Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

THE SKIN MAKEUP

เมคอัพงานผิว กุญแจแรกสู่การแต่งหน้าที่ดีที่สุด
Beauty / Skincare

ถึงแม้ว่าจะมีสกิลแต่งหน้าขั้นเทพมาจากไหน แต่ถ้าผิวหน้าไม่ได้แต่งให้ดี ก็ทำให้สีสันของเมคอัพไร้ความหมายได้ เหมือนกับเพนท์ติ้งงานาศิลปะนั่นแหละค่ะ ต่อให้ลงสีสวยแค่ไหน แต่ถ้าผืนผ้าไม่เรียบ จะแต่งเติม หรือฟาดสีให้สวยก็คงยาก ดังนั้นต้องมีการเตรียมผิวหน้าให้ดี แก้ไข แต่งเติมผิวให้เรียบสวย เพื่อขั้นตอนเมคอัพที่เนรมิตได้ดั่งใจที่สุด หรือบางครั้งอาจพบว่าแค่แต่งผิวสวยก็ออกจากบ้านได้ ไม่ง้อเมคอัพชิ้นอื่นแล้ว 

     LIPS เลือกเมคอัพไอเทมที่จะมาช่วยแต่งเติมผิวให้เรียบสวยเป๊ะ เพิ่มความมั่นใจไม่ว่าจะ Full Makeup สำหรับใครที่ชอบแต่งหน้าจัดเต็ม หรือแค่ต้องการ No Makeup Makeup หรือการแต่งหน้าที่ดูเหมือนไม่แต่งหน้าอย่างไรให้แนบเนียน 

LE CUSHION ENCRE DE PEAU

     คุชชั่นใหม่ล่าสุดจาก YSL Beauty ดีไซน์สุดปังเรียบเท่และแกลมมาก กับ Le Cushion Encre de Peau คุชชั่นรองพื้นสูตรคุมมันเงา เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว โดดเด่นด้วย Neo Skin Powder ส่วนผสมที่ชอบน้ำมันเลยทำให้หลอมรวมกับผิวเพื่อซับน้ำมันส่วนเกิน ทำให้ฟินนิชชิ่งลุคแบบแมตต์ ที่ไม่แห้ง ตกร่อง กระจ่างใสเบาสบาย นอกจากนี้ยังมีคุณค่ากรบำรุงของสารสกัดดอกมะลิช่วยต้านความหมองคล้ำ

Price : 2,750 บาท

Where : เคาน์เตอร์ YSL Beauty ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  YVES SAINT LAURENT BEAUTY

___________________________________

THE CREAM FOUNDATION 

     ครีมรองพื้นสูตรใหม่จาก SUQQU อุดมด้วยส่วนผสมชั้นเลิศ มอบฟินิชชิ่งแบบ Powderless คงความเงาวาวไว้หลายระดับ (Evolving Radiance) ที่ระดับความโกลว์ของผิวจะยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนียนสวยกลมกลืนสบายผิว 

Price : 3,800 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ SUQQU ทุกสาขา 

Photo : Courtesy of SUQQU

___________________________________

 INTENSE COVER CONCEALER 

     เพิ่มความเพอร์เฟ็กต์ให้การแต่งผิว สวยเป๊ะขึ้นอีกระดับด้วยคอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดสูง แต่เนื้อสัมผัสยังบางสบายผิว ประสิทธิภาพการปกปิดจากพิกเมนต์เข้มข้นปดปิดเนียนกรีบแนบชิดผิว ไม่ไหลเยิ้มด้วยส่วนผสมของ Silky Powder สูตรเฉพาะ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องได้ดี

Price : 2,000 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ SUQQU ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of SUQQU

___________________________________

PHYTO-POUDRE COMPACT 

     Phyto-Poudre Compact แป้งฝุ่นอัดแข็งแพคเกจจิ้งสีทองพาดทับด้วยลายม้าลาย เปรี้ยวหรูดูแพง จากคอลเลคชั้นใหม่ Makeup Series ของ SISLEY เนื้อสัมผัสบางเบา ฟินนิชชิ่งลุคแบบแมตต์ มาพร้อมคุณสมบัติกระจายแสงให้ผิวสวยมีมิติดูเป็นธรรมชาติ 

Price : 3,200 บาท 

Where : เคาน์เตอร์​ sisley ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of sisley 

___________________________________

TRANSLUCENT HONEY 

     งานผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ชื่อของ Translucent Loose Setting Powder ของ LAURA MERCIER ต้องอยู่ในลิสต์แน่นอน และล่าสุด Translucent Honey เฉดสีพีชใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อผิวสีระดับปานกลางและผิวโทนวอร์ม ของสาวเอเชีย โดยเฉพาะ ดีงามด้วย Soft Focus Flex Powders ผงแป้งบดละเอียดเนื้อน้อนข่ยวให้การเซตติ้งผิวเป็นธรรมชาติ เบลอจุดบกพร่องได้ดี และยังเป็นสูตร Oil Free ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวอุดตัน 

Price : 1,690 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ LAURA MERCIER ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of LAURA MERCIER 

___________________________________

SKIN LONE-WEAR FLUID POWDER 

     อีกก้าวใหม่ของ BOBBI BROWN ที่ผสมผสานทั้งรองพื้นและแป้งมาไว้ในหนึ่งเดียว รองพื้นใหม่ที่ล้ำสุดๆ จากการผลิตสูตรไฮบริด ที่ทำให้เนื้อสัมผัสยืดหยุ่น นุ่มลื่นเกลี่ยง่าย ค่อยๆ ปรับระดับได้ตามต้องการ และเนื้อผลิตภัณฑ์จะเซ็ตตัวเป็นแบบซอฟต์แมตต์เหมือนแป้ง ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Power Protien Complex คุณค่าการบำรุง และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวอุดตัน นอกจากนี้ยังติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อไม่ลบเลือนระหว่างวัน 

Price : 1,800 บาท

Where : เคาน์เตอร์ BOBBI BROWN ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of BOBBI BROWN 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม