Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

WELCOME BACK @ BASE

ฟิตเนสสตูดิโอระดับรางวัลกลับมาให้บริการอีกครั้ง พร้อมมาตรการสะอาด ปลอดภัยหายห่วง
Beauty / Skincare

นับตั้งแต่ช่วงล็อคดาวน์ คงทำให้สาวๆ สายฟิต อึดอัดใจอย่างมาก ที่ไม่ได้ไปออกกำลังกายเรียกเหงื่อ หรือกระชับสัดส่วนเสียที แถมบางคนได้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเป็นของแถมหลังจากล็อคดาวน์มานาน แม้จะคลายล็อคดาวน์มาสักพักหลายคนก็ยังหวั่นใจที่จะไปออกกำลังกายตามฟิตเนส LIPS มาพร้อมข่าวดีเอาใจสายสุขภาพ เมื่อ BASE สตูดิโอออกกำลังกาย ระดับโลกที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Calss Pass สาขฟิตเนสสตูดิโอยอมเยี่ยมของกรุงเทพฯ ​แห่งปี 2563 (Bangkok’s Best Fitness Studio 2020 at the ClassPass Awards) กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมรับประกันมาตรการป้องกันและรักษาความสะอาดเต็มรูปแบบ เพื่อการออกกำลังกายเต็มที่ 

มาตรการเว้นระยะห่างในแต่ละคลาส

     ตอกย้ำความเป็นฟิตเนสระดับพรีเมียม ที่พร้อมสร้างมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย basebangkok.com สูงสุด ไม่ว่าจะเป็น การวัดไข้ก่อนเข้ารับบริการ ลดจำนวนคลาสพร้อมลดความหนาแน่นของลูกค้าที่มาใช้บริการ จัดตารางทำความสะอาดตลอดทั้งวัน และสงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่จองคลาสล่วงหน้าเท่านั้น เพื่อรองรับและมอบความสบายใจสูงสุดให้ผู้มาออกกำลังกายทุกคนหายห่วง ทั้ง 3 สาขา

ตรวจวัดไข้และทำความสะอาดอย่างเข้มงวด

     BASE ยังคงหนักแน่นในจุดแข็งของการเป็นผู้นำตลาดฟิตเนสระดับพรีเมียม ในด้านของเทคโนโลยีการบันทึกพัฒนาการทางด้านฟิตเนสของทุกคน (สายออกกำลังกายจริงจัง ย่อมรู้ดีว่าพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไป แม้เพียงเล็กน้อยคือเป้าหมายของผู้ต้องการพิชิตหุ่นสวยในฝัน และสุขภาพที่แข็งแรง) รวมทั้งการสร้างชุมชนเล็กๆ แต่เหนียวแน่นของเหล่าสมาชิกผู้รักสุขภาพ และเทรนเนอร์ด้วยการประชุมผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ จนกลายเป็นเรื่องปกติของ BASE ไปแล้ว 
     นอกจากนี้เพื่อตอบสนองความเปลี่ยนแปลงเทรนด์โลกสูงสุด ในยุค Covid-19 นี้ ทางเบสสตูดิโอได้สร้างช่องทางออกกำลังกายออนไลน์ในชื่อว่า ‘BASE Anywhere’ โปรแกรมที่ผสมผสานระหว่างคลาสออกกำลังกายที่ Live และวิดิโอคลาสให้ทุกคนสามารถออกกำลังกายอย่างถูกวิธี เพื่อประโยชน์สูงสุดไปพร้อมๆ กันที่ไหน เหมื่อไหร่ก็ได้ 

Where : ทองหล่อ (Noble Remix2),สาทร (Sathorn Thani 2) และ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า (Amarin Plaza)

┃Photo : Courtesy of BASE

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม