Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Team Wang Design

ทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นใหม่ของหนุ่ม Jackson แห่ง GOT7
Fashion / LIPS GARÇON

เรียกได้ว่าปี ค.ศ. 2020 เป็นปีของไอดอลหนุ่มคนนี้จริงๆ เพราะไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงในฐานะสมาชิกของ Got7 หรือว่าจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวออกมาก็ดูจะฮอตฮิตไปซะหมด แต่ความสำเร็จของเขายังไม่หยุดแค่นั้น เพราะล่าสุด Jackson ก็ได้ต่อยอดความสำเร็จของตัวเองเพิ่มไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นใหม่ในชื่อ Team Wang Design

https://www.instagram.com/p/CCxFJVFJNea/
https://www.instagram.com/tv/CC0Px2yFJ2o/?igshid=62glijrvultd

     Team Wang Design (ทีมหวัง ดีไซน์) เป็นแบรนด์แฟชั่นภายใต้การบริหารของบริษัท Team Wang ที่ Jackson Wang ก่อตั้งขึ้นมา โดยเขาเปิดตัวแบรนด์นี้ร่วมกับเพื่อนผู้ก่อตั้งอีกสอง แน่นอนว่า เขาก็ต้องรับหน้าที่เป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากเปิดตัวได้ไม่นานชื่อของแบรนด์ก็ได้ไต่ขึ้นไปอยู่ในอันดับ 6 เทรนด์โลกของ Twitter ได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่า Team Wang Design ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นเลย ซึ่งเราเชื่อว่าหลังจากที่เขาคลุกคลีอยู่ในวงการและร่วมทำงานกับแบรนด์ Fendi มาเป็นเวลามานาน เขาจะสามารถผลักดันแบรนด์ของตัวเองไปไกลกว่านี้อย่างแน่นอน และตัว Jackson เองก็ยังมีแผนจะพัฒนาให้ Team Wang Design ไปไกลจนครอบคลุมถึงดนตรี ศิลปะ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ด้วย

     สำหรับคอลเล็กชั่นแรกในชื่อ “The Original” ที่ปล่อยออกมา จะเป็นสปอร์ตแวร์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นสตรีทผสมผสานอยู่ โดยได้ดึงเอาภาพลักษณ์สุดคูลของเขามาถ่ายทอดลงบนแฟชั่นไอเท็มชิ้นต่างๆ ภายใต้คติในการสร้างสรรค์ของแบรนด์ที่ว่า “Know Yourself, Make Your Own History.”
     ซึ่งในคอลเล็กชั่นมีไอเท็มทั้งหมด 8 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่ เสื้อยืด, ฮูดดี้, แจ๊กเก็ต, สเวตเชิ้ต, สเวตแพ้นทส์, เสื้อกั๊ก, กางเกงขาสั้น และหมวกบีนนี่ ซึ่งทุกชิ้นทำจากผ้าคอตตอนผสมกับโพลีเอสเตอร์สีดำล้วนทั้งหมด และไม่มีดีเทลอะไรเพิ่มเติมนอกจากการสกรีนชื่อแบรนด์ลงไปเท่านั้น ยกเว้นเสื้อกั๊ก, สเวตแพ้นทส์ และแจ๊กเก็ต ที่มีการเล่นกับดีเทลของซิปสีเงินเพิ่มเติมด้วย ไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้น่าจะต้องถูกใจหนุ่มๆ หลายคนแน่นอน เพราะสามารถหยิบไปครีเอทลุค All-Black ที่อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นแม็ตช์กับไอเท็มจากคอลเล็กชั่นอื่นๆ เลย

     ชาวการ์ซงที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่มแจ็คสันสามารถเข้าไปช้อปฯ คอลเล็กชั่นแรกจาก Team Wang Design ได้แล้ววันนี้ที่ teamwangdesign.com อย่ามัวแต่ช้าน่ะ เพราะเราเชื่อว่าคอลเล็กชั่นนี้จะต้อง Sold Out เร็วมากแน่นอน


Photos : Courtesy of Team Wang Design and Fendi

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม