Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tissot เปิดตัวเรือนเวลาหรูจากคอลเลกชันระดับตำนาน ‘เชอร์แมง เดอ ทูเรลล์’

Tissot Chemin des Tourelles รูปโฉมใหม่รับปี 2023
Fashion / Watches & Jewelry

Tissot” (ทิสโซต์) เติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบด้วยนาฬิกาเรือนโปรดที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Chemin des Tourelles” (เชอร์แมง เดอ ทูเรลล์) สุดยิ่งใหญ่ กับการกลับมาอีกครั้งของนาฬิกาดีไซน์คลาสสิกจากคอลเลกชันระดับตำนาน Chemin des Tourelles ในรูปโฉมใหม่ประจำปี 2023 ที่ออกแบบให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามคลาสสิกเหนือกาลเวลา สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Tissot” (ทิสโซต์) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1853 โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 170 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงกีฬา ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีระบบจับเวลาด้านความเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุดแบรนด์หนึ่งของโลก

Tissot” (ทิสโซต์) ยังคงยืนหยัดในแนวคิดที่ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน แบรนด์ก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกการเปลี่ยนแปลงของไลฟ์สไตล์ได้เสมอ และคอลเลกชันคลาสสิกอย่าง Chemin des Tourelles นี้ก็เช่นกัน เป็นคอลเลกชันที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ทางแบรนด์ได้ผสมผสานเข้าไปให้เข้ากับยุคสมัย โดยแคมเปญนี้ได้เปิดตัวไปทั่วโลกภายใต้แนวคิดของการบอกเล่าถึงเรื่องราวที่มี 2 ด้านเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สีขาวกับสีดำ ผู้ชายกับผู้หญิง ขนาดใหญ่กับขนาดเล็ก คลาสสิกกับทันสมัย สิ่งที่จับต้องได้กับสิ่งที่ดูเกินเอื้อม ซึ่งแนวคิดดังกล่าวได้ถูกนำมาผสมผสานกันเพื่อถ่ายทอดเป็น Chemin des Tourelles รูปโฉมใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้ในที่สุด

สำหรับ Chemin des Tourelles โฉมใหม่ประจำปี 2023 มาพร้อมขนาดใหม่ 39 มม. และ 34 มม. โดยทางแบรนด์ยังคงให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ที่เหนือกาลเวลา และความประณีตในทุกรายละเอียดของการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการขัดเงาตัวเรือนเคลือบซาติน การออกแบบกระจกครอบคริสตัลแซพไฟร์ทรงโดมขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ วางอยู่บนหน้าปัดซันเรย์ที่ช่างฝีมือได้ใช้เทคนิคการพ่นทรายและขัดเงาอย่างประณีตเพื่อสร้างพื้นผิวที่สามารถช่วยให้การอ่านค่าเวลาเป็นเรื่องง่าย รวมถึงตำแหน่งบอกชั่วโมงที่ได้รับการออกแบบให้มีความบางโค้งมนและเจียระไนออกมาอย่างพิถีพิถัน โดยเรือนไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้คือเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษขนาด 39 มม. ที่มาพร้อมหน้าปัดสีดำ และขนาด 34 มม. ในหน้าปัดสีเงินสำหรับสุภาพสตรี บนตัวเรือนสแตนเลสสตีล ที่สามารถคอมพลีตทุกลุคให้ดูดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้านฟังก์ชั่นของ Chemin des Tourelles ทำงานด้วยกลไก Nivachron Powermatic 80 โฉมใหม่ พร้อมกลไกออโตเมติกคาลิเบอร์ 80 ที่สามารถสำรองพลังงานสูงสุดได้ 80 ชั่วโมง และต้านทานต่อสนามแม่เหล็กได้เป็นอย่างดี และยังสามารถกันน้ำลึกได้ในระดับ 50 เมตร (5ATM) อีกด้วย

พบกับคอลเลกชัน “Chemin des Tourelles” (เชอร์แมง เดอ ทูเรลล์) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Tissot” (ทิสโซต์ทุกสาขา หรือช็อปผ่านออนไลน์ได้ทุกช่องทาง

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม