Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

TISSOT เปิดตัวคอลเลกชัน PRX เรือนเวลาดีไซน์ใหม่ ! กลิ่นอายความเท่แห่งยุค 70s

ความคลาสสิกหลากเฉดสีที่ชวนน่าหลงใหลกว่าเดิม
Fashion / Watches & Jewelry

ด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา TISSOT PRX ก็คือหนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคงไว้ซึ่งความเท่และกลิ่นอายจากยุค 70s ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับรูปโฉมอันสวยงามนี้

“ทิสโซต์” (Tissot) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 170 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงในดีไซน์ที่ความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุด

ซึ่งไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้นั้นก็คือ Tissot PRX Powermatic 80 เรือนหน้าปัดสีฟ้า (Ice blue) ที่ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล คงไว้ซึ่งดีไซน์ตัวเรือนรูปทรงถังขนาดเล็กและขอบหน้าปัดที่บางเฉียบ พร้อมเทคนิคการสร้างสรรค์ลวดลายตารางแบบทรงนูนที่พิมพ์ลงบนผืนหน้าปัด ซึ่งนับเป็นจุดเด่นของรุ่น นอกจากนี้ยังมีเรือนหน้าปัดสีดำและสีน้ำเงินที่มาพร้อมสายยางสีดำสัญลักษณ์ของความเท่แบบมีสไตล์

ในขณะที่อีกรุ่นอย่าง Tissot PRX Chronograph Valjoux เรือนเวลารูปทรงทันสมัยบนตัวเรือนที่สร้างสรรค์จากสแตนเลสสตีลขัดซาติน บนหน้าปัดสีเงินขนาด 42 มม. พร้อมเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยหน้าปัดสไตล์ ‘Panda’ ซึ่งเป็นที่นิยมในยุค 70s โดยมีหน้าปัดย่อยสีน้ำเงินบนพื้นหลังสีเงิน ตรงตำแหน่ง 3, 6 และ 9 นาฬิกา ซึ่งขับเคลื่อนด้วยกลไก Caliber Valjoux A05.H31 และกำลังสำรองพลังงานสูงถึง 60 ชั่วโมง

และปิดท้ายด้วย Tissot PRX 40 205 Quartz เรือนเวลาที่ชวนให้รำลึกถึงรุ่นเดิม แต่เพิ่มความสดใหม่ด้วยหน้าปัดสีขาว (Off-white) ที่มาพร้อมสายยางเข้าคู่กัน อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์ ใช้เทคนิคการเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® บริเวณหน้าปัดของนาฬิกาเพื่อช่วยการอ่านค่าในที่แสงน้อย นอกจากนี้ยังมีเรือนเวลาดีไซน์คลาสสิกบนหน้าปัดสีน้ำเงินและสีดำที่จับคู่มากับสายยางสีดำอันโดดเด่น

พบกับคอลเลกชั่น “พีอาร์เอ็กซ์” (PRX) ดีไซน์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ทิสโซต์” (Tissot) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม