที่มีสารกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัด Over concentrated Aphloïa Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิว SPF50, PA+++ ช่วยปกป้องรังสียูวี และมลภาวะ กระซิบว่าหลอดนี้สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้

Related Articles