Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

The Travel to Survivor Season

รวมแฟชั่นไอเทมสุดชิคให้คุณใช้ชีวิตอย่างสบายและมีสไตล์ในยุคนิวนอร์มอล
Fashion / Style File

THE SLIPPER SHOES

     รองเท้าแตะสวมรูปทรงประหนึ่งรองเท้าใส่อยู่ในบ้านยังคงอินมากๆ ที่ซีซั่นนี้ ตั้งแต่รองเท้าแตะขนคู่โตที่ Balenciaga และ Molly Goddard ถึงรองเท้าแตะคีบส้นตึกที่ Ambush ไปจนถึงรองเท้าทรงสลิปเปอร์ที่สวมในบ้านแต่วัสดุเป็นหนังลูกวัวสุดหรูหราที่ Fendi, Proenza Schouler และ Marni แต่ที่ Louis Vuitton เลือกลูกเล่นรองเท้าแตะใส่ในบ้านบุนวมอันอบอุ่นมาใส่เป็นลูกเล่นที่ซัมเมอร์ซีซั่น เพราะเอาเข้าจริงๆ ทุกคู่ต่างเหมาะกับช่วงล็อคดาวน์ที่สามารถสวมใส่สบายๆ ทั้งในบ้าน และสามารถใส่ออกข้างนอกได้จริงแบบเก๋จัดนี้

THE PHONE CASE BAG

     ณ นาทีนี้ โทรศัพท์คืออีกหนึ่งชิ้นส่วนที่เราขาดไม่ได้เลยในปัจจุบัน จะเรียกว่าเป็นอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกายเลยก็ว่าได้ แล้วจะแปลกอะไรที่ทุกแบรนด์ต่างลงความเห็นว่ากระเป๋าใบเล็กสะพายข้าง และกระเป๋าแขวนคอสำหรับใส่โทรศัพท์นี้จะต้องกลายเป็นชิ้นมัสต์แฮฟของฤดูกาลเลยก็ว่าได้ ทั้งเข็มขัดหนังแขวนกระเป๋าคาดเอวที่ Jacquemus กระเป๋าหนังสีขาสะพายสายโซ่จาก miu miu กระเป๋าสะพายข้างทรงมินิมัลจาก APC ไปจนถึงกระเป๋าคล้องคอสำหรับใส่โทรศัพท์ จาก Coach, Loewe x My Neighbor Totoro, Maxmara, off-White ไปจนถึง Versace เชื่อเถอะว่ามีไว้แล้วไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเราเอาโทรศัพท์ไปวางลืมไว้ที่ไหนอีกเลย 

THE MASK

     หนึ่งไอเท็มแอคเซสเซอรีชิ้นสำคัญที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะการรักษาความปลอดภัยให้ร่างกายในยามนี้จำเป็นอย่างมาก เราเลยขอหยิบไอเดียหน้ากากอนามัยจากเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าระดับแถวหน้ามาเป็นตัวอย่างการแมตช์ลุคคูลๆ ให้กับชาวลิปสเตอร์กันบ้าง

HEAD ON

     ที่ซัมเมอร์นี้ หมวกก็เป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรีชิ้นสำคัญที่จะปกป้องแสงแดดจากรังสียูวีแถมยังช่วยป้องกันเชื้อโรคยามต้องออกนอกบ้านเดินทางไปทำงานได้อีกทางหนึ่งด้วย เราแอบลิสต์ชิ้นที่อยากได้ไว้ในใจเรียบร้อยแล้ว ทั้ง หมวดบัคเก็ตหนังจาก Celine หมวกปีกกว้างที่ PATOU, Apiece Apart, Jason Wu, และ Etro หมวกปีกกว้างประดับผ้าโปร่ง จาก Kenzo ผ้าโพกผมถักสุดวิจิตร จาก Christian Dior หมวกแก๊ปดีเทลเขาวัวที่ Burberry และ Givenchy ไปจนถึงหมวกทรงทหารเรือที่ Norma Kamali และ PATOU ที่ทุกชิ้นสามารถสลับสับเปลี่ยนลุคในทุกๆ วันได้อย่างไม่รู้จบ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม